Toyota Hilux Revo

ข่าวรถยนต์ Toyota Hilux Revo ในไทย

 • Toyota Hilux Revo-e ออกวิ่งเป็นสองแถวในพัทยาแล้ว 12 คัน ร่วมกับ EV และไฮโดรเจน มีทั้งหมด 4 รุ่นดังนี้

  Toyota (โตโยต้า) ได้ส่งมอบรถกระบะไฟฟ้า Hilux Revo-e สำหรับทดลองให้บริการในรูปแบบ รถสองแถวโดยสารประจำทางสาธารณะ (Fixed Route) ในพื้นที่เมืองพัทยา ตั้งแต่เดือนเมษายน 2567 – ธันวาคม 2568 โดยจะมีการส่งมอบเป็นจำนวนทั้งสิ้น 12 คัน แผนการลดมลภาวะเมืองพัทยา การส่งมอบรถสองแถว Toyota Hilux Revo แบบไฟฟ้าล้วนนี้ คือหนึ่งในแผนของโครงการพัฒนาเมืองต้นแบบที่ยั่งยืนปราศจากมลภาวะ ณ เมืองพัทยา โดยร่วมกับพันธมิตรในภาคส่วนต่างๆ อาทิ องค์กรที่มีความเชี่ยวชาญด้านพลังงาน ตลอดจนภาครัฐ และผู้ประกอบการในจังหวัดชลบุรี ร่วม

  Mr.ArgusMr.Argus

  Apr 25, 2024

 • ราคา 2024 Toyota Hilux Revo ปรับโฉมยูโร 5 รุ่นท็อป GR-Sport ยกสูงเพิ่มแรงม้า 1.499 ล้านบาท

  เปิดราคา 2024 Toyota Hilux Revo รุ่นไมเนอร์เชนจ์ปี 2024 เปลี่ยนหน้าตาใหม่ แต่งรุ่นท็อป GR Sport ให้แรงและลุยได้อีก รถกระบะ HILUX ของเราอยู่เคียงข้างและครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน และครอบคลุมทุกการใช้งานของคนไทย ด้วยยอดจำหน่ายรถกระบะของโตโยต้ากว่า 14,233 คัน คิดเป็น 46.8% ในเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ ของส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มรถกระบะ สะท้อนให้เห็นว่าโตโยต้านั้นยังเป็นคำตอบสำหรับลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ยูโร 5 ให้ทุกรุ่น ความเปลี่ยนแปลงในทุกรุ่นย่อย ได้ปรับปรุงให้ผ่านการรับรองตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (ร

  Mr.ArgusMr.Argus

  Mar 21, 2024

 • ยอดขาย Toyota ทั่วโลกในปี 2023 ทำได้ 11.2 ล้านคัน สูงสุดเป็นประวัติการณ์ แต่ขาย EV ได้ไม่ถึง 1%

  สถิติยอดขายรถในเครือ Toyota ทั้งปี 2023 รวมจากทั่วโลกได้ 11.2 ล้านคัน นับว่าสูงสุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์นี้ แต่ยังมีขาย EV ได้ไม่ถึง 1% ของปีที่ผ่านมา ยอดขาย Toyota 11.23 ล้านคัน ยอดขายรถในเครือ Toyota ทั้งหมดรวมกันทั่วโลกตลอดปี 2023 ครองตำแหน่งแชมป์ด้วยตัวเลข 11.23 ล้านคัน ทิ้งห่างอันดับ 2 คือ Volkswagen ที่ทำได้ 9.24 ล้านคัน นับว่าเป็นความสำเร็จสูงสุดของแบรนด์สามห่วง เพราะนี่คือตัวเลขยอดขายทั่วโลกที่สูงสุดนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมา ยอดขายแยกตามยี่ห้อ เมื่อแยกแบรนด์ในเครือออกมาพบว่า Toy

  Mr.ArgusMr.Argus

  Feb 1, 2024

 • Toyota ยอมรับการทดสอบแรงม้า ไม่ตรงกับรถขายจริง สั่งหยุดส่งมอบ Hilux Revo และ Fortuner แล้ว

  โตโยต้า อินดัสทรีส์ คอร์ปอเรชั่น (TICO) ซึ่งเป็นบริษัทอิสระในเครือของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมาชี้แจงถึงความไม่เหมาะสมของการทดสอบในการรับรองกำลังแรงม้าสำหรับ 3 เครื่องยนต์ดีเซลที่ทาง บริษัท โตโยต้า อินดัสทรีส์ คอร์ปอเรชั่น (TICO) ได้เป็นผู้ดำเนินการทดสอบให้ทางบริษัทฯ Toyota (โตโยต้า) รถที่ได้รับผลกระทบ เครื่องยนต์ที่ได้รับผลกระทบสำหรับประเทศไทย คือ เครื่องยนต์ดีเซล รหัส 1GD (ขนาด 2.8 ลิตร) ที่อยู่ในรถตู้ Toyota Commuter และ Toyota Hiace, รถกระบะ Toyota Hilux Revo

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 30, 2024

 • รถใหม่ 2567 เตรียมเปิดตัวจากค่ายใหญ่ 10 รุ่นเด่น พบว่าพลังไฮบริดรุกหนัก และไฟฟ้าล้วนก็มาแรง

  รวมรถใหม่ในไทยปี 2024 ที่ยืนยันแล้วว่าจะเปิดขายในไทยปีนี้ หรือมีความเป็นไปได้สูงว่าจะเข้ามาขายไทยแน่นอน โดยพบว่ามีทั้งรถไฮบริดเปิดตัวหลากหลายรุ่น ส่วนรถไฟฟ้าล้วนก็มีตัวเลือกมากขึ้น BMW iX2 มอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ให้กำลังรวมสูงสุด 313 แรงม้า สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลา 5.6 วินาที และทำความเร็วสูงสุดได้ 180 กม./ชม. แบทเตอรีความจุ 64.8 กิโลวัตต์ชั่วโมง ขับขี่ได้เป็นระยะทาง 417-449 กม./การชาร์จ 1 ครั้ง (WLTP) BMW 5-Series BMW 5-Series (บีเอ็มดับเบิ้ลยู ซีรี่ย์ 5) โฉมโมเดลเชนจ์ รหัสตัวถัง

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jan 2, 2024

 • เมื่อ Toyota Hilux Champ เป็น SUV ทรงเรโทร หากทำขายจริงไร้คู่แข่งทันที!

  ภาพตัดต่อของ Toyota Hilux Champ กลายเป็น SUV ทรงกล่องสไตล์เรโทร ซึ่งมีแนวโน้มสามารถทำขายได้จริง เพราะใช้ตัวถังวางบนแชสซีส์ และจะกลายเป็นรถไร้คู่แข่งไปในทันที ราคาเปิดตัว Toyota Hilux Champ Toyota Hilux Champ (โตโยต้า ไฮลักซ์ แชมป์) เปิดตัวไปแล้วในประเทศไทยในราคา 459,000 - 577,000 บาท เป็นรถกระบะขนาดเล็ก พื้นฐานแชสซีส์เดียวกับ Toyota Hilux Revo จุดเด่นของ Toyota Hilux Champ Toyota Hilux Champ มีจุดเด่นตรงความยืดหยุ่นในการดัดแปลงตัวถัง ทำให้สามารถเปลี่ยนท้ายรถให้เป็นทรงอะไรก็ได้ตามใจชอบ เช่น กระบะ

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 4, 2023

 • รวมรถเปิดตัวใหม่งาน Motor Expo 2023 พบค่ายจีนแย่งซีนรถญี่ปุ่น ผู้เล่นหน้าใหม่มาเพียบ

  รถเปิดตัวใหม่งาน Motor Expo 2023 (มอเตอร์ เอ็กซ์โป) มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2023 จัดที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี เมื่อทีมงาน Autofun เดินชมงานจนทั่วแล้ว พบว่าค่ายจีนยังรุกต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย แย่งซีนรถญี่ปุ่นไปเต็มๆ มาพร้อมกับของเล่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และทุกค่ายรถก็มีทีเด็ดออกมาอย่างไม่กั๊ก เราจึงสรุปการเปิดตัวรถใหม่แต่ละยี่ห้อทั้งหมดที่มีในงานดังนี้ Changan Deepal Changan เปิดตัวรถไฟฟ้าแบรนด์ Deepal L07 เป็นแบบตั

  Mr.ArgusMr.Argus

  Dec 1, 2023

 • Toyota Hilux Champ กระบะเล็กขาย 8 รุ่นย่อย ราคา 459,000 -​577,000 บาท เผยสเปคที่นี่

  โตโยต้าเปิดตัว all new Toyota Hilux Champ ขาย 8 รุ่นย่อยในราคา 459,000 -577,000 บาท เป็นรถกระบะขนาดเล็กกว่า Revo เน้นการบรรทุกแบบเบา ใช้งานไลฟสไตล์ รองรับการดัดแปลงตัวถังหลากหลาย all new Toyota Hilux Champ (โตโยต้า ไฮลักซ์ แชมป์) เป็นรถกระบะที่พัมนาต่อยอดจากรถต้นแบบ IMV 0 ใช้พื้นฐานแชสซีส์จาก Toyota Hilux Revo และตั้งชื่อรถรุ่นนี้ว่า “HILUX CHAMP” เพื่อแสดงถึงเจตจำนงค์อันคืนสู่ความยอดเยี่ยมจากจุดกำเนิดของ “HILUX VIGO CHAMP" โดยมีความแตกต่างจากรีโว่ตรงที่ลักษณะการใช้งาน เหมาะกับการบรรทุกเบา และกา

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 27, 2023

 • Toyota Tacoma X-Runner ต้นแบบกระบะมะกันซิ่งยัดเครื่อง V6 จุดจบน้องออนิว

  Toyota Motor North America เปิดตัว Tacoma รุ่นโหลดเตี้ยแต่งซิ่งภายในงานรวมรถแต่ง SEMA show ที่ลาส เวกัส ซึ่งมาพร้อมเครื่องยนต์สมรรถนะสูง และมีหลายอย่างที่น่าสนใจไม่น้อย รถคันนี้มีชื่อว่า Toyota Tacoma X-Runner เป็นรถต้นแบบที่ทำให้นึกถึงกระบะรุ่นพิเศษที่มีการผลิตจำนวนจำกัด ซึ่งจำหน่ายในสหรัฐฯ ตั้งแต่ปี 2005 - 2008 Toyota ต้องการที่จะใช้ Tacoma รุ่นพิเศษนี้เป็น “เช็คความต้องการของลูกค้า” และยังแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ของแพลทฟอร์มบอดี้ออนเฟรม TNGA-F ที่มีใน LandCruiser 300, Prado รุ่นล่าสุด, Tun

  SalinSalin

  Nov 14, 2023

 • Toyota Hilux Revo BEV จะถูกผลิตในไทยปีหน้า วิ่งเป็นรถสองแถว ต่อยอดเป็นรถตู้ทึบได้อีก

  รองผู้บริหารโตโยต้ากล่าวว่ารถกระบะไฟฟ้า Toyota Hilux Revo BEV จะถูกใช้งานจริงแล้ว เริ่มที่เมืองพัทยา โดยเล็งจะทำเป็นรถสองแถวไฟฟ้า พร้อมวิ่งให้บริการในต้นปี 2567 Toyota EV รุ่นล่าสุด Toyota ได้แสดงรถต้นแบบ EV มากมายในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แต่ความจริงก็คือ มีรุ่นออกขายจริงเพียงไม่กี่รุ่นทั่วโลกในขณะนี้ ได้แก่ bZ4X, bZ3, Lexus RZ และ UX 300e ปัจจุบันกำลังจะมีรถรุ่นล่าสุดจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายการการผลิต EV ของโตโยต้าเร็วๆ นี้นั่นคือ Toyota Hilux Revo BEV แต่มีเฉพาะในประเทศไทยและในจำนวนจำกัดเท่านั้น ส่งม

  Mr.ArgusMr.Argus

  Nov 7, 2023

ดูเพิ่มเติม