Toyota Hilux Revo

ข่าวรถยนต์ Toyota Hilux Revo ในไทย

  • ศึกแห่งศักดิ์ศรี “Toyota Hilux Revo 10 เซียนประจัญบาน 2022”

   การแข่งขัน “10 เซียนประจัญบาน” ดำเนินการจัดการแข่งขันโดย Grand Prix Motor Park ในเครือ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ถือเป็นการแข่งขันรายการใหญ่ที่สุดของวงการออฟโรดเมืองไทย ที่รวบรวมเหล่าบรรดานักแข่งระดับประเทศ จากทั่วสารทิศในทุกรุ่นของการแข่งขันมาร่วมประชันฝีมือออฟโรด โดยจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2003 กระทั่งปี 2006 ได้พัฒนาการแข่งขันเรื่อยมา และได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น Toyota Hilux Revo 10 เซียนประจัญบาน ในปัจจุบัน โดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้สนั

   MayMay

   Aug 10, 2022

  • คู่มือซื้อ Toyota Hilux Revo ทำไมควรซื้อรุ่นฉลองครบ 60 ปี เพราะแตกต่างจากเดิม ซื้อเพิ่มไม่ได้

   Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี สำหรับนักสะสมที่ต้องการความโดดเด่น สรุปความแตกต่างหลายอย่าง ที่ซื้อเพิ่มจากที่ไหนไม่ได้ราคา Toyota Hilux Revo เปิดตัวรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปี มีขายทั้งหมด 19 รุ่นย่อย ค่าตัวอยู่ที่ 720,000 – 1,301,000 บาท ครบทุกตัวถังได้แก่ Hilux REVO D และรุ่นสมาร์ทแค็บ ที่มีให้เลือกทั้ง Rocco Prerunner และ Z-Edition ให้สีตัวถังสีขาวมุกหลังคาดำ พร้อมชุดตกแต่งพิเศษที่ออกแบบสำหรับรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 60 ปีเท่านั้น ซึ่งแต่ละตัวถังย่อยจะได้รั

   Mr.ArgusMr.Argus

   Aug 7, 2022

  • รถ 8 รุ่นที่ไว้ใจได้มากสุด จากความเห็นผู้ใช้นานาชาติ หลายรุ่นมีขายในไทยด้วย

   การผลิตรถยนต์จำนวนมากสมัยนี้ ถูกขายด้วยความเข้าใจว่าส่วนประกอบบางอย่างจะไม่คงอยู่ตลอดไปอย่างที่รุ่นเก่าเคยมีมาก่อน อันเป็นการวางแผนให้สินค้ามีอายุขัยเพื่อให้เกิดการซื้อซ้ำ สิ่งที่น่าสนใจคือ รถยนต์สมัยใหม่อาจมีความซับซ้อนและบางครั้งก็ยากต่อการแก้ไข แต่ก็น่าเชื่อถืออย่างเหลือเชื่อเมื่อเทียบกับรถคลาสสิกหลายๆ รุ่น อย่างไรก็ตาม เมื่อแตกหัก การซ่อมแซมอาจเป็นความเจ็บปวดครั้งใหญ่ ตัวอย่างเช่น BMW 5-series E60 ต้องถอดซับเฟรมออก ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนเซ็นเซอร์ออกซิเจนหากใครที่ยังชอบใช้รถระยะเวลายาวนานหลายปี

   Mr.ArgusMr.Argus

   Aug 5, 2022

  • 2022 Toyota Hilux Revo D ให้ VSC ทุกรุ่น เพิ่มรุ่นหัวเดี่ยวขับ 4 เกียร์ออโต้ราคา 759,000 บาท

   2022 Toyota Hilux Revo D (2022 โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดี) เปิดตัวรุ่นปรับปรุงออพชั่นใหม่ เพิ่มระบบช่วยทรงตัว VSC มาให้ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้น เป็นครั้งแรกในไทย นอกจากนี้ยังเพิ่มรุ่นย่อยใหม่ Revo Standard Cab 4x4 2.8 AT แบบหัวเดี่ยว 2.8 ขับสี่ กับทางเลือกเกียร์ออโต้ใหม่เพิ่ม VSC TRC ทุกรุ่นย่อยToyota Hilux Revo D รุ่นปรับปรุงออพชั่นใหม่ ปรับรูปลักษณ์ภายนอกให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย “TrapizoidalFace Design” และเพิ่มไฟหน้า LED ในรุ่น Entryอุปกรณ์ความปลอดภัยเพิ่มให้เป็นมาตรฐาน ด้วยการให้ระบบควบคุ

   Mr.ArgusMr.Argus

   Aug 2, 2022

  • 2025 Toyota Hilux ใหม่ใช้ขุมพลังไฟฟ้า แชร์แพลตฟอร์ม Tacoma

   ภาพเรนเดอร์ Toyota Hilux เจนเนอเรชั่นใหม่เผย 2025 Toyota Hilux (2025 โตโยต้า ไฮลักซ์) เจนเนอเรชั่นใหม่อาจยกระดับไปใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ออกทำตลาดพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดเว็บไซต์ AutoBlog รายงานว่ารถกระบะ 2024 Toyota Tacoma ที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกานั้นเตรียมใช้ขุมพลังไฟฟ้าในการผลัดใบสู่เจนเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งนั่นทำให้มีการคาดหมายกันว่าแฝดคนละฝาอย่าง Hilux ก็จะมีเวอร์ชั่นอีวีด้วยเช่นกันกระแสข่าวดังกล่าวอ้างอิงจาก “แหล่งข่าววงในระดับสูง” ในบริษัทซัพพลายเออร์ของ Toyota ซึ่งยืนยันว

   MayMay

   Jul 21, 2022

  • ลือ Toyota ออสเตรเลียกำลังพัฒนา Hilux Apex เพื่อออฟโร้ด อาจมีไว้ต่อกร Ranger Raptor

   Toyota Hilux Tonka Conceptด้วยความสำเร็จของกระบะสายลุยที่วางขายทั่วไปอย่าง Ford Ranger Raptor (ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์) ทำให้หลาย ๆ ผู้ผลิตรถยนต์มีความพยายามที่จะทำรถออฟโร้ดออกมาบ้างทาง Toyota (โตโยต้า) เองแม้จะมีรุ่น Hilux GR Sport ก็เป็นเพียงแค่แต่งภายนอกเท่านั้น ทำให้ทางฝั่งออสเตรเลียจึงพยายามที่จะทำรุ่น Apex ออกมาเพื่อต่อกรบ้าง พร้อมการปรับแต่งหลายจุดToyota Hilux Rugged XToyota Hilux Apexโตโยต้าออสเตรลียกล่าวว่า 'เพื่อเป็นการอัพเกรด Hilux ทาง Toyota มีแผนที่จะเปิดตัวรุ่นออฟโร้ด Apex เพื่อแทน

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 19, 2022

  • พาชม 2023 Toyota Hilux Rogue ใส่ดิสก์หลัง เติมพลังไล่ขย้ำ Ford Ranger Raptor

   เผยภาพชุดแรก 2023 Toyota Hilux Rogue (2023 โตโยต้า ไฮลักซ์ โรค) รถกระบะรุ่นตกแต่งพิเศษ เตรียมออกจำหน่ายในออสเตรเลียภายในปลายปีนี้Toyota ในออสเตรเลียกำลังอยู่ระหว่างการวางแผนปรับโฉมรถกระบะ Hilux ใหม่ซึ่งจะมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ครบครันยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบตรวจจับมุมอับายตา ระบบแจ้งเตือนการจราจรตัดขวางด้านท้าย กล้องมองภาพ 360 องศา และอื่น ๆรายงานข่าวระบุว่าราคาจำหน่ายจะถูกปรับขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งสอดคล้องกับสถานการณ์อุตสาหกรรมยานยนต์โลกซึ่งการผลิตรถยนต์กำลังเผชิญอุปสรรคด้านการจัดหาวัตถุดิบและ

   MayMay

   Jul 13, 2022

  • ราคาเบนซินแพงจนฉุดไม่อยู่ เราจึงเทียบมาให้ดูว่ากระบะดีเซลคันไหนประหยัดที่สุด

   ช่วงนี้น่าจะเป็นช่วงที่หลาย ๆ ท่าน เริ่มเห็นว่าราคาน้ำมันเบนซินในบ้านเรากำลังแพงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดโดยที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะลงกลับกัน น้ำมันดีเซลได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาล ทำให้ราคานั้นค่อนข้างคงที่ ทำให้หลายคนอาจเริ่มหันมาสนใจการซื้อรถกระบะที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลกันมากขึ้นเราจะพาไปดูกันว่ากระบะที่ขายอยู่ในไทยรุ่นไหนจะประหยัดสุด อิงจาก Eco Sticker 6. MG ExtenderMG Extender (เอ็มจี เอกซ์เทนเดอร์) กระบะหนึ่งเดียวจากประเทศจีน ถือเป็นรถกระบะที่มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันมากที่สุดตาม ECO Sticker แต่ก็ยังม

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 10, 2022

  • เปิดแคมเปญ Fast Auto Show 2022 อัดแน่นตลอด 5 วัน พร้อมซื้อรถลุ้นรับบัตรเติมน้ำมัน 100,000 บาท

   เริ่มกันแล้วกับงาน Fast Auto Show 2022 ณ ไบเทค บางนา ที่มาทั้งรถใหม่ รถมือสอง และรถโบราณเพื่อให้คุณเลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ แต่ด้วยรถที่มีให้เลือกมากมายจนอาจทำให้ตัดสินใจยากว่าจะเลือกรุ่นไหนกันดี เราจึงทำการคัดรวมแคมเปญดี ๆ ที่แต่ละค่ายเขาจัดมาให้ภายในงาน เพื่อให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นบูธ Hondaแน่นอนว่าสำหรับ Honda (ฮอนด้า) ได้มีการนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการเปิดตัวไปคือ Honda Civic e:HEV (ฮอนด้า ซีวิค อีเอชอีวี) มาโชว์ตัวกันอย่างใกล้ชิดทั้ง EL+ และ RSโดยได้จัดแคมเปญมาให้สำหรับตระกูล e:HEV รุ่นอื

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 8, 2022

  • Toyota Hilux ยกเครื่องเมกันใส่ LS ของ GM รีดกำลังจนได้ 950 แรงม้า ซิ่งจนยกล้อ

   อาจไม่ใช่เรื่องแปลกนักสำหรับชาวไทย ที่มักได้เห็น Toyota Hilux (โตโยต้า ไฮลักซ์) ทั้งเก่าและใหม่ แต่งซิ่งกันจนควันขโมงซึ่งนั่นก็มาจากการจูนต่าง ๆ ทั้งกล่องและเทอร์โบ แต่คุณจะไม่ค่อยได้เห็นรถที่ทำการยกเครื่องใหม่ โดยเฉพาะการใส่เครื่องบล็อคสุดอเมริกัน อย่าง LS ของ GM จนได้ 950 แรงม้าแน่นอนรถพ่อให้มายูทูบเบเอร์ Larry Chen ได้พูดคุยกับเจ้าของรถ Ken Glosser ในงาน LS Fest ที่เป็นผู้สร้างขึ้นมาเอง เขากล่าวว่า Hilux คันนี้เป็นของพ่อที่ให้เขามาใช้ตั้งแต่ช่วงม.ปลาย Ken ก็ได้โหลดเตี้ยและใส่ล้อใหม่เข้าไปและใ

   PatiphanwPatiphanw

   Jul 6, 2022