Nissan Z Proto

ข่าวรถยนต์ Nissan Z Proto ในไทย

 • เสียดายมาก Nissan Z รุ่นล่าสุด ถูกสาดสีเลอะทั่วคัน และมันจะถูกย่อยทำลายในเร็ว ๆ นี้

  เห็นได้ชัดว่า Nissan Z เหล่านี้เป็นรถทดสอบ และกำลังจะถูกทำลายในไม่ช้า โดยถูกพ่นสีสเปรย์และนำมาจอดไว้กลางแจ้ง แล้วดันมีคนถ่ายภาพมาให้เสียดายกันเล่น ๆ คนในนิสสันทำเอง ภาพถ่ายของ Nissan Z coupe ที่ถูกพ่นสีสเปรย์เป็นเส้นเละเทะทั่วคัน ทำให้หลายคนเกิดความเสียดายของ ว่าทำไมรถรุ่นล่าสุดนี้ ถึงถูกจอดทิ้งในสภาพเละเทะอย่างนี้ โดยผู้ที่นำรถมาจอดทิ้งไม่ใช่ใครอื่นนอกจากคนใน Nissan (นิสสัน) เอง โดยเป็นรถทดสอบที่สละชีพเพื่อให้พวกเราได้ใช้รถดีที่สุด ทดสอบรถมีปัญหา ผู้ผลิตรถยนต์มักจะส่งรถทดสอบ รถต้นแบบ และรถพรางต

  Mr.ArgusMr.Argus

  Jul 17, 2023

 • Veilside Widebody Nissan Z จะเป็นของใครไปไม่ได้เลย นอกจากพี่ Han แห่ง Fast & Furious

  VeilSide ได้ทำการเปิดตัวชุดแต่งใหม่สำหรับรถสปอร์ตที่สวยอยู่แล้วอย่าง Nissan Z (นิสสัน ซี) เพื่อนำไปใช้กับภาพยนตร์ Fast X ในแฟรนไชส์ของ Fast & Furious ที่กำลังจะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ ซึ่งแน่นอนเมื่อเป็น VeilSide ที่จะมาอยู่ในหนัง Fast แล้ว จะเป้นของใครไปไม่ได้เลยนอกจากพี่ Han หรือนักแสดง Sung Kang นักแสดง Sung Kang ได้ทำการโพสตฺรูปรถคันนี้บน Instagram ของเขา บอกว่าเป็น 400Z ของ Han และทางค่าย VeilSide เองก็ได้ตั้งชื่อมันว่า FFZ400 สีตัวถังภายนอกได้รับแรงบันดาลใจมาจาก VeilSide Mazda RX-7 สีส้ม-ดำที่ตั

  PatiphanwPatiphanw

  Feb 1, 2023

 • ดีลเลอร์สหรัฐแห่งหนึ่งถูกทัวร์ลงอย่างหนัก หลังพยายามเพิ่มราคา 2023 Nissan Z Proto อีก 1 เท่า

  ดีลเลอร์รถยนต์ใหม่ในสหรัฐอเมริกา กำลังถูกทัวร์ลงอย่างหนักจากชาวเน็ต หลังพยายามเก็บค่า Market Adjustment หรือแปลเป็นไทยคร่าว ๆ ว่า "การปรับตามตลาด" สำหรับรถคูเป้ Nissan Z Proto (นิสสัน ซี โปรโต) อีก 60,000 ดอลลาร์ (2.2 ล้านบาท) เพิ่มไปอีกในรถที่มีราคา 52,990 ดอลลาร์ (2 ล้านบาท) อยู่แล้ว กลายเป็นว่ามีราคาเพิ่มไปอีกเท่าหนึ่ง ค่า Market adjustment หรือค่าธรรมเนียมการจัดส่งจากตัวแทนจำหน่ายที่สูงเกินจริง มักจะมีการเก็บเพิ่มสำหรับรุ่นรถยนต์ที่กำลังขาดตลาด แต่มีความต้องการสูง ซึ่งก็จะเป็นความพยายามในการ

  PatiphanwPatiphanw

  Nov 8, 2022

 • 2023 Nissan Z GT4 สร้างมาเพื่อแข่ง แต่ใช้เครื่องยนต์เทคโนโลยีตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว มันจะไหวหรือ

  Nissan Z (นิสสัน แซด) ใหม่พร้อมที่จะออกสู่การแข่งขันด้วยการเปิดตัว Z GT4 ซึ่งแสดงตัวอย่างด้วยภาพและคลิป ก่อนที่จะประกาศข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคทั้งหมดในงาน SEMA Show ในเดือนพฤศจิกายนที่ลาสเวกัส รถต้นแบบที่ลงแข่งจริง รุ่นต้นแบบของ Z GT4 เปิดตัวในการแข่งขัน Fuji 24 Hours ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ตกแต่งตามกฎ FIA ให้สามารถลงแข่งในคลาส GT4 จากนั้นแผนก Nismo Racing Division นำรถมาสู่ชีวิตจริง และทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญให้เข้ากับรูปแบบการขี่บนท้องถนน ในทางกลับกัน Nissan ชี้ให้เห็นว่าได้มีการปรับเปลี่ยน

  Mr.ArgusMr.Argus

  Oct 6, 2022

 • คืนชีพ SR20DET เครื่องนิสสันในตำนาน กลับมาผลิตใหม่ทั้งตัว ราคา 300,000 กว่าบาท

  เครื่องยนต์ SR20DET กำลังจะถูกผลิตซ้ำออกมาใหม่ ด้วยสำนักแต่งนอกโรงงาน โดยได้ลิขสิทธิ์ถูกต้องจากนิสสัน มีจำนวนจำกัดเพียง 30 บล็อคเท่านั้นในญี่ปุ่น ขายในราคา 3 แสนกว่าบาท เครื่องยอดนิยม เครื่องยนต์ SR20DET ของ Nissan (นิสสัน) นับว่ามีชื่อเสียงอย่างมากในหมู่คนใช้รถญี่ปุ่น ด้วยความเบา ขนาดเล็ก สามารถรีดกำลังได้สูง รองรับได้ทั้งระบบขับเคลื่อนล้อหน้าและหลัง ทำให้สามารถใส่ได้ในรถยนต์หลากหลายรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการรถซิ่ง ที่มีการใช้ในรถชื่อดังอย่าง Nissan Silvia หรือ 200SX เตรียมผลิตใหม่ ล่าสุดมีค

  Mr.ArgusMr.Argus

  Sep 25, 2022

 • Nissan เผยเหตุผลต้องใช้ชิ้นส่วน 370Z รุ่นเดิมในรถสปอร์ต Z รุ่นใหม่

  2022 Nissan Z (Nissan Z) ทยอยเปิดตัวทำตลาดในหลายประเทศ ถึงแม้ในเมืองไทยจะยังไม่มีวี่แวว แต่ก็ยังน่าติดตามเส้นทางการพัฒนารถสปอร์ตขนาดกำลังดีรุ่นนี้ เว็บไซต์ยานยนต์ CarExpert จากออสเตรเลียรายงานว่าโปรเจคต์การพัฒนา Z เจนเนอเรชั่นใหม่จะไม่เกิดขึ้นได้เลยหากผู้บริหารและทีมวิศวกรของ Nissan ไม่ตัดสินใจถ่ายทอดการวิจัยและพัฒนาของ 370Z รุ่นเดิมมาใช้กับรถสปอร์ตรุ่นใหม่ พูดง่าย ๆ ก็คือทีมนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Nissan มีแนวคิดที่จะสร้างรถสปอร์ตที่มีราคาและต้นทุนที่เอื้อมถึงได้ ดังนั้นจึงต้องนำชิ้นส่วนของรุ่นเดิ

  MayMay

  Sep 15, 2022

 • ยังไม่ทันส่งมอบ ดีลเลอร์ก็ขับ 2022 Nissan 400Z สีสวยไปชนเข้ากับกระบะเสียแล้ว

  การรอรถยนต์ใหม่ที่เราได้ทำการจองไปให้มาถึงนั้น ถือเป็นเรื่องที่ยาวนานและน่ากังวลใจ เพราะเราไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าคนของดีลเลอร์จะทำอะไรกับรถเราบ้าง จากข่าวพนักงานขับชนที่มีให้เห็นบ่อย ๆ และ 2022 Nissan 400Z (นิสสัน 400ซี) คันนี้ก็ไม่รอดเช่นกัน จากเหตุประมาทของพนักงานที่เหยียบคันเร่งแรงไปจนไปชนกับกระบะ วิดีโอถูกลบ อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นในประเทศเปอร์โตริโก จากการรายงานกล่าวว่า ตัวรถนั้นเป็น Nissan 400Z รุ่นปี 2022 สี Rosewood Metallic โดยได้มีคนสามารถถ่ายเหตุการณ์เอาไว้ได้ แต่วิดีโอก็ถูกลบออก

  PatiphanwPatiphanw

  Sep 1, 2022

 • 2022 Nissan Z เปิดราคาเป็นทางการ พบว่าถูกกว่า Toyota GR Supra คาดขายไทยราคา 4.59 ล้านบาท

  2022 Nissan Z (นิสสัน แซด) เปิดราคาขายอย่างเป็นทางการแล้ว พบว่าถูกกว่า Toyota GR Supra (โตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า) หากมาขายในไทย คาดว่าราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท Nissan Z เป็นโฉมโมเดลเชนจ์เจเนเรชั่นใหม่ มาแทนที่ 370Z เดิม พัฒนาจากรถต้นแบบ Nissan Z Proto มีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นก่อนหน้ารวมกันหลายส่วน เช่น ไฟหน้าวงรีในกรอบเว้า กับส่วนนูนบนฝากระโปรงหน้าที่นิสสันเรียกมันว่า Z Bulge แบบ 240Z รุ่นแรกของ Nissan Z ดีไซน์เรโทรสุดฤทธิ์ สัดส่วนด้านข้างยังเป็นหลังคาลาด กับกระจกหน้าต่างโค้งขึ้นปล

  Mr.ArgusMr.Argus

  May 28, 2022

 • เอา Nissan 350Z Liberty Walk มาสลับมอเตอร์ Tesla ผลที่ได้คือความสนุกเกินคาด

  Nissan 350Z ถือเป็นรถสปอร์ตที่ใครหลาย ๆ คนรักแม้จะเลิกขายไปนานแล้วก็ตาม ด้วยรูปทรง ราคาพอจับต้องได้ และความสนุกในการขับขี่ ก็ได้มีเหล่าคนที่ชื่นชอบได้นำตัวรถมาทำการยกเครื่องเก่าออก พร้อมยัดมอเตอร์ไฟฟ้า Tesla (เทสล่า) ลงไป ผลที่ได้คือมันเร็วมากกว่าเดิมเสียอีก ยูทูบเบอร์ในนาม Throtl ได้ทำซีรีส์การแต่งรถนี้ขึ้นมาหลายวิดีโอด้วยกัน ซึ่งพวกเขาก็ได้เริ่มทำโปรเจคต์นี้มาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ก็ต้องเจอปัญหาในด้านชิ้นส่วนต่าง ๆ ไม่เป็นใจ แน่นอนว่าด้วยโปรเจคต์ที่ฟังแล้วก็ดูมีความยากเป็นอย่างมาก เพราะพวกเขาจำเป็

  PatiphanwPatiphanw

  Mar 14, 2022

 • สิ่งที่ซ่อนอยู่ใน Nissan 400Z ที่มีแรงบันดาลใจจากบรรพบุรุษ พร้อมฉุดยอดขาย Toyota Supra

  2023 Nissan Z หรือ Nissan 400Z (นิสสัน 400 แซด) รถสปอร์ตคู่แข่งโดยตรงกับ Toyota GR Supra ในเจเนอเรชั่นนี้ของ Z มีการดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรพบุรุษของมัน 240Z อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากดีไซน์ที่มองเห็นด้วยตาเปล่าแล้ว ยังมีบางอย่างที่ผู้ออกแบบได้ซ่อนมันเอาไว้ด้วย คู่แข่งโดยตรงกับ Toyota Supra แรงบันดาลใจจาก 240Z ซึ่งเป็น Z รุ่นแรก การออกแบบใช้อ้างอิงจากสัดส่วนทองคำ แรงบันดาลใจจากดาบคาตานะ มีบางที่ที่ตามองไม่เห็น ถ้าไม่รื้อออกมาดู ราคาถือว่าจับต้องได้ ภายนอก-ในจากบรรพบุรุษ สิ่งที่เราจะเห็นกันเป

  SalinSalin

  Dec 29, 2021

ดูเพิ่มเติม