5 เหตุผลโดนใจที่อาจจะทำให้คุณสนใจ New 2018 Nissan Navara

Pisan · Jun 23, 2020 11:52 AM

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

New 2018 Nissan Navara ได้รับการออกแบบอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมมากมาย เพื่อทำให้รถปิกอัพจากค่ายนิสสัน (Nissan) นั้นน่าใช้งานมากขึ้น และการเพิ่มอุปกรณ์ใหม่เข้ามา ยังทำให้พวกเขาสามารถแตกกลุ่มไปจับกลุ่มลูกค้าที่เป็นสายอุปกรณ์ นอกเหนือไปจากตลาดหลักอย่างสายบรรทุกหนัก

การเปลี่ยนแปลงหลัก ๆ เกิดขึ้นในรุ่นท๊อปที่มีการใส่อุปกรณ์เข้าไป รวมถึงรุ่นย่อยอีก 6 รุ่นที่มีการปรับออพชั่นให้มีความสมบูรณ์มากขึ้น ในขณะที่ค่าตัวนั้นก็ปรับเพิ่มไม่มาก แถมยังมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายใหม่ ๆ มารองรับอย่างต่อเนื่อง

แต่ปรับมาแล้วจะดีงามขนาดไหนนั้น วันนี้จะพาไปหาเหตุผลดีดีสัก 5 ข้อ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าคุณสนใจที่จะเป็นเจ้าของรถกระบะที่มีอายุการทำตลาดมาสักระยะหนึ่งแล้วคันนี้หรือไม่ หรือจะไปมองหารถรุ่นอื่นที่สดใสกว่าดี​

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

1.อุปกรณ์ความปลอดภัยไม่แพ้ใคร

สิ่งที่นิสสันทำการปรับเพิ่มเข้าไปให้กับรุ่นท็อปของนาวาร่า ที่มีค่าตัวตอนเปิดตัว 1.09 ล้านบาท คือการเลือกติดตั้งระบบกล้องมองรอบทิศทางแบบ 360 องศามาใช้กับตัวรถ ซึ่งถือเป็นการกระทำที่ล้ำหน้ามากสำหรับตลาดรถปิกอัพที่ยังไม่มีใครเคยทำมาก่อน

นอกจากนี้ พวกเขายังเสริมความปลอดภัยให้อย่างเต็มที่ ด้วยการเลือกติดตั้งถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่งมาให้ ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยคู่หน้า ถุงลมนิรภัยด้านข้าง ม่านถุงลมนิรภัย และถุงลมนิรภัยหัวเข่าที่ตำแหน่งคนขับ เรียกได้ว่าเจ้าตลาดทุกรายยังได้แต่มองตาปริบ ๆ กับออพชั่นนี้

2.เครื่องยนต์ที่ไว้ใจได้ดีในการใช้งาน

เจ้าของรหัส YD25DDTi ที่นิสสันเลือกมาใช้งานในนาวาร่านั้น เป็นเครื่องยนต์ที่ได้รับการปรับปรุงมาใหม่ และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางถึงสมรรถนะที่ไม่แพ้ใคร ความทนทานและความสะดวกในการบำรุงรักษาตามระยะ

เครื่องยนต์ดีเซล 2,488 ซีซี. มาพร้อมหัวฉีดคอมมอนเรลและเทอร์โบแปรผัน อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติแบบ 7 จังหวะ ให้กำลังลงพื้นอย่างครบครัน

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

3.มีออพชั่นให้เลือกในรุ่นล่างลงไป

หากไม่ต้องการจ่ายเงินหลักล้านบาทเพื่อเป็นเจ้าของรถปิกอัพคันเดียว นิสสันก็ได้ทำการปรับเพิ่มอุปกรณ์ให้กับรถในรุ่นกลางเพิ่มเติมอีกถึง 6 รุ่นย่อย โดยมีราคาจำหน่ายตั้งแต่ 7.965-9.635 แสนบาท ซึ่งเป็นราคา ณ วันที่เปิดตัวก่อนจะมีโปรโมชั่น

ขณะเดียวกัน หากไม่ต้องการเครื่องยนต์สมรรถนะสูงมาก นิสสันก็มีทางเลือกเครื่องยนต์รหัสเดียวกัน แต่ทอนพละกำลังลงไปเหลือ 163 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 403 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที และเลือกจับคู่เกียร์ธรรมดาหรือเกียร์อัตโนมัติได้อีกด้วย

4.ห้องโดยสารภายในที่เป็นมิตร

ห้องโดยสารภายในสีดำเข้มผสมกับการตัดด้วยวัสดุสีเงินของนาวาร่า ให้ความรู้สึกหรูหรา ผ่อนคลายในการใช้งาน มาพร้อมหน้าจออินโฟเทนเมนต์แบบสัมผัส ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ ตำแหน่งการจัดวางอุปกรณ์ต่าง ๆ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

มาพร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง พวงมาลัยแบบสามก้าน พร้อมปุ่มควบคุมระบบต่าง ๆ บนพวงมาลัย เบาะที่นั่งหุ้มหนังให้ความสะดวกสบาย ช่องเก็บของตรงกลางรถพร้อมที่วางแขนหุ้มหนัง เพิ่มความพรีเมียมให้กับห้องโดยสารในรุ่นท็อป

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

5.แคมเปญโปรโมชั่นยั่วใจมากมาย

เพราะเป็นรถที่อยู่ในตลาดมาได้สักระยะใหญ่ ๆ แล้ว แน่นอนว่าแคมเปญและโปรโมชั่นของนิสสัน นาวาร่า ก็ย่อมมีมากกว่าคู่แข่งรายอื่นที่อยู่ในเซกเมนต์เดียวกัน เพราะนอกจากการส่งเสริมจากบริษัทแม่แล้ว ดีลเลอร์แต่ละรายก็ยังเดินหน้าอัดแคมเปญพิเศษกันอย่างไม่น้อยหน้า

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

อย่างไรก็ตาม นิสสัน นาวาร่า รุ่นใหม่เอี่ยม น่าจะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานนัก การซื้อรถคันนี้ไปก็เกือบจะหมายความว่าจะต้องพร้อมทำใจกับการตกรุ่นอย่างทันที แต่ถ้าซื้อรถไปใช้งานเป็นหลัก ขอบอกว่าแคมเปญพิเศษทั้งเงินดาวน์และดอกเบี้ยตอนนี้ น่าสนใจอย่างแน่นอน

New 2018 Nissan Navara นิสสัน นาวาร่า

รีวิว

รถใหม่ล่าสุด