New 2020 Toyota Yaris ATIV รุ่นปรับปรุงใหม่ เปิดราคาจำหน่าย 5.29-6.49 แสนบาท

Pisan · Jun 19, 2020 05:05 PM

Toyota Yaris Ativ  (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

โตโยต้า (Toyota) แนะนำ New 2020 Toyota Yaris Ativ  (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) รุ่นปรับปรุงใหม่ในประเทศไทย ด้วยเครื่องยนต์รุ่นใหม่ อุปกรณ์ตกแต่งที่เพิ่มขึ้น เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยในการใช้งานอย่างครบครัน ด้วยราคาจำหน่ายที่ปรับเล็กน้อยที่ 5.29-6.49 แสนบาท

ราคาจำหน่าย New 2020 Toyota Yaris ATIV

โตโยต้า เปิดราคาจำหน่าย New 2020 Toyota Yaris ATIV ใน 3 รุ่นย่อย ดังนี้

New 2020 Toyota Yaris ATIV High ราคาจำหน่าย 6.49 แสนบาท

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

New 2020 Toyota Yaris ATIV Mid ราคาจำหน่าย 5.79 แสนบาท

New 2020 Toyota Yaris ATIV Entry ราคาจำหน่าย 5.29 แสนบาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำเอทีฟ รุ่นปรับปรุงใหม่ ด้วยการติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่ที่มาพร้อมความแรง สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและการประหยัดน้ำมันที่โดดเด่น พร้อมการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการผ่านมาตรฐานมลพิษระดับยูโร 5

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา โตโยต้า ยาริส เอทีฟ เป็นรถยนต์อีโคคาร์ ซีดาน ที่มียอดจำหน่ายสะสมสูงที่สุดในประเทศไทย ด้วยยอดจำหน่ายสะสมมากกว่า 7.6 หมื่นคัน

ไฮไลท์สำคัญของการเปลี่ยนแปลงใน New 2020 Toyota Yaris ATIV

  • เครื่องยนต์ใหม่ดูอัล วีวีที-ไออี พร้อมเทคโนโลยีวาล์วแปรผัน

  • เกียร์อัตโนมัติซูเปอร์ซีวีที-ไอ

  • กำลังสูงสุด 92 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 109 นิวตันเมตร

  • ประหยัดน้ำมันยอดเยี่ยมถึง 23.3 กม./ลิตร 

Toyota Yaris Ativ  (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

สำหรับในรุ่นปรับปรุงใหม่นี้ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ปรับเปลี่ยนโตโยต้า ยาริส เอทีฟ ให้เป็นรถยนต์ที่มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ดูอัล วีวีที-ไออี (Dual VVT-iE) พร้อมเทคโนโลยีวาล์วแปรผัน 

ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติซูเปอร์ ซีวีที-ไอ (Super CVT-i) พร้อมฟังก์ชันเอส โหมด ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ อัตราเร่งที่ดีขึ้น มั่นใจทุกการเร่งแซง ให้กำลังสูงสุด 92 แรงม้า รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 109 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที และให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมถึง 23.3 กม./ลิตร 

เครื่องยนต์รุ่นใหม่นี้จะลดการปล่อยไอเสียและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผ่านการรับรองมาตรฐานมลพิษยูโร 5 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ได้รับการออกแบบใหม่ ให้ดูมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น มาพร้อมระบบความปลอดภัยชั้นสูงสุด

Toyota Yaris Ativ  (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

ไฮไลท์อุปกรณ์ตกแต่งใน 3 รุ่นย่อย

Toyota Yaris ATIV High Toyota Yaris ATIV Mid Toyota Yaris ATIV Entry
กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง กล้องมองหลังเพื่อช่วยถอยจอด กระจังหน้าสีดำเงา
ไฟหน้าโปรเจคเตอร์รมดำ กุญแจอิมโมบิไลเซอร์ ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์
ระบบควบคุมไฟหน้าอัตโนมัติ ล้ออัลลอยปัดเงาทูโทน 15 นิ้ว กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้า
จอแสดงผลทีเอฟที 4.2 นิ้ว มาตรวัดเรืองแสงออฟตริตรอน กุญแจแบบรีโมท

โตโยต้า ยาริส เอทีพ รุ่นปรับปรุงใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย ประกอบไปด้วยรุ่นท๊อปอย่างรุ่นไฮ (High) ที่มาพร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน ไฮไลท์อยู่ที่กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง เพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง โดยกล้องมีเซนเซอร์ที่สามารถบันทึกภาพโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจจับแรงสั่นสะเทือนแม้จะดับเครื่องยนต์อยู่ 

Toyota Yaris Ativ  (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

ภายนอกมาพร้อมดีไซน์แบบสปอร์ต ด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์แบบรมดำ ตกแต่งด้วยวงแหวนสีแดง พร้อมไฟนำทางแบบแอลอีดี ระบบควบคุมไฟหน้าแบบอัตโนมัติ รวมถึงไฟส่องสว่างเวลากลางวันและไฟตัดหมอก ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่  

กระจกหน้าด้านบนสีดำเงา ตกแต่งด้วยโครเมียมรมดำเพิ่มความสปอร์ตให้กับตัวรถ ภายในพรีเมียมหรูหราด้วยเบาะนั่งคู่หน้าทรงสปอร์ต เบาะนั่ง หัวเกียร์และพวงมาลัยหุ้มหนัง ให้ความหรูหราทุกสัมผัส ภายในตกแต่งด้วยสีดำเปียโนแบล็ก หรูหราด้วยระบบหน้าจอแสดงผลแบบจอสีทีเอฟที 4.2 นิ้ว 

ในรุ่นกลางหรือรุ่นมิด (Mid) มาพร้อมกล้องมองหลังเพิ่มความมั่นใจในการถอยจอด ระบบกุญแจอิมโมบิไลเซอร์และระบบเตือนการโจรกรรมรถยนต์ ป้องกันการปลอมแปลงกุญแจ โดยจะไม่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ หากรหัสกุญแจและเครื่องยนต์ไม่ตรงกัน  

Toyota Yaris Ativ  (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

ภายนอกดีไซน์สปอร์ต ด้วยล้ออัลลอยปัดเงาสีทูโทนขนาด 15 นิ้ว กระจกมองข้างสีดำเงา ปรับและพับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ภายในหรูหราด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เครื่องเสียงระบบสัมผัสและมาตรวัดเรืองแสงแบบออพตริตรอน

Toyota Yaris Ativ  (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

สำหรับในรุ่นเริ่มต้นหรือรุ่นเอนทรี (Entry) มาพร้อมกระจังหน้าด้านบนสีดำเงาตกแต่งด้วยโครเมียม และด้านล่างสีดำเงาตกแต่งด้วยแถบสีแดง ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ กระจกมองข้างแบบปรับด้วยไฟฟ้า ภายในมาพร้อมพวงมาลัยพาวเวอร์อีพีเอส เครื่องเสียงเชื่อมต่อผ่านบลูทูธและยูเอสบี พร้อมกุญแจรีโมท

โตโยต้า ยาริส เอทีฟ รุ่นปรับปรุงใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ประกอบด้วย สีขาว Super White สีเงิน Silver Metallic สีเทา Grey Metallic สีดำ Attitude Black Mica สีแดง Red Mica Metallic และสีน้ำเงิน Dark Blue Mica Metallic
  สำหรับราคาจำหน่ายเอทีฟ ใหม่นั้น โตโยต้าได้ทำการปรับราคาขึ้นเล็กน้อย โดยในรุ่นเริ่มต้นเอนทรีอยู่ที่ 5.29 แสนบาท รุ่นมิดอยู่ที่ 5.79 แสนบาทและรุ่นไฮอยู่ที่ 6.49 แสนบาท

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pisan

หัวหน้าทีมบรรณาธิการ

Head of Content ของ AutoFun Thailand ผู้ใช้ชีวิตกับรถมาตั้งแต่สมัยใส่ขาสั้นไปโรงเรียน ทุกวันนี้รถติดบนถนนมากกว่าวันละ 2-3 ชั่วโมง ที่้บ้านใช้งานรถหลายแบบ ตั้งแต่อีโคคาร์ เอ็มพีวีไปยันปิกอัพ อยู่ในวงการมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ทำมาแล้วทุกอย่างทั้งงานเปิดตัว ทดสอบรถ ผ่านการอบรมการขับขี่ตั้งแต่คอร์สเริ่มต้นไปจนแอดวานซ์จากค่ายรถมากมายทั้งในและต่างประเทศ ยังเชื่อว่ารถทุกคันทำมาสำหรับลูกค้าบางกลุ่ม ถ้ามันไม่เหมาะกับคุณ ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ดีสักหน่อยนะ...

รีวิว

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Toyota Yaris Ativ 1.2 Entry

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถใหม่ล่าสุด