Mercedes-Benz S-Class

THB 6,690,000 - 7,190,000
Online

User Expert

รถเก่าแลก Mercedes-Benz S-Class

 • Sedan ตัวถัง
 • 2.9 L ปริมาตรกระบอกสูบ
 • - รูปแบบเกียร์
 • 286 PS กำลังสูงสุด
เช็คสเปค

ใหม่ล่าสุด Mercedes-Benz S-Class

บุกโรงงานแบตเตอรี่ไทยทำ มาตรฐาน Mercedes-Benz ยังวางใจ กับภาพถ่ายที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้แต่งตั้งให้บริษัท ธนบุรีพานิช จำกัด (ในขณะนั้น) ได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ดาวสามแฉกอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเมื่อปี 2493 หรือกว่า 70 ปีมาแล้วต่อมาในปี 2521 บริษัท ธนบุรีประกอบรถยนต์ จำกัด ได้เริ่มประกอบรถเก๋งที่โรงงานในจ.สมุทรปราการ โดยเริ่มต้นด้วย Mercedes-Benz W123 จากนั้นพัฒนาสายการผลิตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่ผ่านมา จนฉลองความสำเร็จของการประกอบรถเบนซ์ในไทยครบ 100,000 คันในปี 2559 กลายเป็นความไว้วางใจจนได้เป็นโรงงานผลิตแบตเตอ
อ่านข่าว

คันจริงมาแล้ว 2022 Mercedes-Benz EQS450+ สเปคประกอบไทย ลุ้นราคาในงาน Motor Expo 2021

โชว์คันจริงก่อนใคร 2022 Mercedes-Benz EQS450+ รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่ สเปคพวงมาลัยขวา ประกอบในไทย ออกมาให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรก แล้วไปลุ้นราคาขายในงาน Motor Expo 20212022 Mercedes-Benz EQS (2022 เมอร์เซเดส-เบนซ์ อีคิวเอส) รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหญ่สุดจากแบรนด์ย่อย Mercedes-EQ ได้เผยโฉมต่อสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยเป็นสเปคพวงมาลัยขวา ที่ประกอบจากโรงงานธนบุรีประกอบยนต์นี้เอง กับรุ่นย่อย EQS450+ ที่มีออพชั่นล้ำยุคไม่เหมือนใคร มาชมสเปคสุดว้าว แล้วค่อยไปลุ้นราคาในวันงาน Motor Expo 2021 ต้นเดือนหน้า2022
อ่านข่าว

Mercedes-AMG EQS 53 ท้าตี Tesla Model ด้วย AMG Dynamic Plus เสริมความแรงอีก 100 แรงม้า

Mercedes-AMG (เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี) ในปีนี้ เปิดตัวทั้งปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรก และรุ่นที่ใช้ไฟฟ้ากับ Mercedes-AMG EQS 53 (เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อีคิวเอส 53) หรือก็คือ Mercedes-Benz S-class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) ที่ใช้แพลตฟอร์ม EV ใหม่แม้ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่คันแรกของ AMG แต่ก็ไม่ได้พัฒนาขึ้นโดย AMG ตั้งแต่เริ่มต้น แต่เขาก็มาพร้อมกับแพคเกจ AMG Dynamic Plus ที่จะเพิ่มความแรงให้กับรถคันนี้ เพื่อท้าตีกับ Tesla Model S Plaid EQS 53 ใหม่ อาจดูไม่แตกต่างกับรุ่นธรรมดามากนัก แต่ก็ได้เพิ่มก
อ่านข่าว

Mercedes-AMG EQS 53 ไฟฟ้าตัวท็อป 751 แรงม้า คาดจะเข้าไทยอีก 1 ปีเจอกัน

Mercedes-AMG EQS 53 (เมอเซเดส-เอเอ็มจี อีคิวเอส 53) รถหรูพลังไฟฟ้ารุ่นใหญ่สุด ที่เพิ่มความแรงจากรุ่นพื้นฐาน EQS ให้การตกแต่งที่สปอร์ต กำลังสูงขึ้น แต่ต้านลม และวิ่งได้ระยะทางสั้นลง คาดเข้าขายไทยปีหน้า ตามหลังต่างประเทศภายนอกลบความเรียบมน มาเป็นการออกแบบดุดัน ด้วยการสวมกันชนหน้าและหลังแบบเดียวกับ AMG Line ทรงเหมือนกับรถสปอร์ต AMG GT อย่างไรก็ตาม องค์ประกอบโครเมียมแนวตั้งบนกระจังหน้าผิวดำเงา การใส่สปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่ขึ้น และล้ออัลลอย AMG ขนาด 21 หรือ 22 นิ้วในดีไซน์ Aero หรือ Heritage นั้นทำให้ส
อ่านข่าว

1st Impression กับ 2021 Mercedes-Benz S 350 d หรูนุ่มไม่แพ้ใคร บู๊สุดใจ 252 กม./ชม.

2021 Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ โดยในรุ่นท็อปอย่างเอเอ็มจี พรีเมียม มาพร้อมค่าตัว 7.19 ล้านบาท แต่มาพร้อมอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นและการออกแบบที่น่าสนใจในทุกมิติเราเคยลงข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรถรุ่นนี้ พร้อมทั้งพาชมรอบคันกันมาแล้ว วันนี้เรามีเวลา 3 ชั่วโมงในการพาพี่ใหญ่ของรถยนต์นั่งจากค่ายรถตราดาวออกไปลองออกกำลังกายบนท้องถนน ซึ่งแน่นอนว่ายังไม่ได้ทำวีดีโอทดสอบมาให้ชมกันนะครับแต่ถือเป็นการลองของช่วงสั้น ๆ ว่าที่ทาง Merced
อ่านข่าว
ดูเพิ่มเติม

สเปค Mercedes-Benz S-Class

เกรดLuxury
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.9 L
กำลังสูงสุด286 PS
จำนวนที่นั่ง5

ข้อดี Mercedes-Benz S-Class

 • ความสะดวกสบายภายใน Mercedes-Benz S-Class กว้างขวาง ด้วย Energizing Comfort Control เทคโนโลยีที่ช่วยผ่อนคลาย ระบบนวดสามารถเลือกโปรแกรมผ่อนคลายได้ 4 แบบ ซึ่งติดตั้งมาในเบาะนั่งคู่หน้าและหลัง โดยเป็นเบาะนั่งหุ้มหนัง Exclusive Nappa ที่ปรับให้เบาะนั่งให้เอนนอนได้ถึง 43.5 องศาพร้อมที่รองขาแบบปรับระดับได้

 • เครื่องยนต์แรง Mercedes-Benz S-Class มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลแบบ 6 สูบเรียง ขนาด 2,925 ซีซี พร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ 2-stage มอบพละกำลังสูงสุดถึง 286 แรงม้า ไม่เป็นรองใครบนท้องถนน

 • ประหยัดน้ำมัน ด้วยความที่เครื่องยนต์ของ Mercedes-Benz S560e AMG Premium เป็นเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid ที่ให้ทั้งความแรง ขับสนุก และมาพร้อมความประหยัดที่ยอดเยี่ยมโดยมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ย 2.8 ลิตร/100 กม. หรือ 35.7 กม./ลิตรเท่านั้น นับว่าเป็นครื่องยนต์ที่ประหยัดมากเลย

 • ระบบช่วงล่างที่นุ่มนวล ระบบช่วงล่างของ Mercedes-Benz S560e AMG Premium เป็นแบบถุงลมที่สามารถปรับขึ้นลงได้อัตโนมัติ เข้าโค้งควบคุมง่าย ไม่เครียด

อ่านเพิ่มเติม

ข้อเสีย Mercedes-Benz S-Class

 • ค่าอะไหล่เซอร์วิสแพง การเข้ารับการดูแลรักษา ซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่ ของรถยุโรปจะราคาสูงกว่ารถยนต์ญี่ปุ่นอยู่แล้ว ซึ่งการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานของ Mercedes-Benz คงต้องเตรียมค่าเซอร์วิสไม่น้อย แต่ถ้าถอยรถใหม่ป้ายแดงก็ไม่ต้องกังวลเพราะ Mercedes-Benz เค้ามี Mercedes-Benz Service Plus ให้นั้นเอง

 • รูปทรงภายนอกดูธรรมดา รูปทรงภายนอกคงจะบอกไม่ได้ว่าแบบไหยสวย เพราะมันเป็นความชอบส่วนบุคคล แต่ Mercedes-Benz S560e AMG Premium การออกแบบภายนอกดูธรรมดาไม่มีอะไรตื่นเต้น เมื่อเทียบกับคู่แข่งอย่าง BMW ที่ออกแบบได้น่าสนใจมากกว่านั้นเอง แต่พราะหากใครที่ชอบความหรูหราในแบบคลาสสิคและมีเทคโนโลยีที่ยังทันสมัยจนถึงปัจจุบันแนะนำก็ Mercedes Benz S560e AMG Premium เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณ

 • ตัวรถใหญ่ ยาว หาที่จอดยาก ด้วยความที่ทรงรถของ Mercedes Benz S560e AMG Premium ที่ใหญ่ ยาว จึงทำให้ความคล่องตัวเมื่อขับขี่ภายในเมื่อง กลับรถซอยเล็กๆ แคบๆ ค่อนข้างยาก สุดท้ายการหาที่จอดรถค่อนข้างลำบากกว่ารถซีดานไซส์อื่นๆเพราะคันใหญ่และยาว 

อ่านเพิ่มเติม

รีวิว Mercedes-Benz S-Class

ภาพรวม

Mercedes-Benz S-Class (เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส) คือหนึ่งในยานพาหนะหรูหราระดับตำนานในประเทศไทย ที่ถือเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่มีการทำตลาดอย่างต่อเนื่องมาหลายสิบปี และไม่ว่าจะเปลี่ยนมากี่ยุคกี่สมัย พวกเขาก็ยังเป็นหนึ่งในไอคอนด้านความหรูหราที่มีคู่แข่งมากหน้าหลายตาต้องการก้าวข้ามหรือเทียบเคียงในตลาดสักครั้ง

การทำตลาดเอส-คลาสโฉมปัจจุบันนั้น ถือว่าใกล้จะหมดเวลาสำหรับโมเดลนี้เต็มที่ เมื่อในตลาดโลก ได้มีการเปิดตัว 2021 Mercedes-Benz S-Class ใหม่ ที่มาพร้อมความปลอดภัยเหนือชั้น แต่กว่ารถรุ่นใหม่จะเข้ามาประกอบในประเทศไทยเพื่อทำการจำหน่ายได้นั้น ก็คาดว่าจะต้องใช้เวลากันอีกหลักปีไม่ได้จะมากันวันนี้พรุ่งนี้

Mercedes-Benz S560e AMG Premium เป็นรถยนต์แบบปลั๊ก-อิน ไฮบริด (Plug-in Hybrid) เจเนอเรชันที่ 3 ภายใต้แบรนด์ EQ บนตัวถังแบบซาลูนระดับหรูหราที่สุด ทั้งยังเป็นรุ่นประกอบในประเทศไทย ที่ทำให้ราคาน่าสนใจมากขึ้น รวมทั้งสามารถขับเคลื่อนด้วยการใช้พลังงานจากไฟฟ้าเพียงอย่างเดียว ได้ระยะทางไกลกว่ารุ่นที่แล้วถึง 60% จากการผสานกำลังของเครื่องยนต์เบนซินวี 6 ที่มีกำลัง 367 แรงม้า และมอเตอร์ไฟฟ้าแบบอีคิวพาวเวอร์ที่ให้กำลัง 90 กิโลวัตต์ พร้อมด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แบบผสมที่ต่ำกว่า 100 กรัมต่อกิโลเมตร

ตารางราคาและผ่อนดาวน์ Mercedes-Benz S-Class

ตารางราคาและผ่อนดาวน์ Mercedes-Benz S-Class
รุ่นย่อย ราคา (บาท) เงินดาวน์ (20%) ค่างวด (72 เดือน)
S-Class S 350 d Exclusive 6,390,000 1,278,000 87,997
S-ClassS 350 d AMG Premium 6,990,000  1,398,000 96,260
S-ClassS 560 e AMG Premium 6,999,000 1,399,800 96,384

ภาพภายนอก

การออกแบบภายนอก Mercedes-Benz S-Class ที่โมเดิร์นกว่าเดิม

ตัวถังภายนอกของ Mercedes-Benz S-Class มาพร้อมแนวคิดการออกแบบ Sensual Purity ที่ได้รับการยกระดับขึ้นในทุก ๆ ส่วน ภายใต้การตีความใหม่ให้ดูโมเดิร์นยิ่งกว่าที่เคย ตั้งแต่ไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED ดีไซน์ใหม่ที่ช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้น

ล้อแบบ AMG ขนาดใหญ่สูงสุด 20 นิ้ว กับระยะฐานล้อที่ยาวขึ้นกว่ารุ่นเดิมมากถึง 51 มิลลิเมตร เส้นโค้งหลังคาที่กดองศาของหลังคาให้ต่ำลง ทำให้ S-Class คันนี้ดูสปอร์ตขึ้น ทว่าพื้นที่ห้องโดยสารกลับเพิ่มพื้นที่มากขึ้น

การออกแบบให้มือจับประตูเป็นแบบไร้รอยต่อยังช่วยเพิ่มความกลมกลืนของเส้นสายทางด้านข้าง และช่วยให้การล็อกและปลดล็อกประตูทำได้อย่างสะดวกสบายเพียงใช้มือสัมผัสที่มือจับประตู

Mercedes-Benz รุ่น S560e AMG Premium ให้ความหรูหราและทันสมัย ด้วยกระจังหน้าแบบ 3 ก้าน กันชนหน้า-หลัง และเกิร์ตข้าง AMG ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต AMG แบบ Multi-Spoke ขนาด 20 นิ้ว สีไทเทเนียมเกรย์ ประกบด้วยไฟหน้าสุดล้ำแบบ Multibeam LED จำนวน 84 หลอด พร้อมฟังก์ชัน Ultra Range Highbeam ที่เสริมทัศนวิสัยการขับขี่ในยามค่ำคืน สามารถปรับความสว่างและความยาวของลำแสงไฟหน้าให้ส่องได้ไกลกว่า 650 เมตร โดยอัตโนมัติ หากไม่มีรถวิ่งสวนมา ทั้งยังปรับโคมไฟหน้าตามการเลี้ยวของพวงมาลัยได้อีกด้วย ส่วนไฟท้ายเป็นแบบ LED พร้อมเทคโนโลยีไฟเบอร์ออปติก

การออกแบบภายใน

ภายในห้องโดยสาร Mercedes-Benz S-Class หรูหรา พร้อมใช้งาน

ห้องโดยสารของรถตระกูล S-Class ให้ความสะดวกสบายแบบเหนือระดับ ด้วย Energizing Comfort Control เทคโนโลยีที่ช่วยผ่อนคลายทั้งร่างกายและอารมณ์ในระหว่างการเดินทาง เพียงกดปุ่มควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ที่รวมเอาระบบปรับอากาศ ระบบฉีดน้ำหอม ระบบฟอกอากาศ ไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสาร (Premium Ambient Light) เสียงดนตรี ฟังก์ชันระบายอากาศ และอุ่นที่นั่ง เข้าไว้ด้วยกัน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีระบบนวดสามารถเลือกโปรแกรมผ่อนคลายได้ 4 แบบ คือ Refresh, Vitality, Warmth และ Joy ซึ่งติดตั้งมาในเบาะนั่งคู่หน้าและหลัง โดยเป็นเบาะนั่งหุ้มหนัง Exclusive Nappa ที่ปรับให้เบาะนั่งตอนหลังฝั่งซ้ายให้เอนนอนได้ถึง 43.5 องศา พร้อมที่รองขาแบบปรับระดับได้ เสริมด้วยระบบแสดงผลข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้า (Head-Up Display) ระบบชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto 

องค์ประกอบ

เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกใน Mercedes-Benz รุ่น S560e AMG Premium

 • ระบบช่วยเหลือการขับขี่ Driving Assistance Package ประกอบด้วย
 • ระบบ Active Emergency Stop Assist เตือนเมื่อผู้ขับไม่มีการตอบสนองต่อการขับขี่
 • ระบบ Evasive Steering Assist ระบบช่วยหลบหลีกการชนจากด้านหน้า
 • ระบบ Active Distance Assist DISTRONIC ระบบช่วยรักษาระยะห่างจากรถที่อยู่ด้านหน้า
 • ระบบ Active Blind Spot Assist ช่วยเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา
 • ระบบ Active Lane Keeping Assist ช่วยรักษารถให้อยู่ในช่องจราจร
 • ระบบ Active Brake Assist ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่น Cross Traffic
 • ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ PRE-SAFE System และ PRE-SAFE impulse system
 • ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง PRE-SAFE rear system

ระบบความปลอดภัยใน Mercedes-Benz รุ่น S560e AMG Premium

 • โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESP
 • ระบบช่วยการทรงตัวขณะเร่งแซงในทางโค้ง Curve Dynamic Assist
 • ระบบรักษาสมดุลของตัวรถเมื่อมีลมมาปะทะด้านข้าง Crosswind Assist
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR
 • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS
 • ระบบช่วยเบรก BAS
 • ระบบเบรก Adaptive Brake พร้อมฟังก์ชั่น Hold
 • ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน Hill-Start Assist
 • ไฟเบรกกะพริบฉุกเฉิน Adaptive Brake Light
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control แบบ Adaptive
 • ระบบจำกัดความเร็ว Speedtronic
 • ระบบเตือนเพื่อนำรถเข้าศูนย์บริการ ASSYST service interval indicator
 • ระบบเตือนแรงดันลมยาง tyre pressure loss warning system
 • ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ Attention Assist
 • ฟังก์ชั่นที่ฉีดน้ำกระจกบังลมหน้าที่ใบปัดน้ำฝน Magic Vision Control
 • ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ Parking Pilot including Active Parking Assist
 • เซนเซอร์ช่วยในการนำรถเข้าจอด Parktronic
 • กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 degree camera
 • ถุงลมนิรภัยคู่หน้า 2 ตำแหน่ง
 • ถุงลมนิรภัยด้านข้าง 4 ตำแหน่ง
 • ม่านถุงลมนิรภัย 4 ตำแหน่ง
 • ถุงลมนิรภัยเข็มขัดนิรภัยผู้โดยสารตอนหลัง Belt Bag

ระบบพลังงาน

เครื่องยนต์ Mercedes-Benz S-Class มาแบบชั้นยอด

2021 Mercedes-Benz S-Class รุ่นใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลแบบ 6 สูบเรียง ขนาด 2,925 ซีซี พร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ 2-stage มอบพละกำลังสูงสุดถึง 286 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดถึง 600 นิวตันเมตร ไม่เป็นรองใครบนท้องถนน

อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 6.4 วินาที โดยขับเคลื่อนผ่านระบบส่งกำลังแบบ 9G-TRONIC เครื่องยนต์ชุดนี้นับเป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเป็นเครื่องยนต์ดีเซลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ประสบการณ์การขับขี่

ขับ Mercedes-Benz รุ่น S560e AMG Premium ในเมืองที่มีสภาพการจราจรค่อนข้างหนาแน่น แต่ Mercedes-Benz รุ่น S560e AMG Premium ที่มีขนาดตัวใหญ่ได้มอบความสะดวกสบายแม้จะเป็นตำแหน่งผู้ขับขี่ราวกับนั่งชิลๆ บนโซฟาที่บ้าน รถจะติดขนาดไหนก็สบายมาก ความคล่องตัวในการขับขี่ในเมืองพอใช้ได้ ลัดเลาะลำบากนิดนึงเพราะคันใหญ่ แต่ความสบาย 100 คะแนนเต็ม ขับบนถนนโล่งๆลองอัตราเร่ง กดคันเร่งลงไปออกตัวแบบไม่รีรอ ความเร็วเพิ่มขึ้นแบบต่อเนื่อง ลื่นไหลและทันใจมาก พละกำลังมหาศาลแรงในระดับซูเปอร์คาร์เลย อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ทำได้ในแค่ 5 วินาทีเท่านั้น ขับสนุก คล่องตัว ขับง่าย ไม่อืดอาดน่าเบื่อ ถือเป็นรถที่ตอบสนองได้อย่างทันใจ การเร่งแซงทำได้โดยไม่ต้องลังเล ความเงียบในห้องโดยสารเก็บเสียงรบกวนจากภายนอกทำได้ดีมาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและและอุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆ มีมาให้ครบ ช่วงตัดต่อการทำงานระหว่างเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าทำได้เนียนและต่อเนื่องดีมาก ผสมสนานกับการใช้เกียร์อัตโนมัติถึง 9 จังหวะ ทำให้การขับขี่เต็มไปด้วยความนุ่มนวลที่ความเร็ว 100 กม./ชม. ใช้รอบเครื่องเพียงแค่ 1,500 รอบต่อนาที เดินทางไกลได้อย่างสบาย

ระบบช่วงล่างแบบถุงลมให้ความนุ่มนวลดีมากแม้ว่ารถรุ่นนี้จะใช้ล้อขนาด 20 นิ้ว ยังคงนั่งสบาย แรงสั่นสะเทือนได้ดีโดยเฉพาะในช่วงขึ้นลงสะพาน หรือบนพื้นผิวถนนที่ไม่เรียบ การเค้าโค้งควบคุมง่าย ไม่เครียด ให้ความสะดวกสบายสูงในการขับขี่แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวล ระบบเตือนเมื่อเราจะเปลี่ยนเลนและมีรถอยู่ข้างๆ ระยะใกล้ในมุมอับสายตาก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ขับได้อย่างสบายใจและปลอดภัย 

อัตราความประหยัดน้ำมัน

Mercedes-Benz S560e AMG Premium มีอัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 35.7 กม./ลิตร 

สรุป

Mercedes-Benz S560e AMG Premium เป็นรถยนต์ตัวถังแบบซาลูนระดับหรูหราที่สุด มาพร้อมเทคโนโลยี ความสะดวกสบาย เครื่องยนต์แรง และความประหยัด รวมไว้ในคันเดียว วัสดุที่เลือกใช้ระดีบพรีเมี่ยม ระบบเพื่อความปลอดภัยครบครัน แถมยังประกอบในประเทศไทยทำให้ราคาน่าสนใจเพราะเปิดราคาที่ 6,999,000 บาท ใครมองหารถประเภทนี้อยู่จะไม่ผิดหวังเลย

FAQ Mercedes-Benz S-Class

 • Q

  กำลังสูงสุด (พีเอส)ของMercedes-Benz S-Classมีอะไรบ้าง

  Kaewhom

  มีกำลังสูงสุด (พีเอส)และรุ่นย่อยของMercedes-Benz S-Class ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
 • Q

  พวงมาลัยไฟฟ้าของMercedes-Benz S-Classมีอะไรบ้าง

  มานพ ดอนบุญไทย

  มีพวงมาลัยไฟฟ้าและรุ่นย่อยของMercedes-Benz S-Class ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
 • Q

  เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำของMercedes-Benz S-Classมีอะไรบ้าง

  ชินณพัฒน์

  มีเข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำและรุ่นย่อยของMercedes-Benz S-Class ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
สามารถเปรียบเทียบได้ 4 รุ่นเท่านั้น
เลือกเพื่อเปรียบเทียบ