Volvo

Volvo บริษัทรถยนต์สัญชาติสวีเดน ทำตลาดผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยผ่านบริษัท วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย) จำกัด พร้อมกับมีการบริการครบวงจร ปัจจุบันจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่น ได้แก่ Volvo XC40 (เอ็กซ์ซี40), XC60 (เอ็กซ์ซี60), XC90 (เอ็กซ์ซี90) รถเอสเทตอย่าง V60 (วี60) รวมถึงตระกูลรถซีดานอย่าง S60 (เอส60) และ S90 (เอส90) อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Volvo ประเทศไทย

2021 Volvo XC40 T5 Recharge Inscription ครอสโอเวอร์เสียบปลั๊ก ค่าตัว 2.39 ล้านบาท ขับสนุก อุปกรณ์-ระบบครบ

2021 Volvo XC40 T5 Rechaege (วอลโว่ เอ็กซ์ซี40) คือรถยนต์ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กของค่ายรถจากสวีเดน ที่ตัดสินใจยกเลิกการทำตลาดเครื่องยนต์สันดาปภายในทั้งหมด และยังเป็นรถรุ่นใหม่ ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีมากมาย รวมไปถึงการกำหนดความเร็วสูงสุดที่ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ที่เป็นที่ถกเถียงกันในมุมกว้างAutoFun Thailand เคยมีประสบการณ์กับรถรุ่นนี้ในสมัยที่พวกเขายังเป็นรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในธรรมดามาทำตลาด และจำได้ดีถึงความคล่องตัวของรถที่มาพร้อมตำแหน่งที่นั่งที่ดี การใช้งานในเมืองที่คล่องแคล่วว่องไว รว

ส่องรถหรูมาใหม่งาน BIMS 2021 ราคาจับต้องได้ที่ Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volvo เขาขนมาให้

งาน Bangkok International Motorshow 2021 นอกจากจะมีรถญี่ปุ่นแล้ว เขายังมีเหล่ารถหรูจากยุโรปมาร่วมงาน ซึ่งบางคัน ก็ได้ทำงานเปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรก โดยเราจะมาดูกันว่า เหล่ารถหรูที่มางานนี้ มีคันไหนกันบ้าง ราคาเท่าไรMercedes-Benz E200 Coupe และ Cabrioletหลังจากเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ได้นำรถสปอร์ตสองตัวถัง E-Class Coupe 2 ประตู และ Cabriolet เปิดประทุน มาขายในบ้านเราด้วยการเผยโฉมครั้งแรกที่งานนี้Mercedes-Benz E 200 Coupé AMG Dynamicวางจำหน่ายใน

ถ้าพี่มีเงิน 2.7 ล้าน แต่ไม่อยากซื้อ 2021 Subaru Outback จะซื้อคันไหนดีนะ

ในงาน Bangkok International Motorshow 2021 ทางค่าย Subaru (ซูบารุ) ได้มีการนำ 2021 Subaru Outback (ซูบารุ เอาท์แบ็ค) เพื่อหวังเทียบกับรถยุโรป ซึ่งเป็นการนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้เมื่อรวมภาษีแล้ว ทำให้รุ่นท้อป Outback 2.5i-T Eyesight มีราคาสูงถึง 2,699,000 บาท แต่ถ้าหากใครคิดว่าเงิน 2.7 ล้าน ไม่คุ้มกันที่จะซื้อคันนี้ จะไปเล่นคันไหนกันดีดู Subaru Outback กันก่อน2021 ซูบารุ เอาท์แบ็ค รุ่นที่มาขาย เป็นตัวนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้โดนภาษีนำเข้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกทั้งยังนำรุ่นท็อปสุด Outbac

ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

2022 Volvo XC60 ปรับหน้าตาดุดันแต่ใจรักษ์โลก พร้อมเครื่องยนต์ PHEV แรงเพิ่มถึง 400 แรงม้า

XC60 R-design2022 Volvo XC60 (วอลโว่ เอกซ์ซี60) SUV ขนาดกลาง กำลังจะได้รับการอัพหน้าทั้งกันชนหน้าและหลังใหม่ ซึ่งเราจะได้เห็นของจริงกันนะประเทศออสเตรเลียก่อนในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้โดยในรุ่นล่างสุด Momentum กันชนหน้าจะคล้ายกับ Volvo C40 Recharge คันใหม่ ส่วน R-Design และ Polestar จะมีหน้าตาที่ดูดุดันมากกว่า แต่ในทุกรุ่นนั้นจะได้รับกันชนหลังแบบใหม่ และล้อ 22 นิ้วดีไซน์ใหม่ตัวเก่าที่ขายอยู่ในประเทศไทยภายในพัฒนาขึ้นภายในก็ยังได้รับระบบความบันเทิงแบบใหม่ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Automotive

Volvo ประกาศเครื่องยนต์สันดาปก็ไม่ทำ รถซีดาน-วากอนก็ไม่เอา แล้วจะเหลืออะไร?

Volvo (วอลโว่) ประกาศลดจำนวนรถยนต์ซีดานและวากอนลงในอนาคตอันใกล้ หลังจากเพิ่งยืนยันว่าจะไม่ทำตลาดรถเครื่องยนต์สันดาปอีกต่อไปหลังพ้นปี 2030ค่ายรถสัญชาติสวีเดนเดินหน้าปรับโครงสร้างการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการยกเครื่องกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด เตรียมลดจำนวนรถยนต์นั่งประเภทตัวถังซีดานและวากอนลง เพื่อหันไปให้ความสำคัญกับรถอเนกประสงค์เอสยูวีมากขึ้นข่าวการปรับปรุงกลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเกิดขึ้นไม่กี่วันหลังจาก Volvo เพิ่งยืนยันว่าจะยกเลิกการจำหน่ายรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในก่อนถึงปี

Volvo Malaysia Videos

Volvo S60 2020 Momentum และ R-Design ขุมพลัง Plug-In Hybrid 407 แรงม้า เริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท