Mitsubishi Xpander

THB 789,000 - 859,000

3.8

Online

User Expert

รถเก่าแลก Mitsubishi Xpander

 • MPV ตัวถัง
 • 1.5 L ปริมาตรกระบอกสูบ
 • - รูปแบบเกียร์
 • 105 PS กำลังสูงสุด
เช็คสเปค

ใหม่ล่าสุด Mitsubishi Xpander

Rendered ภาพ Mitsubishi Xpander ได้กระจังหน้าใหม่ไม่ซ้ำ ไทยอาจมีลุ้นปีหน้า

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้มีผุ้ที่สามารถแอบถ่ายภาพใหม่ของ Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์) ที่ออกมาทำการวิ่งทดสอบกันในอินโดนีเซีย เป็นสัญญาณบ่งบอกได้ว่า กำลังจะมีการปรับโฉมใหม่เร็ว ๆ นี้จึงได้มีนักออกแบบรายหนึ่ง ได้ทำการ Rendered ภาพร่างในจินตนาการออกมาว่า มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์ใหม่นี้ จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรภายถ่ายจากอินโดนีเซียภาพถ่ายจากการถ่ายโฆษณาโดยภาพที่เห็น มีการรายงานว่าสามารถถ่ายได้ในขณะที่รถกำลังทำการถ่ายทำโฆษณาอยู่ แม้ภาพจะไม่ชัด แต่เราก็สามารถเห็นภาพรวมของการเปลี่ยนแปลงได้ชัด
อ่านข่าว

Mitsubishi Xpander Passion Red Edition ฉลอง 60 ปี Mitsubishi ประเทศไทย

Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เปิดตัว Mitsubishi Xpander Passion Red Edition (มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ แพชชั่น เรด เอดิชั่น) เพื่อร่วมฉลองการครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลและตอบแทนสังคมไทย โดยรุ่นพิเศษดังกล่าวนี้มีจำนวนการผลิตที่จำกัดเออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยมและก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถยนต์อเนกประสงค์แบบเอ็มพีวี นับตั้งแต่เปิด
อ่านข่าว

2022 Mitsubishi Xpander โฉมใหม่อาจเปิดตัวเร็วกว่าที่คาด รับมือ Toyota Avanza

ว่ากันว่า Mitsubishi Xpander ใหม่จะมีหน้าตาคล้าย Mitsubishi Airtrek คันนี้2022 Mitsubishi Xpander (2022 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์) โฉมใหม่มีรายงานว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า มีเป้าหมายรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดไว้อย่างเหนียวแน่นท่ามกลางข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) และ Honda BR-V (ฮอนด้า บีอาร์-วี) รุ่นใหม่ที่มีกำลังจะเปิดตัวภายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Mitsubishi ก็กำลังซุ่มพัฒนา Xpander โฉมใหม่อยู่เช่นกันซึ่งจะทำให้ตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กดุเดือ
อ่านข่าว

ผ่อน 2021 Mitsubishi Xpander เลือกรุ่นไหนระหว่าง GT และ GLS ราคาห่างกัน 74,000 ต่างกันนิดเดียว

2021 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์) รถครอบครัว 7 ที่นั่งหน้าตาสวยงาม เปิดตัวโฉมไมเนอร์เชนจ์กันไปเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว เพิ่มกระจังหน้าใหม่และเสาอากาศครีบฉลามโดยมี 2 รุ่นย่อยให้เลืกคือตัวท็อป GT และตัวล่าง GLS-LTD จะผ่อนแตกต่างกันเท่าไร เราคำนวนมาให้ราคาต่างกันเยอะ Mitsubishi Xpander รุ่น ราคา GT 863,000 GLS-LSD 789,000 โดยมีราคาต่างกันถึง 74,000 บาท ถามว่ามิตซูบิชิ เอกซ์แพนเดอร์รุ่นท็อปและตัวล่างมีอะไรต่างกัน นอกจากการตกแต่งภายนอก และวัสดุหุ้มหนังภายในแ
อ่านข่าว

Mitsubishi Xpander ครองอันดับ Mini MPV แต่เสีย Crossover ให้กับ Suzuki XL7

Mini MPV หรือ Mini Multi-Purpose Vehicle หรือรถครอบครัวขนาดเล็ก เหมาะกับคนที่มีสมาชิกครอบครัวเยอะ สะดวกต่อการเดินทางออกต่างจังหวัดบ่อย นับว่าเป็นรถที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย แม้จะไม่เท่า PPV ก็ตามปีที่ผ่านมา Mitsubishi Xpander ครองแชมป์อันดับ 1 ด้วยยอดขาย 7,429 คันหรือ 55.6% ของยอดขายรถ Mini MPV ทั้งหมดในประเทศไทย เรียกได้ว่า ครึ่งนึง Mitsubishi (มิตซูบิชิ) เอาส่วนแบ่งไปได้เลยอีกทั้งยังมี Mini MPV Crossover ที่จะมีการตกแต่งให้ดูมีความดุดันขึ้น พร้อมทั้งยกสูงตัวรถ จึงอาจจะเหมาะกับการลุยมากกว่าเ
อ่านข่าว
อ่านเพิ่มเติม
ดูเพิ่มเติม

สเปค Mitsubishi Xpander

เกรดC-Segment
ตัวถังMPV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.5 L
กำลังสูงสุด105 PS
จำนวนที่นั่ง7

ข้อดี Mitsubishi Xpander

 • ไฟหน้าแบบแยกคู่กับแถบตกแต่งชุบโครเมียมทำให้ภาพภายนอกสวยมาก 
 • แผงควบคุมแสดงข้อมูลสมบูรณ์
 • การออกแบบปุ่มมีลักษณะการปฏิบัติจริง ใช้ได้ง่าย
 • ที่นั่งอ่อนนุ่ม
 • ประหยัดน้ำมัน
อ่านเพิ่มเติม

ข้อเสีย Mitsubishi Xpander

 • ขึ้นเนิน ทางชันไม่ไหว เมื่อขับในถนนภูเขาไม่ลาบลื่น
 • เกียร์ไม่พอ ส่งผลให้เครื่องยนต์มีความเร็วสูงเมื่อขับเร็ว
 • พื้นที่ห้องสัมภาระไม่ค่อยใหญ่ ขนของได้น้อย
อ่านเพิ่มเติม

รีวิว Mitsubishi Xpander

ภาพรวม

Mitsubishi Xpander ราคาอาจดูสูง แต่คุ้มค่าแน่นอน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย บริษัทรถยนต์ผู้นำตลาดมินิเอ็มพีวีในประเทศไทย เปิดตัว 2019 Mitsubishi Xpander (มิตซูบิชิ เอ็กแพนเดอร์) เริ่มต้นที่ รุ่น 1.5 GLS-Ltd A/T ราคา 7.89 แสนบาทและรุ่น 1.5 GT A/T ราคา 859,000 บาท มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน DOHC 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร 105 แรงม้า แรงบิด 141 นิวตันเมตร
2019 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (Mitsubishi Xpander)เป็นรถมินิเอ็มพีวี ที่ผลิตโดย มิตซูบิชิ ในประเทศอินโดนีเซีย ออกทำตลาดรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก มินิเอ็มพีวีในประเทศไทย เปิดตัวครั้งแรกในช่วงกลางปี 2561 มีอัตราความประหยัดน้ำมันเฉลี่ย 13 – 14 กม.ต่อลิตร บนน้ำหนักตัวถังประมาณ 1,200 กก.มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (New 2019 Mitsubishi Xpander) มินิ เอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ที่มาพร้อมระดับราคาที่เหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่า การจัดวางห้องโดยสารที่ยอดเยี่ยม และการตกแต่งภายในที่เรียกได้ว่าดูหรูหรากว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด
มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ (New 2019 Mitsubishi Xpander) เป็นมินิเอ็มพีวี 7 ที่นั่ง ที่มาพร้อมระดับราคาที่เหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่า การจัดวางห้องโดยสารที่ยอดเยี่ยม และการตกแต่งภายในที่เรียกได้ว่าดูหรูหรากว่าคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัด
ตลาดมินิ เอ็มพีวี ในประเทศไทยเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากที่ค่ายรถญี่ปุ่นได้กระโจนลงมาในตลาดนี้ โดยมีฐานการผลิตหลักอยู่ที่ประเทศไทยและอินโดนีเซีย ในกรณีของเอ็กซ์แพนเดอร์เป็นการนำเข้ารถทั้งคันจากอินโดนีเซีย เพื่อมาทำการปรับปรุงให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าชาวไทย
ในตลาดเซกเมนต์นี้ การแข่งขันไม่ได้อยู่ที่ความแรงของเครื่องยนต์หรือสมรรถนะอันดุเดือด แต่เน้นที่อรรถประโยชน์การใช้สอย การตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวันของลูกค้า ที่หลัก ๆ มีอยู่ 2 กลุ่ม คือ ครอบครัวขนาดเล็ก ที่ใช้ขนสมาชิกในครัวเรือน และผู้ประกอบธุรกิจขนาดย่อมที่เอาไว้ขนสินค้า
Mitsubishi Xpander มีทางเลือกในตลาดให้ 2 รุ่นย่อย โดยมีรายละเอียดทางเทคนิคเหมือนกันเกือบทั้งหมด แตกต่างแค่รายละเอียดการตกแต่ง ซึ่งหากมองเรื่องความคุ้มค่าในระยะยาวแล้ว ยังขอแนะนำรุ่นท็อปที่มีค่าตัวแพงกว่าแค่ 7 หมื่นบาท แต่ได้ของเล่นเพิ่มมาอีกเพียบ
ส่วนรายละเอียดการขับขี่เป็นอย่างไรนั้น ติดตามมาอ่านกันได้เลย

ตารางผ่อนและราคา All-New 2020-2021 Mitsubishi Xpander  

 รุ่นย่อย ราคาเงินดาวน์ (10%)ค่างวด(72เดือน) 
  Mitsubishi Xpander 1.5 GLS-Ltd

789,000 บาท

 157,800 บาท 10,865 บาท
  Mitsubishi Xpander 1.5 GT 863,000 บาท 172,600 บาท11,884 บาท 

ตารางรายละเอียดทางเทคนิค  

Mitsubishi Xpander
ความกว้าง (มิลลิเมตร)1,750
ความยาว (มิลลิเมตร)4,475
ความสูง (มิลลิเมตร) (GLS/GT)1,650/1,700
ระยะฐานล้อ (มิลลิเมตร)2,775
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร) (GLS/GT)200/205
เครื่องยนต์

4A91 MIVEC

ปริมาตรกระบอกสูง (ซีซี.)1,499
กำลังสูงสุด (แรงม้า/รอบต่อนาที)105/6,000
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร/รอบต่อนาที)141/4,000
ระบบส่งกำลังอัตโนมัติ 4 จังหวะ
ระบบขับเคลื่อนระบบขับเคลื่อนล้อหน้า
ช่วงล่างด้านหน้าอิสระแม็คเฟอร์สัน สตรัท
ช่วงล่างด้านหลังทอร์ชั่นบีม
ระบบเบรก หน้า/หลังดิสก์/ดรัม
รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด (เมตร)5.2
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)45
รองรับน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดอี20


ภาพภายนอก

Mitsubishi Xpander โดดเด่นเกินใคร สุดล้ำนำเทรนด์

คงจะไม่เป็นการพูดที่เกินเลยไป หากจะบอกว่าดีไซน์การออกแบบ Dynamic Shield Design ของมิตซูบิชิที่ถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่นนั้น มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน และมีความโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น เรียกว่าหากมาจอดเทียบกับคู่แข่งในเซกเมนต์แล้ว Mitsubishi Xpander นั้นโดดเด่นกว่าอย่างเห็นได้ชัด

Mitsubishi Xpander ภายนอกสุดแข็งแกร่ง แปลกไม่เหมือนใคร

โคมไฟ

กรอบโคมไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์แบบฮาโลเจนขนาดใหญ่ ติดตั้งอยู่ที่มุมกระจังหน้า ลงตัวสวยงามกับไฟหรี่หน้าแบบแอลอีดี มาพร้อมไฟตัดหมอกคู่หน้า และระบบไฟหน้านำทางหลังดับเครื่องยนต์ ด้านท้ายมาพร้อมไฟหรี่ไฟท้ายรูปทรงตัว L แบบไลท์ไกด์ และไฟเบรกดวงที่ 3 แบบแอลอีดี

ยางรถ

ติดตั้งสปอยเลอร์หลังในรุ่นท๊อปเพื่อความสวยงาม กระจกบังลมหน้าเป็นแบบลดเสียงรบกวน มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วในรุ่นล่างและ 16 นิ้วในรุ่นท็อป ที่เมื่อรวมกับยางแล้ว จะทำให้ระยะต่ำสุดจากพื้นรถและความสูงของรถในภาพรวมต่างกัน 5 มิลลิเมตร
Mitsubishi Xpander มากับสีสันเรียบง่าย แต่ก็หรูหราไม่น้อย โดยมี 4 สีสวย คือ สีบรอนซ์เงิน, สีเทา, สีขาว และสีดำ
ไปเช็คสเปคเพิ่มเติม
การออกแบบภายใน

การออกแบบภายใน Mitsubishi Xpander บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

ด้วยตัวเบาะหนังมีความนุ่มและสูง ถูกใจผู้ขับที่มีส่วนสูง170+แน่นอน อีกหนึ่งความน่าสนใจก็คือเบาะสามารถพับได้หลากหลายและใช้งานง่าย
การออกแบบห้องโดยสารของ New 2019 Mitsubishi Xpander เน้นความเนี๊ยบและหรูหราในการออกแบบแบบมินิมอล ที่ไม่ได้อัดอุปกรณ์อะไรเข้ามามากมายนัก แต่โดยรวมก็ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ต้องขอบคุณทีมงานของประเทศไทยที่เลือกห้องโดยสารโทนสีดำมาใช้ในการทำตลาด

คอนโซลกลาง

นอกจากการคุมโทนห้องโดยสารเป็นสีดำแล้ว วัสดุตกแต่งที่นำมาก็เน้นโทนขรึมอย่างลายคาร์บอนเมทัลลิกและสีดำเงาแบบเปียโย แบล็ค พวงมาลัยแบบ 3 ก้าน จอแสดงผลสวยงาม และคันเกียร์ขนาดเหมาะมือ ทำให้นึกถึงรุ่นพี่อย่างมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สปอร์ต (Mitsubishi Pajero Sport) เหมือนกัน
ในห้องโดยสาร Mitsubishi Xpander มาพร้อมมาตรวัดพร้อมจอแสดงผลการขับขี่ ซึ่งเป็นมาตรวัดเรืองแสงแบบ High Contrast ทำงานร่วมกับจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ทีเอฟทีแบบสี 3D Animation ขนาด 4.2 นิ้ว ให้ข้อมูลการขับขี่แบบครบครันในทุกสภาวะ

ไปชมคลังภาพ

พื้นที่

Mitsubishi Xpander มาพร้อมเบาะนั่งตัวใหญ่สบายแบบ 7 ที่นั่ง 3 แถว หุ้มด้วยหนังสีดำ เบาะแถว 2 ที่พับได้ 60:40 นั้น สามารถปรับเอนและเลื่อนถอยหน้า-หลังได้ เบาะที่นั่งสามารถพับราบได้เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระ มาพร้อมช่องเก็บของจุกจิกทั่วทั้งคันรถ เอาใจกลุ่มลูกค้าสาว ๆ ที่ต้องการที่เก็บของมากมายในทุก ๆ วัน องค์ประกอบ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Mitsubishi Xpander คือ เครื่องยนต์พละกำลังดี ให้การขับขี่ที่คล่องตัว ช่วงล่างแน่นแต่นุ่ม ทรงตัวได้ดีแม้ในความเร็ว
การออกแบบมินิ เอ็มพีวีในยุคปัจจุบัน นอกจากเรื่องอรรถประโยชน์ที่ต้องคำนึงถึง การเอาใจใส่เรื่องการขับขี่ที่ดีในระดับที่ลูกค้าต้องยอมรับได้ก็เป็นเรื่องสำคัญ Mitsubishi Xpander ก็มีการติดตั้งความสะดวกสบายในการขับขี่เข้ามาอย่างมากมาย

องค์ประกอบความปลอดภัย Mitsubishi Xpander

ด้านระบบความปลอดภัย Mitsubishi Xpander ก็มีมาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ระบบกระจายแรงเบรก ระบบเสริมแรงเบรก ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบป้องกันการลื่นไถล ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบไฟฉุกเฉินเมื่อเบรกกะทันหัน
มาพร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้า 2 ตำแหน่ง กล้องมองภาพขณะถอยจอด ติดตั้งเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ทั้ง 7 ที่นั่งสำหรับผู้โดยสารทุกคน และจุดยึดเบาะนั่งเด็ก ISOFIX เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้โดยสารทุกคนจะได้รับการป้องกันอย่างสูงสุดตลอดการเดินทางด้วยรถคันนี้

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย Mitsubishi Xpander

ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยเพาเวอร์แบบผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า ระบบเบรกคู่หน้าดิสก์หลังดรัม ช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระ แมคเฟอร์สัน สตรัท คอยล์สปริง พร้อมเหล็กกันโคลงและเหล็กค้ำหัวโช๊ค ด้านหลังเลือกใช้ทอร์ชั่นบีม เพื่อรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกที่ดีกว่า
ระบบช่วยเหลือการใช้งาน Mitsubishi Xpander มีมากมาย ระบบกุญแจแบบคีย์เลส พร้อมปุ่มสตาร์ท มาพร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศยังเป็นแบบธรรมดาอยู่ แต่ก็มีช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลังและสวิตช์ปรับแรงลมแยกส่วน ให้ความเย็นสบายตลอดการเดินทาง

เทียบมินิเอ็มพีวี Mitsubishi Xpander vs Suzuki Ertiga ค่าตัวห่างกันหลักแสน รุ่นไหนคุ้มกว่า?


ระบบพลังงาน

Mitsubishi Xpander มาพร้อมกับเครื่องยนต์ทรงพลัง

เครื่องยนต์

Mitsubishi Xpander เลือกใช้เครื่องยนต์เบนซิน MIVEC รหัส 4A91 แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว 1,499 ซีซี. ที่ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 141 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที มาเป็นหัวใจในการขับเคลื่อน ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะลงสู่ล้อคู่หน้า

กระปุกเกียร์

การตอบสนองของเครื่องยนต์ก็อืดไปตามสเปกและตามการคาดการณ์ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เครื่องยนต์แต่อยู่ที่เกียร์ที่มีแค่ 4 สปีดและการตั้งอัตราทดเกียร์ที่ไม่ได้เน้นการตอบสนองแบบรวดเร็ว ซึ่งหากใครใจร้อนก็ไม่เหมาะกับรถกลุ่มนี้อยู่แล้ว แต่หากใช้งานแบบเรื่อย ๆ ก็ถือว่าเป็นรถที่ดีคันหนึ่ง
Mitsubishi Xpander ที่ตอบสนองเชื่องช้า แต่มีช่วงล่างที่ยอดเยี่ยม ความนุ่มนวลของช่วงล่างที่เซตมาอย่างดี โดยเฉพาะในยามที่บรรทุกคนหรือสัมภาระเยอะ ๆ ก็ยังให้ความเชื่อมั่นในการขับขี่ที่ถือว่าเป็นระดับท็อปของเซกเมนต์ เมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่น ๆ ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้

7 เหตุผลที่ทำให้คุณควรซื้อ New 2019 Mitsubishi Xpander


ความสะดวกสบายของการนั่งรถ

ความสะดวกสบายของผู้โดยสาร

อรรถประโยชน์และการใช้งานในห้องโดยสาร Mitsubishi Xpander ถือว่าโอเค เบาะแถว 3 สามารถนั่งทางไกลได้ การเข้าออกทำได้อย่างง่ายดาย เบาะแถว 2 ที่ปรับเอียงและเลื่อนได้คือไฮไลท์ที่น่าสนใจ ขณะที่อุปกรณ์ด้านหน้าก็พร้อมใช้งานตลอดเวลา อยู่ในระยะทำการทั้งสิ้น

รีวิว New 2019 Mitsubishi Xpander โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกและพื้นที่ใช้สอย


สรุป

มาดูเหตุผลว่าทำไมเราต้องเลือก Mitsubishi Xpander รุ่นนี้กันดีกว่า

ราคา 8.49 แสนบาท คือค่าตัวที่แพงกว่าคู่แข่งในท้องตลาด และแพงกว่าการคาดการณ์ในเบื้องต้นของทุกคนไปมากอยู่ แต่ความเชื่อมั่นของมิตซูบิชิก็ไม่ได้มีอะไรผิด เพราะ Xpander นั้นขายดีและวิ่งกันเกลื่อนเมือง ด้วยออพชั่นและการใช้งานที่เหนือกว่าคู่แข่งเมื่อเทียบกันทีละด้าน
ด้ายรถยนต์ 7 ที่นั่งไซส์เล็กที่มาพร้อมเครื่องยนต์พอรับได้ การตกแต่งที่หรูหราที่สุด ความสามารถในการปรับใช้งานห้องโดยสารที่หลากหลาย และช่วงล่างที่ยอดเยี่ยม สามารถนำไปใช้ในการเดินทางระยะไกลได้อย่างสบาย จึงเป็นคำตอบสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้งานรถรูปแบบดังกล่าว
หากนับเป็นเจนเนอเรชั่นของรถกลุ่มนี้ Xpander คือรุ่นแรกของการเปลี่ยนแปลงโมเดลในประเทศไทย เพราะฉะนั้นพวกเขาจึงได้เปรียบอยู่พอสมควร ก็ต้องรอเวลาว่าเมื่อคู่แข่งปรับตัวกันบ้าง Mitsubishi Xpander จะยังน่าใช้งานอยู่แบบนี้ต่อไปหรือไม่ในอนาคต และในปี 2021 Mitsubishi Xpander จะมีการอัพเดทอะไรหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป
2020 Suzuki XL7 เปิดศึกท้าชิงมินิเอ็มพีวีสายลุยกับ 2020 Mitsubishi Xpander Cross


FAQ Mitsubishi Xpander

 • Q

  ความสูงใต้ท้องรถของMitsubishi Xpanderมีอะไรบ้าง

  Tagg Kittisak

  มีความสูงใต้ท้องรถและรุ่นย่อยของMitsubishi Xpander ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
 • Q

  บอกภายในของMitsubishi Xpanderหน่อย.

  Tee Rayong

  ภายใน ของ Mitsubishi Xpander มีดังนี้

  อ่านเพิ่มเติม
 • Q

  กล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์ของMitsubishi Xpanderมีอะไรบ้าง

  Kaewhom

  มีกล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ควบคุมการทำงานของรถยนต์และรุ่นย่อยของMitsubishi Xpander ได้แก่

  อ่านเพิ่มเติม
สามารถเปรียบเทียบได้ 4 รุ่นเท่านั้น
เลือกเพื่อเปรียบเทียบ