Isuzu

บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ IMCT ผู้นำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจผลิตรถปิกอัพ รถยนต์นั่งอเนกประสงค์และรถบรรทุก โดยมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2509 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 8,500 ล้านบาท อีซูซุมีโรงงานประกอบรถยนต์ 2 แห่ง คือ โรงงานสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ และโรงงานเกตเวย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีกำลังการผลิตรถอีซูซุรวมกันสูงถึง 361,000 คันต่อปี ด้วยความร่วมมือร่วมใจของพนักงานกว่า 5,600 คน ทำให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนยาวนานมากว่า 50 ปี อีซูซุ ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายรถอีซูซุ ชิ้นส่วนอะไหล่อีซูซุ และซ่อมบำรุงรถอีซูซุ รวมทั้งวางแผนงานธุรกิจในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์อีซูซุ ประกอบด้วย รถหัวลาก รถบรรทุก รถโดยสาร รถปิกอัพขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ โดยมีเครือข่ายการ จำหน่าย ศูนย์บริการและอะไหล่เกือบ 300 แห่งทั่วประเทศ ตลอดระยะเวลา60ปีที่ผ่านมา รถอีซูซุได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศไทย โดยสามารถครองความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ได้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอันยาวนาน ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ตรงต่อความต้องการของตลาด รวมทั้งขอบข่ายการจำหน่ายและการบริการที่ดีเลิศครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ อีซูซุมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดแก่สังคมไทย อย่างไม่หยุดยั้ง โดยเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ต่างๆ อันเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยตลอดมา อีซูซุภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการคิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยานยนต์เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าควบคู่ไปกับการตอบแทนสังคม ขับเคลื่อนชุมชนให้พัฒนา พร้อมรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนต่อไป ปัจจุบันรถยนต์อีซูซุ ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอ็กซ์),Isuzu D-max 2 Door(อีซูซุ ดีแม็ก 2 ประตู),Isuzu D-max 4 Door(อีซูซุ ดีแม็ก 4 ประตู)
อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Isuzu ประเทศไทย

ไม่ได้มีดีแค่รถกระบะ กาลครั้งหนึ่ง Isuzu เคยทำรถออกขาย 4 รุ่นสุดเจ๋ง ที่หลายคนลืมไปแล้ว

มันยากที่จะจินตนาการว่า Isuzu (อีซูซุ) ผู้ผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ ได้เคยสร้างรถสปอร์ตรุ่นเจ๋ง ๆ ไว้ในอดีต เพราะปัจจุบันนี้อีซูซุผลิตรถยนต์ได้สองรุ่น คือ Isuzu D-Max กระบะ 1 ตันที่มีมีชื่อเสียงในด้านเครื่องยนต์ดีเซลที่น่าเชื่อถือและแรงบิดสูง และความสามารถในการบรรทุก อีกรุ่นคือเอสยูวีขนาดใหญ่ Isuzu MU-X ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนรักความลุย ทนทาน และสะดวกสบายไปพร้อมกันอีซูซุเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานในฐานะผู้ผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์และรถบรรทุก ซึ่งเป็นอีกด้านของธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองมาจนถึงทุกวันนี

ยอดขาย PPV ก.ย. 64 Toyota Fortuner ทิ้งห่าง Isuzu MU-X ส่วน Ford Everest ทวงคืนอันดับ 3 ได้

นอกจากตลาดรถกระบะแล้ว ตลาดรถอเนกประสงค์ PPV เป็นอีกหนึ่งกลุ่มรถยนต์ที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือดในประเทศไทยผู้นำที่ครองอันดับ 1 มาได้อย่างยาวนานคือ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) ในเดือนนี้ทิ้งห่าง Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอกซ์) ไปไกลToyota Fortuner นำห่างในเดือนกันยายน 2564 Toyota Fortuner ทำยอดขายได้ 1,461 คัน เพิ่มขึ้นมาจากเดือนกรกฏาคม 347 คัน หรือคิดเป็น 31.15%สาเหตุส่วนหนึ่ง ที่อาจจะทำให้ Toyota Fortuner ทำยอดขายได้เพิ่มขึ้น อาจเป็นเพราะการเปิดตัวของชุดแต่ง GR Sport ใหม่ รวมถึงการไมเ

ยอดขายกระบะก.ย. 64 Isuzu D-Max นำ Toyota Hilux Revo แค่ร้อย แต่ Ford Ranger ใกล้มาใหม่แล้ว

ตลาดรถกระบะ คือหนึ่งในเซกเมนต์ที่มีการแข่งขันกันสูงมากในประเทศไทย ด้วยความอเนกประสงค์ ใช้งานได้หลายแบบ ราคาไม่แพง ขนของได้ จึงได้รับความนิยมจากทั้งผู้ใช้งานในชีวิตประจำวัน และการพาณิชย์ในเดือนกันยายน 2564 นี้ Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) ยังคงอันดับ 1 นำ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ไม่ถึง 500 คันIsuzu D-Max อันดับ 1โดยในเดือนนี้ผู้นำยังคงเป็นเจ้าเก่า Isuzu D-Max ที่นำด้วยยอดขาย 11,450 คัน เพิ่มขึ้นมาจากเดือนสิงหาคม 27.92% หรือเดิม 8,951 คันซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวสีเทาโอเพคใหม่ (Islay

2021 Isuzu D-MAX เพิ่มสีใหม่ MU-X ใส่ระบบเซฟตี้ช่วยเหลือผู้ขับขี่ ADAS

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดตัว 2021 Isuzu D-MAX (2021 อีซูซุ ดีแม็กซ์) เพิ่มสีใหม่ และ 2021 Isuzu MU-X (2021 อีซูซุ มิวเอ็กซ์) เติมเต็มฟังก์ชั่นความปลอดภัยใหม่ในระบบ ADASD-MAX ใหม่ ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด “MY NEW ID..MY NEW ISUZU D-MAX” ตัวตนใหม่ที่เป็นคุณมาพร้อมสีเทาโอเพคใหม่! (Islay Gray Opaque) เทรนด์สีใหม่ของวงการยานยนต์โลก ที่มีคุณสมบัติพิเศษให้มุมมองสีหลากหลายมิติ ไล่ระดับจากเทาประกายมุกจรดเทาเข้ม แตกต่างตามมุมตกกระทบของแสง ทั้ง D-Max ใหม่ มีกำหนดการเปิดตัวที่โชว์รู

รวมรถมือสอง 5 รุ่นสุดทนทายาด แม้เก่าเกิน 30 ปียังเห็นวิ่งได้เต็มถนน

รถยนต์นั้น เป็นสินค้าที่มีราคาค่อนข้างแพง เมื่อเราจ่ายจำนวนหลักแสน หรือหลักล้านไปแล้ว เราก็ย่อมคาดหวังว่าจะต้องได้ของดี อยู่กับเราไปนาน ๆ อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไปรถยนต์ใหม่ในปัจจุบันนั้น ก็ยังมีความทนทานหากบำรุงรักษาตามระยะปกติ แต่ก็ยังมีรถบางรุ่น ที่ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตามก็ยังสามารถเห็นได้บนถนนเป็นจำนวนมากแม้ตัวถังจะผุพังไปบ้าง แต่เครื่องยนต์ก็ยังวิ่งได้สบาย จะมีอะไรบ้าง เรารวบรวมมาให้Mercedes-Benz W124บางคนอาจมองว่า รถยุโรปนั้นไม่ทนเท่ารถญี่ปุ่น แต่ไม่ใช่กับ Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) รุ่น W

2021 Isuzu MU-X คว้า 5 ดาวความปลอดภัย มีทั้งดีและด้อยกว่าเมื่อเทียบ Toyota Fortuner

2021 Isuzu MU-X (2021 อีซูซุ มิวเอ็กซ์) ผ่านการทดสอบความปลอดภัยของ Australasian New Car Assessment Program (ANCAP) ด้วยเรตติ้งระดับ 5 ดาวเต็มได้อย่างงดงามการทดสอบการชนของ ANCAP ประจำปี 2021 ได้รับการปรับปรุงใหม่บางส่วน โดยมีการเพิ่มกระบวนการทดสอบด้านการช่วยเหลือกู้ภัยและการนำผู้โดยสารออกจากตัวรถด้วย ทำให้เรตติ้งที่ได้มีมาตรฐานสูงขึ้น และช่วยยกระดับความปลอดภัยในการใช้งานจริงการทดสอบแบ่งออกเป็น 4 หมวดหลัก ได้แก่การปกป้องผู้โดยสารผู้ใหญ่ การปกป้องผู้โดยสารเด็ก การปกป้องคนเดินถนน และระบบความปลอดภัยท

วีดีโอ Isuzu ประเทศไทย

ขับ 2021 Isuzu D-Max V-Cross 4x4 ขับสี่ตัวท็อป เที่ยวเขื่อนป่าสัก พาชมชิมรอบเขื่อน ด้วยปิกอัพเร้าใจ

All New Dmax 2020 แต่งไว้โชว์ด้วยงบ 6 หลัก จากทีม Gizmo Suphan

รีวิว d-max 2020 จากผู้ใช้จริง d-max 2019

เปรียบเทียบออฟชั่น d-max 1.9s 2020 กับ Revo Z Edition J Plus

รวมแนวทางการแต่ง d-max 2020