Isuzu

ข่าวสาร Isuzu ประเทศไทย

Owner Review : หลังทดลองขับ Toyota Fortuner รุ่นท็อป ​ผมเลือก 2021 Isuzu MU-X รุ่น1.9ต่างหาก
รถที่ทดลองขับ2020 Toyota Fortuner​ 2.8​ Legender 4WD รุ่นTop2021 Isuzu MU-X Ultimate 1.9 AT 4x2 รุ่นTop2021 Isuzu MU-X Ultimate 3.0 AT 4x4 รุ่นTopเหตุการในการทดลองขับตอนนี้ผมกำลังหารถกลุ่ม PPV กับ SUV อยู่ สำหรับเหตุผลในการเลือกสองรุนนี้มาทดลองขับมีดังนี้ตัวรถของ Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) มีข้อดีหลายอย่างครับไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคาขายต่อรวมถึงประสิทธิภาพช่วงล่างของตัวใหม่ที่มีการปรับปรุงมาแล้วรวมถึงรูปร่างหน้าตาของตัวฟอร์จูนเนอร์จะค่อนข้างดูทันสมัย​ รวมถึงโชว์รูมของโตโยต้าจะดูด
รวมประวัติ Isuzu ทุกรุ่นในไทย ฉลองผลิต 5 ล้านคัน ตั้งแต่ KB, TFR, Cameo, Vertex, Trooper ฯลฯ
รวมประวัติอีซูซุที่ขายในไทยIsuzu (อีซูซุ) ค่ายรถกระบะยอดขายดีในประเทศไทย โด่งดังจากการทำรถดีเซลที่ขึ้นชื่อเรื่องทนทานและประหยัดน้ำมัน ล่าสุดนี้ได้ทำสถิติผลิตรถยนต์จากโรงงานในประเทศไทยครบ 5 ล้านคัน นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงงานเมื่อปี 1963 เรามาดูกันว่า กว่าจะมาถึง 5 ล้านคันนี้ ที่ผ่านมาอีซูซุเคยนำรถรุ่นใดขายในไทยมาบ้าง กับรวมประวัติรถอีซูซุรุ่นดังในไทยรถกระบะอีซูซุรุ่นแรกที่ประกอบในไทย1974 Isuzu Faster (KBD)โรงงานพระประแดงก่อตั้งเมื่อปี 1963 ตอนแรกใช้ประกอบรถบรรทุกขาย ต่อมาในปี 1974 ได้นำรถยนต์รุ่นแรก
ขาดชิ้นส่วนเครื่องยนต์! 2020 Isuzu D-Max หยุดผลิตในไทย 3 เดือน กระทบลูกค้าในบ้านเราหรือไม่?
สายการผลิต 2020 Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแม็กซ์) ในประเทศไทยถูกระงับเป็นเวลา 3 เดือนหลังจากเกิดปัญหาขาดแคลนชิ้นส่วน ขณะที่ Mazda BT-50 (มาสด้า บีที-50) รุ่นใหม่ก็อาจโดนหางเลขด้วยเช่นกันสาเหตุหลักของการหยุดการผลิตเนื่องจากบริษัทซัพพลายเออร์ผู้ผลิตชิ้นส่วนในยุโรปต้องปิดโรงงานชั่วคราวเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้โรงงานผลิตรถกระบะ D-Max ในประเทศไทยนั้นไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้เว็บไซต์ Caradvice ของออสเตรเลียรายงานว่า Isuzu ได้แจ้งเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายในแดนจิงโจ้แล้วว่าลูกค้าที่จองรถกระ
5 อันดับกระบะตัวท้อปที่ซดน้ำมัน และปล่อยมลพิษเยอะที่สุด
เวลาซื้อรถกระบะ สิ่งที่คนคิดถึงเป็นอย่างต้น ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องสมรรถนะ ความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่อีกสิ่งที่ควรคิดคือ อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมัน ยิ่งเครื่องใหญ่ ยิ่งซดน้ำมันเป็นว่าเล่น ล่าสุดเราได้ดูในด้านของ SUV ไปแล้ว วันนี้เรามาดูกระบะกันบ้างเราจึงทำการรวบรวมบรรดารถกระบะตัวท้อปสุดของแต่ละค่ายนั้น มีอัตราการกินน้ำมันกันอยู่ที่กี่ลิตรต่อกิโลเมตร และจะปล่อยมลพิษออกมามากน้อยแค่ไหน5. Isuzu D-Max V-Cross อีซูซุ ดีแมกซ์ วีครอส กระบะขวัญใจชาวไทย ขึ้นชื่อเรื่องราคาที่จับต้องได้ และความอึดทน
รวมชื่อเรียกตัวถังรถกระบะของหลายค่าย มีกี่แบบ เรียกให้ถูกจะได้ไม่สับสน
สำหรับประเทศที่เป็นสังคมเกษตรกรรมอย่างเมืองไทย ตลาดรถกระบะในบ้านเรานั้นมีการแข่งขันสูงมาก มีความสำคัญและสะดวกต่อการใช้งานได้หลากหลายแบบ ตั้งแต่ใช้ในเชิงพาณิชย์ หรือท่องเที่ยวมีหลากหลายขนาดและยี่ห้อให้เลือกใช้ รวมถึงความสูงของตัวรถที่มีทั้งแบบรุ่นยกสูงและรุ่นตัวเตี้ยมาให้ และยังมีชื่อเรียกที่ต่างกัน เพื่อความไม่สับสน เราจึงอยากบอกกล่าวชนิดของกระบะ และชื่อเรียกในแต่ละยี่ห้อมาให้ดูกันครับกระบะตอนเดียวเป็นตัวถังที่มีแต่หัวเดี่ยวมีพื้นที่สำหรับคนขับและด้านข้างเท่านั้น ไม่มีพื้นที่ด้านหลังสำหรับคนนั่
เทียบสเปก 2021 Ford Everest ขอท้าชน 2021 Isuzu MU-X พีพีวีรุ่นไหนน่าใช้มากที่สุด?
หลังจากการเปิดตัว 2021 Isuzu MU-X (อีซูซุ มิวเอ็กซ์) รุ่นใหม่เพียงไม่กี่วัน 2021 Ford Everest (ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์) รุ่นไมเนอร์เชนจ์ก็คลอดตามออกมาทันทีพร้อมการปรับปรุงใหม่หลายส่วน2021 MU-X เจนเนอเรชั่นใหม่เปิดตัวพร้อมกับราคาจำหน่ายที่ย่อมเยากว่าใครในเซกเมนท์นี้ที่ 1,109,000 –1,579,000 บาท ขณะที่ Everest ได้ชื่อว่าเป็นรถพีพีวีที่มีราคาสูงที่สุดรุ่นหนึ่งในระดับเดียวกัน แต่การปรับโฉมครั้งนี้ลดเหลือ 4 รุ่นย่อยโดยราคาไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก เคาะเริ่มต้นที่ 1,299,000 – 1,799,000 บาทเราไป

รีวิว Isuzu

3.0

2020 Isuzu MU-X 1.9 Ddi CD AT 4x2

Pros
เป็นรถที่ดีสำหรับครอบครัว เพราะว่าทั้งพื้นที่ใหญ่ ขับดี ประหยัดน้ำมันและสวย
Cons
ความสะดวกสบายค่อนข้างแย่ แต่ก็เข้าใจว่ามันไม่ใช่รถเก๋ง
ดูรีวิว
3.0

2020 Isuzu MU-X 1.9 Ddi CD AT 4x2

Pros
คุ้มค่ามาก มีอุปกรณ์ทางปฏิบัติมากมาย คุ้มค่ามากสุด ประสบการณ์ขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยมและปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับฝีมือการตกแต่งยังคงยอมรับได้
Cons
การออกแบบเป็นแบบโบราณไปหน่อย แล้วฝีมือก็ไม่ค่อยดี
ดูรีวิว
4.0

2020 Isuzu MU-X 1.9 Ddi DVD AT 4x2

Pros
การออกแบบมีรูปลักษณ์ ประทับใจมาก พื้นที่ในรถใหญ่พอสมควร ตอนนี้มีลูกตั้งสามคนก็ไม่ต้องห่วงปัญหานี้เลย พลังงานดีเด่น ว่างๆ พาครอบครัวไปเที่ยวก็ดีนัก ประหยัดน้ำมันจริง คุ้มค่ามาก
Cons
ช่องล่างของแชสซีนั้นค่อนข้างแข็ง แม้ว่าจะไม่มีเสียงผิดปกติเมื่อเดินผ่านถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ แต่ตัวรถก็จะสั่นเล็กน้อย ในรถมีเสียงรบกวนเล็กน้อยและฝีมือการตกแต่งภายในค่อนข้างหยาบ
ดูรีวิว
5.0

2020 Isuzu MU-X 3.0 Ddi DA DVD Navi AT 4x4

Pros
การออแบบด้านหน้าเท่ห์มาก โดดเด่นมาก มองยังไงก็ชอบๆ แต่พ่อแม่ไม่ค่อยชอบการออกแบบรถนี้ ส่วนด้านหลังก็ธรรมดาๆ อย่างไรก็ตามผมชอบรถนี้จริง ๆ เป็นรถยาว 4 .8 เมตร ดังนั้นจึงมีพื้นที่ใหญ่เท่า Highlander ของพ่อแล้ว พลังแข็งแกร่งแน่นอนอยู่แล้วไม่ต้องอธิบายแล้ว หากสนใจไปลองขับเองได้เลย พวงมาลัยหลวม แต่การใช้งานดีเยี่ยม ผลริวิวก็ดี เป็นการควบคุมรถออฟโรดที่ผมอยากได้ รถนี้กันเสียงรบกวนได้ แค่ได้ยินเสียงเครื่องยนต์สักครั้งเอง หลังเปิดเพลงไป มันก็หายไปแล้ว
Cons
การตกแต่งภายในนั้นใช้งานได้จริง แต่ไม่มีความหรูหราและฝีมือไม่ดี
ดูรีวิว
5.0

2020 Isuzu MU-X 3.0 Ddi DA DVD Navi AT 4x4

Pros
พืนที่ พลังงาน รถออฟโรด ขับเคลื่อนสี่ล้อ รถคันนี้ตอบสนองความต้องการของคนรักออฟโรดได้ทั้งหมดเลย
Cons
ฝีมือการตกแต่งรายละเอียดไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าดูแบบใกล้ชิดจะได้เห็นว่าคุณภาพของมันอาจไม่ค่อยดี มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แต่ถ้ามองแบบไกล ก็จะรู้สึกว่ามันเท่ห์มาก
ดูรีวิว