Isuzu

บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ IMCT ผู้นำด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจผลิตรถปิกอัพ รถยนต์นั่งอเนกประสงค์และรถบรรทุก โดยมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2509 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 8,500 ล้านบาท อีซูซุมีโรงงานประกอบรถยนต์ 2 แห่ง คือ โรงงานสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ และโรงงานเกตเวย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีกำลังการผลิตรถอีซูซุรวมกันสูงถึง 361,000 คันต่อปี ด้วยความร่วมมือร่วมใจของพนักงานกว่า 5,600 คน ทำให้เราสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนยาวนานมากว่า 50 ปี อีซูซุ ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายรถอีซูซุ ชิ้นส่วนอะไหล่อีซูซุ และซ่อมบำรุงรถอีซูซุ รวมทั้งวางแผนงานธุรกิจในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์อีซูซุ ประกอบด้วย รถหัวลาก รถบรรทุก รถโดยสาร รถปิกอัพขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ และรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ โดยมีเครือข่ายการ จำหน่าย ศูนย์บริการและอะไหล่เกือบ 300 แห่งทั่วประเทศ ตลอดระยะเวลา60ปีที่ผ่านมา รถอีซูซุได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในประเทศไทย โดยสามารถครองความเป็นผู้นำตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ได้อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอันยาวนาน ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ตรงต่อความต้องการของตลาด รวมทั้งขอบข่ายการจำหน่ายและการบริการที่ดีเลิศครอบคลุมอยู่ทั่วประเทศ อีซูซุมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดแก่สังคมไทย อย่างไม่หยุดยั้ง โดยเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ต่างๆ อันเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยตลอดมา อีซูซุภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการคิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยานยนต์เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าควบคู่ไปกับการตอบแทนสังคม ขับเคลื่อนชุมชนให้พัฒนา พร้อมรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยั่งยืนต่อไป ปัจจุบันรถยนต์อีซูซุ ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอ็กซ์),Isuzu D-max 2 Door(อีซูซุ ดีแม็ก 2 ประตู),Isuzu D-max 4 Door(อีซูซุ ดีแม็ก 4 ประตู) อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Isuzu ประเทศไทย

เมืองไทยของตาย? ทำไม 2021 Isuzu D-Max สเปกมาเลเซียล้นอ็อปชั่นกว่าของเรา

2021 Isuzu D-Max (2021 อีซูซุ ดีแม็กซ์) เตรียมเปิดตัวออกจำหน่ายในประเทศมาเลเซีย ไฮไลท์อยู่ที่อ็อปชั่นความปลอดภัยที่อัดแน่นล้นคันและเหนือชั้นกว่าของบ้านเราเว็บไซต์ Wapcar.my ของมาเลเซียรายงานว่า 2021 D-Max รุ่นใหม่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ล่าสุดมีมือดีจับภาพสปายช็อตไว้ได้ที่ท่าเรือเวสต์พอร์ทซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่ารถกระบะรุ่นใหม่นี้ถูกนำเข้าจากโรงงาน Isuzu ในประเทศไทยล่าสุด มีข้อมูลเบื้องต้นของ D-Max สเปกแดนเสือเหลืองออกมาแล้วซึ่งอาจทำให้คอรถกระบะในเมืองไทยอิจฉาตาร

GolF said... ยอดจองมอเตอร์โชว์สะท้อนกำลังซื้อที่พร้อมโดนกระตุ้นด้วยรถใหม่-แคมเปญ

จบสิ้นกันไปด้วยดีสำหรับงานแสดงรถยนต์ Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 42 ซึ่งจัดกันอย่างรัดกุมท่ามกลางภาวะการแพร่ระบาดระบลอกใหม่ของโควิด-19 ซึ่งตัวเลขที่ได้มาจากงานนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะยังรักษามาตรฐานงานแสดงรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายเติบโตในช่วงสุดสัปดาห์สุดท้ายเอาไว้ได้เหมือนเดิมตัวเลขที่ทางกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดงานประกาศเอาไว้อย่างเป็นทางการนั้นไม่มีอะไรเซอร์ไพร์ส เพราะส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการขยายตัวของเศรษฐกิจและการอั้นกำลังซื้อในช่วงก่อนหน้านี้ รวมถึงการกลับมาจัดงานในช่

Isuzu หวังสงกรานต์ดันยอดกระบะเติบโต คาดปีนี้ตลาดรวมโตขั้นต่ำ 9-10% หลังโควิด-19 คลี่คลาย

Isuzu (อีซูซุ) ผู้นำตลาดรถยนต์รวมในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คาดการณ์ยอดจำหน่ายรถกระบะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีเทศกาลสงกรานต์เป็นตัวผลักดัน ชี้ลูกค้าอยากขับรถใหม่กลับบ้านช่วงเทศกาล มั่นใจตลาดโต 9-10% หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่าสถานการณ์ด้านยอดจำหน่ายในปัจจุบันเริ่มปรับตัวดีขึ้น หลังจากการผ่อนคลายการควบคุมการจัดกิจกรรมอย่างเข้มงวดในช่วงของการระบาดระลอกใหม่ เมื่อเดือนธันวาคม 2563ทั้งนี้ เมื่อเกิดการแพร่ระบาด ทำให้บริ

แบงค์บอกต่อ รวมแคมเปญดี ๆ งาน BIMS 2021 ใครสนใจมาจองกันเลย

Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"สิ่งที่ค่ายรถยนต์หลากหลายมักจะขนมาให้ คือแคมเปญดี ๆ สำหรับลูกค้าที่จับจองเป็นเจ้าของรถภายในงาน โดยเราจะมาดูกันว่า ค่ายไหนโปรดีแคมเปญคุ้มค่ากันSuzuki (ซูซูกิ)ซูซูกิทุกรุ่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉ

ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

Review : Isuzu MU-X 1.9 และ 3.0 4WD ปลอดภัยและไฮเทคเท่ากัน แต่ลองขับแล้วรู้สึกต่างมาก

2021 Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอ็กซ์) วันนี้เราได้มาลองขับทั้งรุ่น 1.9 และ 3.0 ตัวท็อปทั้งคู่ เพื่อค้นหาว่าจำเป็นมั้ยที่จะต้องเพิ่มเงินให้ตัวแรง หรือมีอะไรแตกต่างมากกว่านั้น พร้อมกับเทียบคู่แข่งให้อ่านกันในตอนท้ายเช่นเคยลองขับทั้ง 1.9 และ 3.0​​​​​​2021 Isuzu MU-X เป็นรถพีพีวีเจเนอเรชั่นที่ 3 ของอีซูซุ ซึ่งเป็นการแบของดีออกมาให้แบบหมดหน้าตัก เพื่อต้องการถีบตัวเองจากยอดขายอันดับ 3 ขึ้นมาโค่นแชมป์เก่าอย่าง Toyota Fortuner ให้ได้ ซึ่งการมีเป้าหมายก้าวกระโดดอย่างนี้ นั่นหมายความว่า อีซูซุ ต้องถือไพ่ดี

Isuzu Malaysia Videos

All New Dmax 2020 แต่งไว้โชว์ด้วยงบ 6 หลัก จากทีม Gizmo Suphan

รีวิว d-max 2020 จากผู้ใช้จริง d-max 2019

เปรียบเทียบออฟชั่น d-max 1.9s 2020 กับ Revo Z Edition J Plus

รวมแนวทางการแต่ง d-max 2020

ความแตกต่างระหว่าง d-max 1.9 s 2019 กับ d-max 1.9 S ปี 2020

รีวิว Isuzu

5.0

2020 Isuzu MU-X 3.0 Ddi DA DVD Navi AT 4x4

ข้อดี
การออแบบด้านหน้าเท่ห์มาก โดดเด่นมาก มองยังไงก็ชอบๆ แต่พ่อแม่ไม่ค่อยชอบการออกแบบรถนี้ ส่วนด้านหลังก็ธรรมดาๆ อย่างไรก็ตามผมชอบรถนี้จริง ๆ เป็นรถยาว 4 .8 เมตร ดังนั้นจึงมีพื้นที่ใหญ่เท่า Highlander ของพ่อแล้ว พลังแข็งแกร่งแน่นอนอยู่แล้วไม่ต้องอธิบายแล้ว หากสนใจไปลองขับเองได้เลย พวงมาลัยหลวม แต่การใช้งานดีเยี่ยม ผลริวิวก็ดี เป็นการควบคุมรถออฟโรดที่ผมอยากได้ รถนี้กันเสียงรบกวนได้ แค่ได้ยินเสียงเครื่องยนต์สักครั้งเอง หลังเปิดเพลงไป มันก็หายไปแล้ว
ข้อเสีย
การตกแต่งภายในนั้นใช้งานได้จริง แต่ไม่มีความหรูหราและฝีมือไม่ดี
ดูรีวิว
5.0

2020 Isuzu MU-X 3.0 Ddi DA DVD Navi AT 4x4

ข้อดี
พืนที่ พลังงาน รถออฟโรด ขับเคลื่อนสี่ล้อ รถคันนี้ตอบสนองความต้องการของคนรักออฟโรดได้ทั้งหมดเลย
ข้อเสีย
ฝีมือการตกแต่งรายละเอียดไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าดูแบบใกล้ชิดจะได้เห็นว่าคุณภาพของมันอาจไม่ค่อยดี มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ แต่ถ้ามองแบบไกล ก็จะรู้สึกว่ามันเท่ห์มาก
ดูรีวิว
3.0

2020 Isuzu MU-X 1.9 Ddi CD AT 4x2

ข้อดี
คุ้มค่ามาก มีอุปกรณ์ทางปฏิบัติมากมาย คุ้มค่ามากสุด ประสบการณ์ขับเคลื่อนสี่ล้อยอดเยี่ยมและปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับฝีมือการตกแต่งยังคงยอมรับได้
ข้อเสีย
การออกแบบเป็นแบบโบราณไปหน่อย แล้วฝีมือก็ไม่ค่อยดี
ดูรีวิว
4.0

2020 Isuzu MU-X 1.9 Ddi DVD AT 4x2

ข้อดี
การออกแบบมีรูปลักษณ์ ประทับใจมาก พื้นที่ในรถใหญ่พอสมควร ตอนนี้มีลูกตั้งสามคนก็ไม่ต้องห่วงปัญหานี้เลย พลังงานดีเด่น ว่างๆ พาครอบครัวไปเที่ยวก็ดีนัก ประหยัดน้ำมันจริง คุ้มค่ามาก
ข้อเสีย
ช่องล่างของแชสซีนั้นค่อนข้างแข็ง แม้ว่าจะไม่มีเสียงผิดปกติเมื่อเดินผ่านถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ แต่ตัวรถก็จะสั่นเล็กน้อย ในรถมีเสียงรบกวนเล็กน้อยและฝีมือการตกแต่งภายในค่อนข้างหยาบ
ดูรีวิว
3.0

2020 Isuzu MU-X 1.9 Ddi CD AT 4x2

ข้อดี
เป็นรถที่ดีสำหรับครอบครัว เพราะว่าทั้งพื้นที่ใหญ่ ขับดี ประหยัดน้ำมันและสวย
ข้อเสีย
ความสะดวกสบายค่อนข้างแย่ แต่ก็เข้าใจว่ามันไม่ใช่รถเก๋ง
ดูรีวิว