Chevrolet

Chevrolet (เชฟโรเลต) บริษัทรถยนต์จากเมืองดีทรอยท์ สหรัฐอเมริกาภายใต้เครือ General Motors (เจนเนอรัล มอเตอร์ส) ปัจจุบันถอนธุรกิจออกจากประเทศไทยแล้วแต่ยังคงให้บริการหลังการขายลูกค้าเช่นเดิม ที่ผ่านมาเคยจัดจำหน่ายรถยนต์หลายรุ่น อาทิ Chevrolet Captiva (เชฟโรเลต แคปติวา) Chevrolet Trailblazer (เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์) และ Chevrolet Colorado (เชฟโรเลต โคโลราโด) อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Chevrolet ประเทศไทย

8 แบรนด์รถในอดีต ที่ล้มหายตายจากไปจากประเทศไทย

เคยรู้สึกไหมครับ ว่าแบรนด์รถยนต์ที่ขายในไทยปัจจุบันนั้นมีจำนวนน้อยไปเสียหน่อย? ถ้าหากมีหลาย ๆ แบรนด์เข้ามาทำตลาดเพิ่ม ก็คงจะสร้างสีสันได้ดีไม่น้อยเลยแต่บางครั้ง เราก็ลืมไปเสียสนิทว่าบางแบรนด์ที่เราอยากให้เข้ามา เคยเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว และประสบความล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่าวันนี้เราได้รวบรวม 8 แบรนด์รถในอดีต ซึ่งเคยเข้ามาขายในไทย แล้วก็เจ๊งกลับบ้านเกิดไปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงตราตรึงในความทรงจำของคนไทยให้พูดถึงกันอยู่ในปัจจุบัน1. Chevroletใคร ๆ ก็รู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างแน่นอน ข่าวคราวของการลา

General Motors ประกาศทำตลาดรถกระบะไฟฟ้า – สนไหมถ้ากลับมาเมืองไทย?

รถกระบะไฟฟ้า Hummer EVGeneral Motors (เจนเนอรัล มอเตอร์ส) หรือ GM ประกาศแผนงานยกเลิกการทำตลาดเครื่องยนต์สันดาป เพื่อมุ่งสู่การสร้างรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัวภายในปี 2035ประเด็นที่น่าสนใจในการประกาศแผนงานครั้งนี้ของ GM อยู่ที่การตั้งเป้าหมาย “ขจัดไอเสียออกจากรถกระบะขนาดกลางภายในปี 2035” นั่นหมายความว่ารถปิกอัพที่เคยทำตลาดเมืองไทยอย่าง Chevrolet Colorado (เชฟโรเลต โคโลราโด) จะกลายร่างเป็นรถพลังงานไฟฟ้าในอีกไม่ช้า GM ระบุด้วยว่าไม่เพียงจะจัดจำหน่ายรถยนต์ที่ปราศจากมลพิษภายในปี 2035 เท่านั้น แต่ก

รวม 10 รถหายาก มาไทยตามคำขอ ทำไมหนอจึงขายไม่ดี

เราได้ข่าวเกี่ยวกับความสำเร็จของรถหลายรุ่นกันอยู่บ่อยครั้ง รถในตำนานที่สร้างชื่อมาด้วยความพยายามอันแรงกล้า ความโชคดีที่มาถูกเวลา หรือความสำเร็จของกระแสแห่งยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปวันนี้เราจะไม่พูดถึงสิ่งเหล่านี้แม้แต่นิดเดียวรถยนต์หลายรุ่นเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และสิ่งเดียวที่ทิ้งเอาไว้ก็คือภาพของความล้มเหลวด้วยเหตุผลต่าง ๆ เราอาจจะมองเฉพาะผู้ที่ประสบความสำเร็จ แต่มองข้ามความล้มเหลวจนลืมเลือนไป ทั้งที่ความล้มเหลวเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่สอนเราไม่ให้ทำผิดซ้ำสองอีกครั้งหนึ่งวันนี้บอริสจึงตัดสินใจที่จะ

ครั้งแรกในรอบ 2 ปี Isuzu D-Max ยอดขายแซง Toyota Hilux Revo

ในปี 2020 ตลาดรถยนต์กระบะในประเทศไทยหดตัวลงกว่า 17 เปอร์เซ็น จากสภาวะวิกฤติโรคระบาด Covid-19 ซึ่งส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมในประเทศ แต่มีรถกระบะอยู่ยี่ห้อหนึ่งที่สวนกระแส สร้างยอดขายได้ดีขึ้นกว่าปี 2019 นั่นคือ Isuzu (อีซูซุ)2020 Isuzu D-Max V-CrossIsuzu ทำเช่นนี้ได้ ก็คงหนีไม่พ้นเป็นผลจากการเปิดตัวรถกระบะ 2020 Isuzu D-Max (อีซูซุ ดีแมกซ์) อันเป็นรุ่นที่ปรับปรุงข้อด้อยของรุ่นเดิม เพิ่มเติมความหรูหรา คุณภาพดี รวมไปถึงยังมีความปลอดภัยที่มากขึ้น จนเอาชนะคู่แข่ง Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว)

รวมฉายารถใหม่ 2020 ใครแจ่ม ใครจืด ย้อนดูเรื่องเด่นของวงการรถยนต์ตลอดปีที่ผ่านมา

รถใหม่ 2020 ตลอดปีที่ผ่านมา ปีที่โดนโรคระบาดตอกย้ำยอดขาย แต่ก็ยังมีรถใหม่เปิดตัวมากมาย เกิดกระแสและเป็นข่าวสารพัดแบบ มีทั้งข่าวเลิกขาย กระแสขายดี หรือรุ่นที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว ทีมงาน autofun จึงขอตั้งฉายารถใหม่ 2020 ในรุ่นดังต่อไปนี้ ที่คิดว่ามีประเด็นเผ็ดร้อนจริง ๆ ในปีที่ผ่านมาลาก่อนเชพโรเล็ต 2000-2020​​​​​Chevrolet ซาโยนาระ อเมริกันกลางเดือนกุมภาพันธุ์ 2020 เชพโรเล็ตได้ประกาศเทฟ้าผ่า เลิกกิจการในไทยทั้งหมด พร้อมประกาศล้างสต็อค Chevrolet Captiva ลดราคา 50% รวมถึงการเลิกขายรถกระบะ Colorado กับ

ลาก่อนเราจะคิดถึงนาย รวมรถมีแววที่จะเลิกขายในปีหน้า 2021

เมื่อมีวันพบ ก็ต้องมีวันจาก รถบางรุ่นประสบความสำเร็จบ้าง ไม่ประสบความสำเร็จบาง บางรุ่นก็ปลายตลาดแล้วรอรุ่นใหม่ แต่อาจไม่มีตัวตายตัวแทนมาให้เลือกใช้ บทความนี้เราจะรวบรวมรถรุ่นที่ส่อแววจะเลิกขายในปีหน้าด้วยเหตุผลต่าง ๆ กันไป ถ้าใครอยากจะได้อยากจะซื้อ ก็ลองลุ้นให้ค่ายรถเปลี่ยนใจกันดูนะครับSubaru WRX/WRX STiSubaru WRX (ซูบารุ ดับเบิ้ลยูอาร์เอ็กซ์) เป็นรถที่คนสายแรลลี่ชื่นชอบและชื่นชมกันทั่วโลก แต่ในตอนนี้ Subaru WRX อยู่ในช่วงปลายตลาด และรุ่นใหม่ก็ยังอีกหลายปีที่จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ ถ้าถามควา

Chevrolet Malaysia Videos

รีวิว Chevrolet Colorado กระบะสายพันธุ์อเมริกัน แต่งยังไงให้สวย โมยังไงให้ซิ่ง ในสไตล์ “เอก โซลทรัค”

Chevlolet Colorado ตัวแรงจากเมืองนครสวรรค์ By BoxzaRacing.com

รีวิว Chevrolet

4.0

2020 Chevrolet Colorado 2.5 X-Cab LT

ข้อดี
เชฟโรเลต โคโลราโด 2020 ดีมากๆ รถคันเดียวสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของฉันได้ และไม่มีปัญหากับการพาครอบครัวออกไปเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ รูปร่างหน้าตา สวย ประหยัดน้ำมัน
ข้อเสีย
มีแต่โหมดไดรฟ์สองเท่านั้น
ดูรีวิว
4.0

Chevrolet Colorado Trail Boss AT

ข้อดี
พลังที่แข็งแกร่งทำให้กระบวนการขับขี่ของฉันน่าตื่นเต้นมาก สำหรับช่วงล่างแชสซีค่อนข้างเสถียร โดยร่างกายจะสั่นไหวเพียงเล็กน้อยเมื่อเลี้ยวและผ่านถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่มากมายเลย และสะดวกในการเชื่อมต่อระบบความบันเทิงอัจฉริยะบนรถกับโทรศัพท์ของคุณ
ข้อเสีย
สำหรับประสบการณ์การขับขี่ทางไกล ที่นั่งของ Colorado ยังไม่สะดวกสบายเป็นพิเศษ
ดูรีวิว
4.0

Chevrolet Colorado C-Cab LS

ข้อดี
มันสามารถรองรับ Apple CarPlay รูปร่างสวยงาม ที่สำคัญคือครอบครัวของเรารักรถ Colorado รุ่นนี้มากๆ
ข้อเสีย
การกำหนดค่าความปลอดภัยของ C-Cab LS ค่อนข้างต่ำ
ดูรีวิว
5.0

Chevrolet Colorado High Country Storm 4x4

ข้อดี
การออกแบบภายนอกของ Colorado นั้นแข็งแกร่งมาก ฉันชอบมันมากกกกก และมีโหมดขับเคลื่อนสองล้อกับขับเคลื่อนสี่ล้อให้เลือก ประสบการณ์การขับขี่นั้นยอดเยี่ยมมากกกก ส่วนองค์ประกอบยังคงอุดมสมบูรณ์มาก
ข้อเสีย
การออกแบบของห้องด้านหลังค่อนข้างแปลก ๆ มีส่วนที่ยื่นออกมาด้านข้างใกล้ห้องนักบินซึ่งทำให้ฉันไม่สามารถโหลดสิ่งของขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ค่อยโหลดสิ่งของขนาดใหญ่ แต่การออกแบบนี้ก็ดูแปลกสำหรับฉัน
ดูรีวิว