Mini

ข่าวสาร Mini ประเทศไทย

รวมราคารถยนต์ไฟฟ้าในไทย ทุกรุ่นในปี 2021 ต้อนรับการมาของ ORA Good Cat

รถยนต์ไฟฟ้าในไทยปีนี้มีมาขายหลายรุ่นแล้ว ตั้งแต่ราคาหลักแสน จนถึงหลายล้านบาท วันนี้เรามารวมรายชื่อรถพลังไฟฟ้าล้วนที่ขายในไทย (ไม่นับไฮบริด) พร้อมสเปคสมรรถนะที่ทำได้ และราคาที่อัพเดตล่าสุดในปี 2021 นี้ ก่อนที่จะได้เจอกับ ORA Good Cat ที่จะเปิดตัวเดือนหน้าMG ZS EV ราคา 1,190,000 บาท2021 เอ็มจี แซดเอส อีวี เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กสไตล์สปอร์ต ขายในราคา 1.19 ล้านบาท ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดหนัก ๆ ถึง 2 แสนบาท ทำให้ราคาเหลือเพียง 990,000 บาทเท่านั้น สร้างปรากฎการณ์ขายดีถล่มทลายที่สุดในบรรดารถยนต์ไฟฟ้าล้วนท

ไขข้อข้องใจ Mini Convertible มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง?

Mini Cooper (มินิคูเปอร์) รถยนต์ไซส์กะทัดรัดที่มีเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษที่หลายคนตกหลุมรัก ซึ่งชื่อเสียของของ Mini Cooper ก็มีมายาวนาน ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนก็เป็นกระแสอยู่เสมอ Mini Convertible ก็เป็นอีกรุ่นที่ที่หลายคนสนใจและใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ วันนี้ AutoFun ก็เลยจะมาไขข้อข้อใจข้อดีข้อเสีย Mini Convertible ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ ข้อดี Mini Convertible1.รูปลักษณ์โดดเด่นMini Convertible มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ Mini ที่มีความคลาสสิคสไตล์อังกฤษ ไฟหน้าทรงกลม รูปลักษณ์โดดเด่นทรงกล่อง ผสานความเรียบ

ชมคันจริง 2021 BMW X7, 3-series และ Mini อัพเดตใหม่ พร้อมสเปคและราคา 1.99-5.999 ล้านบาท

BMW Thailand (บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย) เปิดตัวรถใหม่ 3 รุ่นคือ 2021 BMW 330Li M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3) รุ่นฐานล้อยาวเป็นครั้งแรก, 2021 MINI Cooper S Countryman (มินิ คันทรีแมน) โฉมไมเนอร์เชนจ์ และBMW X7 xDrive30d M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 7) แบบประกอบในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ไปดูสเปคและราคาของแต่ละคันที่อัพเดตล่าสุดในปีนี้ซีรีส์ 3 ฐานล้อยาวBMW 330Li M Sport เป็นการเริ่มขายรถตระกูล 3-Series แบบฐานล้อยาวครั้งแรกในไทย เป็นงานประกอบจากมาเลเซีย มีราคาอยู่ที่ 2,899,000 บาท ดีไซน์ยังคง

BMW Group ส่งรถ 5 รุ่นสานต่อเจ้าตลาด นำโดย BMW 3-Series ฐานล้อยาว เคาะค่าตัวดึงดูดทุกรุ่น!

2021 BMW 330Li M SportBMW Group (บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย) เล็งต่อยอดความสำเร็จจากปี 2020 ด้วยการเปิดตัวยานยนต์ใหม่ครบทั้ง 3 แบรนด์ ไฮไลท์อยู่ที่ 2021 BMW 330Li M Sport (บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3) รุ่นฐานล้อยาว พร้อมกับรุ่นอื่น ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้ง 4 ล้อและ 2 ล้อยนตรกรรมใหม่จากค่ายใบพัดฟ้าขาวในปีนี้ นอกเหนือจาก BMW 330Li M Sport รุ่นฐานล้อยาวที่มีความกว้างขวางในห้องโดยสารมากขึ้นแล้ว ยังมี BMW X7 xDrive30d M Sport ใหม่ (บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์ 7) เวอร์ชั่นประกอบในประเท

มีเงิน 5 แสนแต่อยากดูรวย? รวม 6 รถมือสองน่าสนใจ ขับไปไหนก็ดูป๋า

ถ้าหากท่านมีเงินอยู่ 5 แสนบาท และอยากจะหารถมาใช้ซักคันหนึ่ง ท่านอาจจะไม่คิดว่าจะได้รับสิ่งตอบแทนที่มากมายนัก เพราะเมื่อเดินเข้าไปยังโชว์รูมดูรถใหม่ ตัวเลือกที่มีในปัจจุบัน ก็ไม่ได้มีมากมาย และตัวเลือกที่มี ก็ล้วนแล้วแต่เป็นรถ Eco Car ราคาประหยัดที่ไม่ได้หรูหราอะไรนัก เรียกได้ว่ามี 4 ล้อ ก็นับเป็นความหรูหราแล้ว2021 Mitsubishi Mirageขนาด Mitsubishi Mirage (มิตซูบิชิ มิราจ) ในงบ 5 แสนบาท ก็มีเพียงแต่รุ่น GLX M/T ราคา 474,000 บาท ซึ่งไม่มีแม้แต่ระบบเกียร์อัตโนมัติ หรือรถอย่าง Suzuki Celerio (ซูซูกิ

ไขข้อข้องใจ! ข้อดีข้อเสีย MINI Countryman รถอเนกประสงค์ไซส์กะทัดรัด

MINI Countryman (มินิ คันทรีแมน) รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดจากอังกฤษที่มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นก็เป็นที่สนใจอยู่เสมอ และด้วยรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้หลายคนชื่นชอบ และการออกแบบที่คล่องตัว วันนี้ AutoFun จึงจะมาไขข้อข้องใจข้อดีข้อเสียของ MINI Countryman ให้ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของข้อดี MINI Countryman1.ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์อย่างที่รู้กันว่า MINI เป็นค่ายรถที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ดีไซน์ภายนอกสะดุดตา การออกแบบมีความหรูหราสไตล์ยุโรป ซึ่งภายในห้องโดยสารก็ไม่ต่างก