Rolls-Royce

Rolls-Royce (โรลส์-รอยซ์) บริษัทรถยนต์พรีเมียมสัญชาติอังกฤษ จัดจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยผ่านบริษัทผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คือ บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก โดยล่าสุดมีการเปิดตัว New Rolls-Royce Ghost (โกสต์) และ Cullinan Black Badge (คัลลิแนน) พร้อมกับมีการบริการหลังการขายเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสาร Rolls-Royce ประเทศไทย

ชมงาน BIMS 2021 ดู GWM มาแรง MG Extender หน้าใหม่ หรือ Audi e-tron GT และอื่น ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่

Bangkok International Motorshow 2021 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021) เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม-4 เมษายน 2564 เป็นครั้งที่ 42 ในธีม “Shaping the next chapter วิถีชีวิตใหม่ใจเป็นสุข"โดยเราจะพามาชมงานโดยรอบสำหรับรถยนต์กัน ว่าบูทไหนเขามีอะไรเด่น น่าสนใจ เพื่อเรียกน้ำย่อยให้กับคุณผู้อ่านทั้งหลายที่อยากจะมาลองเข้าชมงานดูกันครับเอากลับบ้านได้ไหมครับGreat Wall Motorแน่นอนความน่าสนใจในงานนี้คือการเปิดตั

เปิดขายรถมือสองราคา 100 ล้านบาท ของเผด็จการ กัดดาฟี่ แต่ควรไปซื้อรุ่นอื่นดีกว่ามั้ย ?

Maybach 57S coupe ราคามือสอง 100 ล้านรถของผู้นำนั้น ขึ้นชื่อว่าต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะส่วนมากมักจะเป็นรถหุ้มเกราะ กันกระสุน แต่ครั้งนี้เป็นความพิเศษแตกต่างจากรถผู้นำทั่วไป เพราะทหารคนนี้คือ มูอัมมาร์ กัดดาฟี่ ผู้ปกครองลิเบียมายาวนานก่อนเสียชีวิตไปในปี 2011 แล้วรถของเขาได้ถูกนำออกมาประมูลขาย ที่ไม่ใช่รถเกราะแข็ง แต่เป็นรถทรงสวยหรูที่มีคันเดียวในโลกถูกแปลงเป็นรถคูเป้ มีแค่ 6 คันในโลกMaybach 57S ราคาเดิม 60 ล้านมายบัค 57เอส เป็นรถตระกูลหรูหราสุดขีดของค่าย Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) เดิมท

ย้อนดูท็อป 10 รถใหม่แกะกล่องเปิดตัวปี 2020 ฟันฝ่าโควิด-19 ลุยตลาดโลก

ปี 2020 กำลังจะผ่านพ้นไปอย่างที่หลายคนอาจเรียกได้ว่าสะบักสะบอมเพราะมรสุมไวรัส Covid-19 (โควิด-19) ทำให้ภาคธุรกิจเกือบทุกประเภทต้องเผชิญสภาวะถดถอยอย่างหนักหน่วงอุตสาหกรรมยานยนต์โลกก็หลีกเลี่ยงไม่พ้น ยอดขายรถยนต์ของหลายบริษัทชะลอตัว รายได้หดหาย และมีการปลดพนักงานออกเป็นจำนวนมาก ขณะที่งานแสดงยานยนต์ระดับโลกก็ถูกยกเลิกหรือจัดผ่านช่องทางออนไลน์แทนซึ่งโลกออนไลน์นี้เองมีความบทบาทสำคัญในการเป็นแพลตฟอร์มรองรับการเปิดตัวของรถยนต์หลายรุ่นตลอดทั้งปีนี้ เราไปชมกันว่ามีรุ่นใดน่าสนใจติดอันดับท็อป 10 บ้างToyota

2021 Rolls-Royce Ghost Extended รถสุดหรูสไตล์อัลตราลักซูรี่จะสู้คู่แข่ง Bentley Mulsanne ได้ไหม?

เมื่อไม่นานมานี้ โรลส์-รอยซ์ เปิดตัว 2021 Rolls-Royce Ghost รุ่นฐานล้อยาวหรือที่เรียกว่า Ghost Extended ซึ่งเป็นรถยนต์ระดับ Ultra Luxury ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชื่นชอบรถ Rolls-Royce ด้วยความทันสมัย หรูหรา และปราดเปรียว และเครื่องยนต์ที่เรียบง่าย แต่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ความเป็นรถหรูสำหรับผู้บริหาร ทำให้เป็นที่ชื่นชอบได้ไม่ยากRolls-Royce Ghost Extended รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ 2 หลังจากเปิดตัวรุ่นแรกไปนานกว่า 10 ปี ซึ่งรุ่นใหม่นี้ก็ต้องรอดูกันว่าจะสามารถสู้คู่แข

เทียบสเปครถถูกสุดกับแพงสุด Suzuki Celerio กับ Rolls-Royce Phantom ต่างกัน 53 ล้านบาทเชียวนะ

เทียบสเปครถถูกสุดและแพงสุดในงานรถยนต์ที่ใช้งานกันโดยทั่วไปมีราคาหลักแสน อย่างหรูหน่อยก็ขึ้นหลัก 1 ล้าน หรือรถระดับหลายล้านบาท ก็นับว่าเหลือเฟือต่อการใช้งานพื้นฐาน ที่ให้การเดินทางอย่างสะดวกสบายแล้ว แต่ในงาน Motor Expo 2020 นั้นมีรถระดับราคาถึงหลายสิบล้านมาร่วมด้วย เราจึงจับเอารถราคาที่ถูกสุดในงานนี้ มาเทียบกับรถราคาแพงสุดที่อยู่ในงานเดียวกัน โรลส-รอยซ์ แฟนท่อม ราคา 53.5 ล้านบาทแน่นอนว่าการเทียบครั้งนี้ ไม่มีความสูสีหรือเท่าเทียมกัน ไม่มีการเทียบเพื่อให้เลือกซื้อรุ่นใดฝ่ายหนึ่ง แต่เป็นการเทียบให

Motor Expo 2020 รวมรถใหม่ ตั้งแต่ Toyota GR Yaris, Volvo XC40 Recharge ยัน Mitsubishi Outlander PHEV และ Porsche Panamera

งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 หรือ 2020 Thailand International Motor Expo เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่อิมแพ็ค ชาลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 1-13 ธันวาคม 2563 ซึ่งถือเป็นงานแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของประเทศไทยแม้ผู้จัดงานจะประกาศว่าเป้าหมายจำนวนผู้เข้าชมงานและจำนวนยอดจองรถยนต์ในงานน่าจะปรับตัวลดลงไปตามการคาดการณ์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในปีนี้ แต่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานทุกคนนั้นพร้อมมากในเรื่องการนำสินค้ารุ่นใหม่ ๆ มาจัดแสดงกันอย่างล้นหลามกันในงานปีนี้ไม่ม