THB 29,900,000 - 35,900,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Rolls-Royce Ghost 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Rolls-Royce Ghost
เกรดLuxury
ตัวถังSedan
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ6.6 - 6.7L
กำลังสูงสุด563 - 571PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Ghost

รุ่นย่อยและราคา Rolls-Royce Ghost

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Rolls-Royce Ghost

Pros

 • การดีไซน์มีการปรับหน้าตาให้ดูทันสมัยมากขึ้นโดยยังคงความหรูหราไว้อย่างเต็มที่ มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆเช่นไฟหน้าเลเซอร์ เป็นต้น
 • มีการปรับปรุงห้องโดยสารใหม่ให้มีลูกเล่นแพรวพราวมากขึ้น เช่น ระบบดาวตกจำลอง มีการฟังฟีดแบคลูกค้าแล้วนำไปปรับปรุงเช่น เพิ่มระบบสร้างความถี่จำลองเพื่อลดความอุดอู้ในห้องโดยสาร เป็นต้น
 • การขับขี่ช่วงล่างให้ความนุ่มนวลมาก เครื่องยนต์ให้พละกำลังดี ต่อเนื่อง มั่นใจ สมรรถนะเหมาะสมกับตัวรถ ให้ความรู้สึกคล่องแคล่วในการขับขี่
 • ระบบความปลอดภัยมีมาให้อย่างเต็มคันทั้งแบบป้องกันและปกป้อง เช่น ถุงลมรอบคันทำงานแบบ 2 จังหวะ ระบบตรวจจับมุมอับรอบคัน ระบบตรวจจับวัตถุทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เป็นต้น

Cons

 • การออกแบบด้านท้ายที่ไฟท้ายดูคล้ายของคู่แข่งมากกว่าของตนเอง เพราะโรลส์รอยส์ปกติไม่มีไฟท้ายทรงแบบนั้น
 • เครื่องยนต์ยังไม่มีการใช้เทคโนโลยีอะไรมาช่วยลดการปล่อยมลพิษเช่น ระบบไมด์ไฮบริด แบบที่คู่แข่งมีเป็นต้น
 • ถ้าอยากให้ห้องโดยสารดูมีลูกเล่นแพรวพราวทุกอย่างล้วนต้องเลือกเป็นออฟชั่นทั้งสิ้น รวมถึงระบบ Driver Assist ต่างๆทั้งหลายด้วยที่ไม่ได้เป็นออฟชั่นมาตรฐานในรถราคาระดับนี้
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ
 • สรุป
 • ภาพรวม

  2020 Rolls-Royce Ghost อัครยนตกรรมน้องเล็กสุดจากเมืองผู้ดี

  โรลส์รอยส์หลังจากที่ศึกษาตลาดมาสักพักหนึ่งพบว่าคนที่อยากครอบครองรถของตนเริ่มมีแนวโน้มอายุน้อยลง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มอายุน้อยร้อยล้านทั้งหลายที่ต้องการรถหรูแต่ไม่ได้เหมือนคฤหาสน์ติดล้อแบบ Phantom ขนาดนั้นและเป็นรถที่สามารถขับได้เองในบางโอกาสด้วย จึงได้ตัดสินใจเปิดตัว Ghost ที่ถือว่าเป็นรุ่นเล็กสุดออกมาตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีทั้งทั่วโลกและในเมืองไทยเอง หลังจากนั้นโรลส์รอยส์ก็ไม่ทำการออกอัพเดตให้น้องผีรุ่นนี้เลยจนเวลาล่วงเลยมาถึง 11 ปี จึงได้เปิดตัวโมเดลใหม่ในปี 2020 โดยครั้งนี้มากับขนาดที่ใหญ่ขึ้นนิดหน่อย ดีไซน์ไฟหน้าไฟท้ายใหม่ให้ทันยุคทันสมัยมากขึ้นแต่เรียกได้ว่าเอาของเล่นจากพี่ใหญ่ลงมาใช้ในรุ่นนี้มากพอสมควรเลย สำหรับประเทศไทยทางโรลส์รอยส์ได้เปิดให้สั่งจองทั้งรุ่นธรรมดาที่ราคาเริ่มต้น 32.7 ล้านบาท และรุ่นฐานล้อยาวที่ราคา 36.8 ล้านบาท โดยนำรุ่นฐานล้อยาวมาจัดแสดงในงาน Motor Show 2021 ที่ผ่านมานี้เอง

  ราคา Rolls-Royce Ghost

  Rolls-Royce Ghost ราคา 32,700,000 บาท
  Rolls-Royce Ghost Extended Wheelbase ราคา 36,800,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก

  สำหรับภายนอกบริเวณด้านหน้าจะยังคงคล้ายกับรุ่นเดิมที่ใช้กระจังหน้าทรงวิหารพาร์เธน่อนขนาดเล็กกว่าของรุ่นพี่ แต่ช่องดักลมด้านล่างเปลี่ยนจากช่องยาวแบ่งเป็น 3 ตอน กลายเป็นมีเขี้ยวซ้ายขวาเพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้ด้านหน้ามากขึ้น ไฟหน้าแบบเลเซอร์ไลท์ทรงสี่เหลี่ยมพร้อมไฟเดย์ไทม์เป็นกรอบล้อมรอบแบบตัว C โดยที่ไฟเดย์ไทม์จะไล่จากด้านนอกโคมในด้านล่างโคมไล่ตามแนวลึกเข้าไปในโคมให้ความรู้สึกแบบ 3 มิติ อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงหลักคือนางฟ้าประจำรถ “Spirit of Ecstasy” ที่ยังประดับอยู่บนฝากระโปรงตำแหน่งเดิมแต่คราวนี้มาแบบไม่มีกรอบฐานทำให้ประหนึ่งนางฟ้า ลอยอยู่บนทะเลสาบขนาดใหญ่เลยทีเดียว ด้านข้างเส้นสายยังดูคล้ายเจนแรกด้วยประตูแบบบานตู้กับขาว (Suicide Doors) พร้อมมือจับสีโลหะขนาดใหญ่ให้คนรถมาเปิดให้ ตัดกรอบกระจกด้วยทริมสีโลหะเช่นกัน และมาพร้อมล้ออัลลอยปัดเงาขนาด 21 นิ้วซึ่งยังมีอีกหลายลายให้ท่านได้เลือกตกแต่งเองแต่จุดเด่นคือดุมล้อที่เป็นที่อยู่ของโลโก้จะไม่หมุนตามล้อรถซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโรลส์รอยส์มาอย่างยาวนาน ด้านท้ายเรียกได้ว่าเปลี่ยนแปลงสุดด้วยการออกแบบไฟท้ายทรงใหม่ที่ลดความเหลี่ยมลงทรงคล้ายใบเรือของพวกเรือใบตัดกรอบด้วยโลหะสีเงิน ซึ่งถ้ามองจากด้านหลังตรงๆจะค่อนข้างลงตัวมากแต่ถ้ามองมุมเยื้องอาจจะดูคล้ายไฟท้ายของ S-Class รุ่นเก่านิดๆ มีแถบโลหะสีเงินยาวตลอดมือจับเปิดฝากระโปรงท้ายพร้อมโลโก้โรลส์รอยส์ ท่อไอเสียทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ซ้ายขวาแสดงถึงสมรรถนะของรถคันนี้ โดยรวมคือยังคงความหรูหราของรถไว้ได้อย่างดีแต่ดีไซน์ให้มีลูกเล่นและมีความมนมากขึ้นเพื่อดูลดอายุของรถลงไปหน่อย

  มิติตัวรถ

  มิติตัวรถ Rolls-Royce Ghost
  รุ่นย่อย Ghost Ghost Extended Wheelbase
  ความยาว(มม.) 5,546 5,716
  ความกว้าง(มม.) 2,148  2,148
  ความสูง(มม.) 1,571 1,571
  ระยะฐานล้อ(มม.) 3,295 3,465
  น้ำหนัก (กก.) 2,553 2,599
 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน

  สำหรับภายในของโรลส์รอยส์ทุกรุ่นส่วนไหนที่เป็นส่วนที่ต้องบุนุ่มรวมถึงตัวหนังจะใช้หนังวัวแท้คุณภาพสูงที่สุดเสมอซึ่งคุรสามารถเลือกสีได้ว่าอยากได้สีแบบไหนเท่าที่โรลส์รอยส์จะมีให้คุณ ช่องแอร์เป็นแบบทรงกลมตัดกรอบสีเงินพร้อมช่องเปลี่ยนทิศทางอากาศแบบ 2 แถบสีเงินดูสวยหรูคลาสสิค คอนโซลกลางเลือกวัสดุตกแต่งได้แต่ในคันที่นำเข้ามาโชว์ไนไทยใช้เป็นสีเปียโนแบล็คและบริเวณคอนโซลตรงหน้าผู้โดยสารตอนหน้าตกแต่งด้วยออฟชั่นแดชบอร์ดเรืองแสงพร้อมเจาะรูด้วยเลเซอร์เป็นรูปกลุ่มดาวโดยใช้ท่อ LED นำแสงกว่า 152 ดวงในการแสดงโชว์แบบนี้ซึ่งเป็ฯออฟชั่นที่ปราณีตและราคาแรงใช้ได้เลย เช่นเดียวกับหลังคาแบบแสดงหมู่ดาว (Starlight Headliner) โดยในรุ่นนี้มีออฟชั่นให้สามารถแสดงดาวตกได้ด้วยล้ำไปจากรุ่นก่อนอีกขั้น บริเวณคอนโซลกลางนอกจากแดชบอร์ดหมู่ดาวแล้วยังมีนาฬิกาแบบอนาล็อคสุดหรูอยู่ข้างๆจอกลางขนาดใหญ่ สำหรับมาตรวัดเป็นแบบอนาล็อค 3 วง แสดงมาตรวัดรอบ มาตรวัดความเร็ว และมาตรโชว์อุณภูมิเครื่องยนต์และระดับน้ำมัน ยังคงความคลาสสิคไว้ได้อย่างดี พวงมาลัยเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน เกียร์เป็นแบบเกียร์มืออยู่หลังพวงมาลัย เบาะโดยสารเป็นเบาะหนังขนาดใหญ่โตมากเหมือนโซฟาที่บ้านทุกที่นั่งพร้อมระบบปรับไฟฟ้า ดันหลัง และปรับอากาศ ที่นั่งได้หลังสามารถนั่งเป็นแบบ 2+1 ที่นั่งได้โดยบริเวณที่พักแขนตรงกลางที่ดึงออกมาจะเป็ฯที่ปรับเบาะซ้ายขวาด้านหลังได้ด้วย มีที่เท้าแขนขนาดใหญ่บริเวณแผงประตูทั้ง 2 ด้านให้เหมือนที่นั่งแบบ VIP ในโรงหนังอย่างไรอย่างงั้น มีร่มซ่อนไว้ให้ในบานประตูข้างด้านหลังเช่นเคย

  เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก

  ขึ้นชื่อว่าเป็น Rolls-Royce แล้วเทคโนโลยีที่ให้มาและที่มีให้เลือกเพิ่มรับรองว่าจัดเต็มแน่นอน ทั้งทางด้านการขับขี่โดยมาพร้อมกับระบบช่วงล่าง Magic Carpet Ride เหมือนรุ่นพี่ Phantom ที่ตัวรถจะทำการปรับการทำงานของช่วงล่างล่วงหน้าตามสภาพถนนที่จะขับผ่านโดยอาศัยกล้องคู่ในการสแกนพื้นถนนโดยทำงานควบคู่กับซอฟต์แวร์อันทันสมัย ระบบบังคับเลี้ยวสี่ล้อที่ช่วยทำให้วงเลี้ยวแคบขึ้นที่ความเร็วต่ำและเพิ่มความมั่นใจในการเข้าโค้งที่ความเร็วสูง ไฟหน้าอัตโนมัติแบบเลเซอร์ที่ช่วยส่องสว่างได้ไกลถึง 600 เมตร และสามารถปรับมุมให้ไม่แยงตารถฝั่งตรงข้ามได้ สำหรับภายในห้องโดยสารเนื่องจากโรลส์รอยส์ทำให้โดยสารมาได้เงียบมากจนมีฟีดแบคมาจากเจ้าของหลายรายว่าเงียบเกินไปจนรู้สึกอุดอู้เกินไปจึงได้ติดตั้งเครื่องสร้างความถี่เสียงจำลอง (Whisper) เพื่อช่วยสร้างความถี่ที่ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลาย ระบบแอร์อัตโนมัติแบบแยกโซนสำหรับทุกคน จอความบันเทิงส่วนตัวสำหรับผู้โดยสารตอนหลังพร้อมมีโต๊ะเขียนหนังสือขนาดเล็กเหมือนบนเครื่องบิน สำหรับตรงพนักพิงแขนด้านหลังสามารถเลือกออฟชั่นเป็นตู้เย็นไว้เก็บเครื่องดื่มโปรดพร้อมแก้วแชมเปญ 2 ใบได้ สำหรับวิถีวีไอพีตัวจริงต้องแบบนี้

 • องค์ประกอบ

  ระบบความปลอดภัยเชิงปกป้อง (Passive safety)

  • ระบบเบรกป้องกันล้อล็อคและควบคุมรถให้อยู่ในเลน (ABS and Driveline Traction Control)
  • ระบบควบคุมการทรงตัว (ESC) 
  • คานนิรภัยด้านข้าง
  • ถุงลมคู่หน้า / ด้านข้าง / ถุงลมป้องกันศีรษะกระแทก / หัวเข่า / ม่านถุงลมข้าง แบบ 2 จังหวะ

  ระบบความปลอดภัยเชิงป้องกัน (Active safety)

  • เซนเซอร์กะระยะช่วยจอดด้านหน้า และ ด้านหลัง
  • กล้องมองภาพด้านหลังขณะถอยจอด
  • ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Front Collision Warning)
  • ระบบเตือนลมยางอ่อน (Low Tire Pressure Warning)
  • ระบบตรวจจับคนและสัตว์ในเวลากลางวันและกลางคืน (Vision Assist)
  • ระบบถอยจอดอัตโนมัติ
  • ระบบตรวจจับมุมอับสายตา
 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลังและสมรรถนะ

  Roll-Royce Ghost ใช้ขุมพลังเดียวกับรุ่นพี่ของมัน Phantom โดยเป็นเครื่องเบนซิน V12 มาในรหัส N74B68 เป็นเครื่องเบนซิน V12 เทอร์โบคู่ ขนาดความจุ 6.75 ลิตร แต่ถูกตอนกำลังลงมาจากรุ่นพี่ โดยพละกำลังสูงสุดยังคงอยู่ที่ 571 แรงม้า ที่ 5000 รอบ/นาที แต่แรงบิดสูงสุดถูกลดลงมาอยู่ที่ 850 นิวตันเมตร ที่ 1600 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ จาก ZF ขับเคลื่อนทุกล้อ สำหรับสมรรถนะการทำอัตราเร่งจาก 0 - 100 กม./ชม. ทำได้ภายใน 4.8 วินาที ความเร็วสูงสุดถูกจำกัดไว้ที่ 250 กม./ชม. อัตราการปล่อยไอเสียเฉลี่ยอยู่ที่ 347 กรัม/กม. ตามสไตล์รถใหญ่เครื่องใหญ่

 • ประสบการณ์การขับขี่

  ประสบการณ์การขับขี่

  การขับขี่ให้ความรู้สึกเหมือนขับรถคันที่เล็กกว่าขนาดตัวของมัน น้ำหนักพวงมาลัยค่อนข้างเบาและแปรผันน้ำหนักตามความเร็ว ส่วนการขับเคลื่อนต้องบอกว่ามันยังคงบุคลิกผู้ดีแต่การตอบสนองบอกได้เลยว่าไม่ช้า ถ้าคุณอยากให้มันเร็ว มันเร็วได้และเร่งเร็วมากด้วย แม้มันจะไม่ได้กระชากแต่หลังคุณจะติดเบาะและหันไปดูความเร็วอีกทีก็พบว่ามันทำความเร็วสูงเสียแล้ว ช่วงล่างเรียกได้ว่าเก็บรอยต่อและลอนคลื่นของถนนเมืองไทยได้ดีมาก เวลาโดยสารไม่รู้สึกถึงความคลอนเลย และด้วยขนาดที่เล็กกว่ารุ่นพี่ของมันกับระบบเลี้ยวสี่ล้อ ทำให้การใช้งานในเมืองดูคล่องตัวมากขึ้นกว่าเจนก่อน

 • ความสะดวกสบายของการนั่งรถ

  ความสะดวกสบายในการโดยสาร

  เบาะหนังให้สัมผัสที่ดีมากแค่ได้ลองนั่งก็แทบไม่อยากลุก สามารถปรับเอนให้ความสบายได้ การนั่งขณะเดินทางให้ความสุนทรีย์อย่างแท้จริงช่วงล่างให้ความรู้สึกสบาย นั่งแล้วไม่อุดอู้ เครื่องเสียงเองก็ให้มิติเสียงที่ดี สามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาเร่งด่วนในกรุงเทพได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันเมื่อไปขับบนทางด่วนที่รอยต่อถนนเยอะๆ คนนั่งเองก็แทบไม่รู้สึกใดๆเหมือนนั่งพรมวิเศษอย่างที่โรลส์รอยส์ได้โฆษณาไว้จริงๆ

 • สรุป

  Rolls-Royce Ghost เจนเนอเรชั่นที่ 2 หลังจากห่างหายไปถึง 11ปี กลับมาคราวนี้เรียกได้ว่าเอาของเล่นจากพี่ใหญ่มาใช้อย่างเต็มที่ ทั้งระบบช่วงล่างแบบพรมวิเศษที่ทำให้การขับขี่สุนทรีย์และให้ความมั่นใจมากขึ้น การออกแบบหน้าตาให้ดูทันสมัยมากขึ้นโดยไม่ทิ้งความหรู เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับมหาเศรษฐีอายุยังไม่มากแต่อยากได้ความภูมิฐานเต็มขั้น ภายในจากเดิมที่หรูหราอยู่แล้วก็ยังมีออฟชั่นที่เสริมความหรูหรามากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าโรลส์รอยส์ไม่หยุดพัฒนาทั้งภายนอกและภายในจริงๆ การขับขี่เองก็ให้พละกำลังต่อเนื่องลื่นไหลและรวดเร็วแต่ไม่รุนแรงแบบที่คุณไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำว่ารถมันจะคล่องตัวและเร็วได้ขนาดนี้ แรงแบบผู้ดีนิยามนี้ใช้ได้จริงๆ มันเป็นรถที่น่าประทับใจในทุกด้านและถ้าโรงรถคุณเก็บรถคันใหญ่โตมากอย่าง Phantom ไม่ได้แล้ว Ghost รุ่นฐานล้อยาวก็น่าจะมาทดแทนพี่ใหญ่สุดของมันได้แบบไม่ยากเย็น

ภายนอก

ภายใน

การเปรียบเทียบสเปค Rolls-Royce Ghost

รุ่นรถ

มาตรฐาน เลือก ได้ /ไม่ได้

ราคา
ราคา SRP(Bangkok)
ภาพรวม
ยี่ห้อ
ประเภทรถยนต์
เซกเมนท์
รุ่น
ปีที่เปิดตัว
ประเภทพลังงาน
แรงม้าสูงสุด (พีเอส)
แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร)
เครื่องยนต์
มอเตอร์ไฟฟ้า (พีเอส)
ระบบเกียร์
อัตราเร่ง 0-100 กม/ชม
ความเร็วสูงสุด
การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ออกจำหน่าย
มิติ
ความยาว (มิลลิเมตร)
ความกว้าง (มิลลิเมตร)
ความสูง (มิลลิเมตร)
ฐานล้อ (มิลลิเมตร)
น้ำหนักรถ (กิโลกรัม)
ความสูงใต้ท้องรถ (มิลลิเมตร)
จำนวนประตู
จำนวนที่นั่ง
ความจุถังน้ำมัน (ลิตร)
ความจุห้องสัมภาระท้าย (ลิตร)
เครื่องยนต์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี)
จำนวนลูกสูบ
จำนวนวาล์วต่อกระบอกสูบ
อัตราส่วนกำลังอัด
กำลังสูงสุด (พีเอส)
กำลังสูงสุด รอบต่อนาที
แรงบิดสูงสุด (นิวตัน-เมตร)
แรงบิดสูงสุด รอบต่อนาที
ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง
ระบบขับเคลื่อน
ระบบเกียร์
ตำแหน่งเกียร์
ระบบควบคุมการเปิด-ปิดลิ้นปีกผีเสื้อ
แชสซี
ระบบขับเคลื่อน
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หน้า
ระยะห่างระหว่างล้อคู่หลัง
รัศมีวงเลี้ยว (เมตร)
เบรกและล้อ
ระบบเบรกด้านหน้า
ระบบเบรกด้านหลัง
ขนาดยางหน้า
ขนาดยางหลัง
ประเภทยางรถยนต์
ยางอะไหล่
ฝาครอบล้อ
ล้ออัลลอย
เบรกมือ
ระบบ Auto Brake Hold
ประเภทเฟืองพวงมาลัย
ความปลอดภัย
จำนวนถุงลมนิรภัย SRS
ถุมลมนิรภัย คนขับ/ผู้โดยสารด้านหน้า SRS
ถุงลมนิรภัยด้านข้าง SRS หน้า/หลัง
ม่านถุงลมนิรภัย SRS หน้า/หลัง
ถุงลมนิรภัยหัวเข่า SRS
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้า
เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง
เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำ
ระบบเตือนคาดเข็มขัดนิรภัย
ระบบกระจายแรงเบรก (EBD)
ระบบแจ้งเตือนลมยาง (TPMS)
ระบบช่วยเตือนขณะถอยรถ
ระบบช่วยเตือนความเหนื่อยล้าขณะขับขี่
ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (BSM)
ระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PCS)
ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS)
ระบบเสริมแรงเบรก (BA)
ระบบควบคุมการทรงตัว (VSC)
ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
ระบบเตือนออกนอกเลน
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ
ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน
ระบบป้องกันเด็กเปิดประตูหลังจากภายในรถ
ระบบกุญแจ Immobilizer
ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจอยู่ห่างจากตัวรถ
สัญญาณกันขโมย
สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน
ISOFIX
ระบบช่วย
สัญญาณกะระยะถอยหลัง
กล้องจอดรถ
ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ
ระบบสตาร์ทและดับเครื่องยนต์อัตโนมัติ
โหมดการขับขี่
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
ภายนอก
ภายนอกตัวรถตกแต่งด้วยโครเมียม
บันไดข้าง
สปอยเลอร์หลัง
ราวหลังคา
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว
ระบบปัดน้ำฝน
ระบบปัดน้ำฝนด้านหลัง
เสาอากาศ
สวิทช์ควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อค
การทำงานแบบไม่ใช้กุญแจ
กุญแจรีโมทพร้อมสวิตช์เปิดฝากระโปรงท้าย
ฝาถังน้ำมันปลดล็อคด้วยกุญแจรีโมท
โคมไฟ
ประเภทไฟหน้า
ประเภทไฟท้าย
ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวัน
ระบบปรับไฟหน้า สูง / ต่ำ
ระบบเปิด / ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ
ระบบไฟสูงอัตโนมัติ
ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์
ไฟตัดหมอกหน้า
ไฟตัดหมอกหลัง
ไฟส่องสว่างภายในห้องโดยสาร
ไฟเตือนระดับน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำ
ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์
ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้าย
ภายใน
ซันรูฟ
แผงบังแดดพร้อมกระจกแต่งหน้า
หลังคาเปิดประทุน
พวงมาลัยปรับได้
พวงมาลัยหุ้มหนัง
พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
แพดเดิลชิฟท์
วัสดุภายใน
การปรับเบาะนั่งคนขับ
การปรับเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า
การปรับเบาะนั่งด้านหลัง
ระบบทำความร้อนสำหรับเบาะ
ที่พักแขนคอนโซลกลาง
ที่พักแขนตรงกลางเบาะหลัง
ช่องเก็บของหลังเบาะด้านหน้า
พนักพิงศีรษะผู้โดยสารตอนหลัง
ที่วางแก้ว
ถาดวางอเนกประสงค์พับเก็บได้สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
ระบบปรับอากาศ
ช่องปรับอากาศตอนหลัง
กระจกไฟฟ้าด้านหน้า
กระจกไฟฟ้าประตูหลัง
ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์
มัลติมีเดีย
แผงหน้าปัด
หน้าจอควบคุมกลาง
ขนาดหน้าจอ (นิ้ว)
ระบบแสดงข้อมูลบนกระจกหน้า
นาฬิกาแบบดิจิตอล
หน้าจอแสดงอุณหภูมิภายนอกรถยนต์
ระบบสั่งการด้วยเสียง
สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
บลูทูธ
ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ
ช่องชาร์จไฟฟ้า
อุปกรณ์ชาร์จไฟแบบไร้สาย
ลำโพง
แบรนด์ลำโพง
ระบบเครื่องเสียงวิทยุ FM/AM
2020 Rolls-Royce Ghost 6.6 Series 2
THB 29900000
Rolls-Royce
Sedan
Luxury
Rolls-Royce Ghost
2020
Fuel
-
-
-
-
-
4.9 s
250
- L/100km
Yes
5399 mm
1948 mm
1550 mm
3295 mm
2360 kg
-
4
5
82.5 L
490 L
6592
12
4
10.0:1
563
-
780 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
-
Adaptive Suspension
Adaptive Suspension
1622 mm
1660 mm
6.7 m
-
-
255/50 R19
-
-
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
-
Optional
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2020 Rolls-Royce Ghost 6.6 Series 2 Extended Wheelbase
THB 31900000
Rolls-Royce
Sedan
Luxury
Rolls-Royce Ghost
2020
Fuel
-
-
-
-
-
5 s
250
- L/100km
Yes
5569 mm
1948 mm
1550 mm
3465 mm
2450 kg
-
4
5
82.5 L
490 L
6592
12
4
10.0:1
563
-
780 Nm
-
Benzene
Direct Injection
-
-
AT
AT
DOHC
-
Adaptive Suspension
Adaptive Suspension
1622 mm
1660 mm
7 m
-
-
255/50 R19
-
-
-
-
-
-
-
Rack & Pinion
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
ใช่
-
-
-
-
ใช่
-
-
Optional
-
-
-
-
ใช่
-
ใช่
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 Rolls Royce Ghost
THB 32700000
Rolls-Royce
Sedan
Luxury
Rolls-Royce Ghost
2021
Fuel
-
-
6.75T 563PS
-
-
4.8 s
250 km/h
- L/100km
Yes
5546 mm
2148 mm
1571 mm
3295 mm
2490 kg
-
4
5
-
-
6748
12
4
-
563
-
850
-
Benzene
-
-
-
AT
AT
DOHC
AWD
Double Wishbones
Double Wishbones
-
-
-
Ventilated Disc
Ventilated Disc
Front:255/45 R20 Rear:285/40 R20
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
ใช
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
LED Projector
LED Combination
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ใช / ไม่ม
-
-
-
-
ใช / ไม่ม
-
-
ใช / ไม่ม
-
-
-
-
ใช / ไม่ม
-
ใช / ไม่ม
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2021 Rolls-Royce Ghost Extended
THB 35900000
Rolls-Royce
Sedan
Luxury
Rolls-Royce Ghost
2021
Fuel
-
-
-
-
-
4.8 s
250
- L/100km
Yes
5716 mm
2148 mm
1571 mm
3465 mm
2530 kg
-
4
5
-
-
6748
12
-
-
571
-
850 Nm
-
-
-
-
-
AT
AT
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
ดูเพิ่มเติม
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

10 อันดับรถซีดาน

10 อันดับรถเบนซิน

10 อันดับรถยนต์ที่ขายดีที่สุด

FAQ Rolls-Royce Ghost

  • ตี้ดี๊ด๊าปาทังกี้ปาทังก้า

   ตี้ดี๊ด๊าปาทังกี้ปาทังก้า

   มีระบบสัญญาณกันขโมยและรุ่นย่อยของRolls-Royce Ghost ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 6.6 Rolls-Royce Ghost Series 22020 6.6 Rolls-Royce Ghost Series 2 Extended Wheelbase
   ระบบสัญญาณกันขโมยใช่ใช่
  • คิดดีมีสูข

   คิดดีมีสูข

   เบรกและล้อ ของ Rolls-Royce Ghost มีดังนี้

   รุ่นย่อย2020 6.6 Rolls-Royce Ghost Series 22020 6.6 Rolls-Royce Ghost Series 2 Extended Wheelbase
   ระบบเบรกด้านหน้า
   ระบบเบรกด้านหลัง
   ขนาดยาง255/50 R19255/50 R19
   ประเภทยางรถยนต์
   ขนาดล้อR19R19
   ขนาดล้ออัลลอย19 Inch19 Inch
   ฝาครอบล้อไม่มี่ไม่มี่
   ล้ออัลลอยใช่ใช่
   ระบบเบรกมือไฟฟ้า
   ระบบ Auto Brake Hold
   ประเภทพวงมาลัยPowerPower
   ประเภทเฟืองพวงมาลัยRack & PinionRack & Pinion
   ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย
   ระบบเลื่อนเบาะอัตโนมัติเวลาขึ้น-ลงรถ
  • Keawjai Chaihong

   Keawjai Chaihong

   มีกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวในตัวและรุ่นย่อยของRolls-Royce Ghost ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 6.6 Rolls-Royce Ghost Series 22020 6.6 Rolls-Royce Ghost Series 2 Extended Wheelbase
   กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวในตัวไม่มี่ไม่มี่

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Rolls-Royce Ghost 6.6 Series 2

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS