THB 3,990,000 - 5,880,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Mercedes-Benz V-Class 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Mercedes-Benz V-Class
เกรดExecutive
ตัวถังMPV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ2.1L
กำลังสูงสุด163PS
จำนวนที่นั่ง-
เช็คสเปค V-Class

รุ่นย่อยและราคา Mercedes-Benz V-Class

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Pros&Cons Mercedes-Benz V-Class

Pros

 • ภายในวัสดุดี นั่งสบาย การดีไซส์ภายในหรูหรา วัสดุที่ใช้ภายในดูพรีเมี่ยมมาก ออฟชั่นต่างๆ ที่ให้มาเพียบ โดยเฉพาะเบาะด้านหลังของผู้โดยสารที่จัดเรียงแบบ 2-2-3 แต่ทีเด็ดของเบาะด้านหลังอยู่ที่แถว 1 เพราะมันเป็นที่นั่งแบบ Luxury Captain Chair มีฟังก์ชันนวดหลังอีกต่างหาก
 • เครื่องยนต์สมรรถนะเยี่ยม เครื่องยนต์ของ Mercedes benz V-Class ดีเซลแถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบ ความจุกระบอกสูบ 2,143 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิด 380 นิวตันเมตร มันอาจจะไม่ได้แรงอะไรมากมาย แต่มันมีพละกำลังแรงพอตัว วิ่งความเร็วเดินทาง 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้แบบชิลล์ๆ ออกตัวพอใช้ได้ไม่อืด เร่งแซงไม่มีปัญหาสบาย
 • ระบบช่วงล่างนุ่มนวล ระบบช่วงล่างนุ่มนวลและดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีมาก นุ่มนวลนั่งสบาย วิ่งทางตรงยาวๆ ด้วยความเร็วพอประมาณตัวรถยังคงนิ่งนุ่มสบาย การเค้าโค้งทำได้ดี มีโคลงเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีปัญหา เพราะรถทรงนี้ถ้าขับเค้าโค้งเร็วมีอาการโคลงแน่นอน โดยรวมรับเซ็ทช่วงล่างมาดีทีเดียว
 • ประหยัดน้ำมัน สำหรับ Mercedes benz V-Class ที่มีรูปทรงใหญ่ยาว และมีน้ำหนักเยอะแบบนี้ แต่เครื่องยนต์ลูกนี้ยอดเยี่ยมมาก เพราะนอกจากมันจะมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ดีแล้ว มันยังให้ความประหยัดอีกด้วย เพราะเจ้า Mercedes benz V-Class คันนี้มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 15.9 กิโลเมตรต่อลิตร

Cons

 • ภายนอกดูธรรมดาไปนิด รูปลักษณ์ภายนอกแม้จะดูหรูหรา แต่เมื่อมองไปนานๆ การออกแบบมันดูเรียบและธรรมดาไปนิด เป็นกล่องๆ ไปหน่อยถ้าเทียบกับคู่แข่งในรถระดับเดียวกันที่มีในท้องตลาด ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก ซึ่งถ้าเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายระดับ 4-5 ล้านบาท
 • อะไหล่ และเซอร์วิส ราคาสูง อะไหล่ต่างๆ ของรถยุโรปมักจะแพงกว่ารถจากเอเซียเสมอ Mercedes benz V-Class ก็เช่นกันอะไหล่แต่ละชิ้นมีราคาสูงพอสมควร อีกอย่างค่าเซอร์วิสเมื่อเข้าศูนย์บริการแต่ละครั้งคุณต้องเต็มเงินหมื่นไว้ ไม่มีต่ำกว่านี้
 • รถมีขนาดใหญ่ ไม่คล่องตัว หาที่จอดยาก ด้วยขนาดของเจ้า Mercedes benz V-Class คันนี้มีขนาดใหญ่ ยาว จึงทำให้การขับขี่ภายในเมืองดูจะไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไหร่นัก การหาที่จอดรถตามห้างก็ยากพอสมควร เพราะคันใหญ่เหลือเกิน และที่สำคัญจะลงหรือขึ้นที่จอดรถก็ไม่ได้เพราะความสูงเกินนั้นเอง
 • ขับแล้วเหมิอนไม่ใช่เจ้าของ ด้วยความที่ Mercedes benz V-Class เป็นรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่จึงทำให้เจ้าของรถเวลาซื้อรถไปแล้วมักจะไม่นิยม ขับเอง ส่วนมากจะมีคนขับรถให้ เพราะฉะนั้นถ้าคุณซื้อเจ้า Mercedes benz V-Class แล้วคุณขับด้วยตัวเอง สายตาคนภายนอกทีมองมาคุณจะกลายเป็นคนขับรถไปโดยปริยาย
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Mercedes benz V-Class เป็นยนตรกรรมอเนกประสงค์สำหรับครอบครัวที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น โดยดีไซน์ภายภายนอกของ The V-Class โฉมใหม่ โดดเด่นด้วยกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง ส่วนดีไซน์ภายในเน้นการตกแต่งที่หรูหรามีระดับ ประณีตในทุกรายละเอียด อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายมากขึ้นให้แก่ผู้โดยสาร ด้วยตัวถังแบบใหม่ Extra Long ช่วยเพิ่มขนาดในห้องโดยสารให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ช่วยให้ทุกการเดินทางเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ The V-Class โฉมใหม่ ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยภายใต้มาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวมั่นใจในทุกขณะการเดินทาง โดยทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ได้นำเสนอรถยนต์รุ่น The V-Class โฉมใหม่ ทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่ V 220 d Avantgarde Premium และ V 220 d Business”

  ราคาจำหน่าย Mercedes benz V-Class

  • V 220 d Avantgarde Premium ราคา 5,790,000 บาท
  • V 220 d Business ราคา 3,990,000 บาท
 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก Mercedes benz V-Class

  ดีไซน์ภายนอก ของ The V-Class ได้รับการออกแบบให้มีลายเส้นสวยงาม แสดงให้เห็นถึง ความกว้างขวางของตัวรถ พร้อมด้วยกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับช่องระบายความร้อน โดยรุ่น V 220 d Avantgarde Premium มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ไฟคู่หน้าแบบ LED Intelligent Light System ระบบไฟหน้าที่ทำงาน และปรับลำแสงอัตโนมัติตามสภาพ การขับขี่ กระจกมองหลังและมองข้างฝั่งคนขับที่สามารถปรับลดแสงสะท้อนแบบอัตโนมัติ และระบบกันสะเทือนแบบ AGILITY CONTROL และรุ่น V 220 d Business มาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้าแบบฮาโลเจนที่ทำงานโดยอัตโนมัติ และระบบกันสะเทือนแบบ Comfort และทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับประตูเลื่อนอัตโนมัติระบบไฟฟ้าซ้าย-ขวา ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการขึ้น-ลงรถด้วยปุ่มสัมผัสเพียงปุ่มเดียว

  มิติตัวรถ

  ความกว้าง 1,928 มม ความยาว 5,370 มม. ความสูง 1,912 มม. ระยะฐานล้อยาว 3,430 มม.

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Mercedes benz V-Class

  ดีไซน์และห้องผู้โดยสารภายในได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากขึ้นด้วยตัวถังรถแบบ Extra Long และดีไซน์ที่มอบความรู้สึกความหรูหราอย่างมีระดับ The V-Class มาพร้อมกับพวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน พร้อมแป้นควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ (Direct Select Gearshift Paddles)

  • V 220 d Avantgarde Premium มาพร้อมกับห้องโดยสารสีเบจ เบาะหุ้มหนัง Lugano สีเบจ และจัดเรียงที่นั่งแบบ 2-2-3 ที่นั่งคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าสามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมหน่วยความจำ 3 ตำแหน่ง อีกทั้งยังมาพร้อมกับที่นั่งแบบ Luxury Captain Chair 1 คู่สำหรับที่นั่งผู้โดยสารตอนหลังแถวที่ 1 ที่สามารถปรับหัวหมอน พนักพิงและที่รองน่องด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมหน่วยความจำ 2 ตำแหน่ง มีระบบระบายอากาศและอุ่นเบาะ 3 ระดับ และฟังก์ชันนวดหลังที่ปรับได้ 3 โปรแกรม วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้าแบบ pinstripe effect วัสดุบุเพดานสี porcelain และระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMOTRONIC ในห้องคนขับและระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ TEMPMATIC ในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 CD ที่มาพร้อมแป้นควบคุมแบบสัมผัสเพื่อเพิ่มสุนทรียในการเดินทางให้มากขึ้นไปกว่าเดิม
  • V 220 d Business มาพร้อมกับห้องโดยสารสีเทา เบาะผ้า Santiago สีดำ และจัดเรียงที่นั่งแบบ 2-2-2 วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้าแบบ black piano-lacquer ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ TEMPMATIC ทั้งในห้องคนขับและในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 USB

  เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Mercedes benz V-Class

  ความปลอดภัยและเทคโนโลยี ของ Mercedes benz V-Class โฉมใหม่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ADAPTIVE ESP® (Electronic Stability Program), ระบบป้องกันล้อล็อค ABS (Anti-lock Braking System),ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR (Acceleration Skid Control), ระบบรักษาการทรงตัวกรณีมีลมขวางปะทะตัวรถด้านข้าง (Crosswind Assist), ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (Hill-Start Assist), ระบบรักษาระดับความเร็ว (Cruise Control), ไฟเบรกกระพริบอัตโนมัติเมื่อเบรกฉุกเฉิน (Adaptive Brake Light), ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า, ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (ATTENTION ASSIST) โดยในรุ่น V 220 d Avantgarde Premium จะมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม ได้แก่ ระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟ (Active Brake Assist), ระบบป้องกันก่อนเกิดเหตุ (PRE-SAFE® system), ระบบช่วยเตือนจุดบอดสายตา (Blind Spot Assist), ระบบช่วยเตือนให้ขับรถในช่องทาง (Lane Keeping Assist), ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติพร้อมกล้องแสดงภาพด้านหลัง (Active Parking Assist with 360˚camera)

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง Mercedes benz V-Class

  Mercedes benz V-Classโฉมใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลแถวเรียง 4 สูบเทอร์โบ ความจุกระบอกสูบ 2,143 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 163 แรงม้า ที่ 3,800 รอบ/นาที แรงบิด 380 นิวตันเมตร ที่ความเร็วรอบ 1,400-2,400 รอบ/นาที และเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ (7G-TRONIC PLUS) ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ

 • ประสบการณ์การขับขี่

  ประสบการณ์ขับขี่

  การขับขี่ด้วยตัวรถที่ยาวใหญ่ทำให้การขับขี่ภายในเมืองไม่คล่องตัวเท่าไหร่ นักการขับคงต้องใช้ความเคยชินพักใหญ่ อัตราเร่งของ Mercedes benz V-Class กับเครื่องยนต์ 2,143 ซีซี กำลังสูงสุดที่ 163 แรงม้า แรงบิด 380 นิวตันเมตร มีอัตราเร่งออกตัวพอใช้ได้ การขับขี่ทาตรงยาวๆ สบายหายห่วง โดยสามารถเดินทางไกลในระดับความเร็ว 120 กม./ชม. ได้อย่างสบายๆ พร้อมตอบสนองต่อการเร่งแซงในยามที่ต้องการได้ตลอดเวลา ระบบช่วงล่างแบบอิสระทั้งสี่ล้อได้รับการปรับเซตมาเป็นอย่างดี จนสามารถให้ความรู้สึกเสมือนหนึ่งกำลังขับเบนซ์คันโตอย่างที่คุ้นเคย ให้ความมั่นใจในการเดินทางได้เป็นอย่างดี แม้จะต้องผ่านเส้นทางที่คดเคี้ยว อีกทั้งระบบเบรกแบบดิสก์เบรกทั้ง 4 ล้อ ที่มาพร้อมระบบป้องกันที่ครบครัน สามารถเพิ่มความอุ่นใจได้ดีตลอดการเดินทาง

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลือง Mercedes benz V-Class อยู่ที่ประมาณ 15.9 กม./ลิตร

 • สรุป

  Mercedes benz V-Class เป็นรถอเนกประสงค์ที่สามารถตอบสนองครอบครัวได้อย่างลงตัว มีการดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่น สวยงาม ภายในตกแต่งหรูหรามีระดับ แถมยังมอบความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร ออฟชั่น และอุปกรณ์เพื่อความความภัยครบครัน เครื่องยนต์ที่มีสรรถนะที่ดีประหยัดน้ำมันระดับ 15.9 กิโลเมตรต่อลิตร ระบช่วงล่างที่นุ่มนวล กับราคาเริ่มต้นที่ 3,990,000 - 5,790,000 บาท ท่านไหนมองหารถประเภทนี้อยู่ลองดูคันนี้ครับคุ้มราคาแน่นอน

ภายนอก

ภายใน

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

FAQ Mercedes-Benz V-Class

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Mercedes-Benz V-Class 2.1 V 220 d Business

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS