THB ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Bentley Continental-GT 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Bentley Continental-GT
เกรดSports Car
ตัวถังCoupe
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ4.0 - 6.0L
กำลังสูงสุด550 - 635PS
จำนวนที่นั่ง4
เช็คสเปค Continental-GT

รุ่นย่อยและราคา Bentley Continental-GT

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Bentley Continental-GT

Pros

 • รูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหรา เหนือระดับ Bentley Continental GT V8 S ออกแบบเน้นในเรื่องของความเฉียบคมและเต็มไปด้วยสไตล์รูปลักษณ์ที่โดดเด่นตามรูปแบบรถสปอร์ตตามแบบฉบับของรถ 4 ที่นั่ง Coupe Gran Tourer ตระกูล Continental แถมยังมีถังสปอร์ตคูเป้ และเปิดประทุนให้เลือกอีกตางหาก
 • ภายในหรูหรานั่งสบาย ตามแบบฉบับของเบนท์ลีย์ พร้อมห้องโดยสารด้านในแบบทูโทน ตกแต่งเติมความสปอร์ตด้วย Trim คาร์บอนไฟเบอร์ เบาะหลังของ Bentley Continental GT V8 S อาจจะแคบไปสักนิด แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานได้สะดวก ดีกว่ารถสปอร์ตหรูหลายยี่ห้อที่อาจจะนั่งได้ไม่สะดวกสบายแบบนี้
 • เครื่องยนต์ที่ทรงพลัง เครื่องยนต์เบนท์ลี่ย์ ขนาด 4 ลิตร twin-turbo V8 ให้พละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดที่ 521 แรงม้า Bentley Continental GT V8 S ให้แรงบิดสูงสุดที่ 680 นิวตันเมตร ต้องบอกเลยว่าเป็นรถยนต์ที่ขับสนุก อัตราเร่งดีมาก และทำได้อย่างลื่นไหล เร่งแซง ขึ้น-ลง เขาสบายหายห่วงไปแบบชิลล์ชิลล์
 • ระบบ ช่วงล่างแน่น หนึบ ด้านหน้าของ Bentley Continental GT V8 S เป็นแบบดับเบิลวิชโบน ด้านหลังของ Bentley Continental GT V8 S เป็นแบบมัลติลิงก์ เน้นความนุ่มนวลและยืดหยุ่นแบบสปอร์ต บอกเลยว่าปรับเซ็ท Bentley Continental GT V8 S มาได้ดีมากทีเดียว การเค้าโค้งทำได้อย่างง่ายดาย และคมกริบ ตัวรถไม่มีอาการย้วย หรือโคลงให้ได้สัมผัส วิ่งทางตรงยาวด้วยความเร็วตัวรถนิ่งมาก ดูดซับแรงสั่นทะเทือนได้ดี

Cons

 • ราคาค่าตัวสูง Bentley Continental GT V8 S และ Bentley Continental GT V8 S Convertible ทั้งสองรุ่นนี้นับว่าเป็นเป็นรถยนต์สไตล์แกรนด์ทัวริง ที่ผสมผสานระหว่างความหรูหรา และสปอร์ตไว้ด้วยกัน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 20.9 ล้านบาท ถือว่าราคาสูงเอาเรื่องครับเพราะในตอนนี้มีรุ่น GT V8 ที่ราคา 16.7 ล้านบาท เข้ามาอีก ต่างกันแค่พละกำลังเท่านั้น GT V8 S จึงถูกมอง่าแพงไปหน่อย
 • เบาะด้านหลังแคบ เพราะด้วยความที่ตัวรถเป็นรูปทรงคูเป้ 2 ประตู ทำให้พื้นของ Bentley Continental GT V8 S ใช้สอยด้านหลังแคบ ด้านหน้าของ Bentley Continental GT V8 S ไม่มีปัญหานั่งสบายหายห่วง แต่เบาะด้ายหลังซิ นั่งได้ 2 คนเท่านั้น แถมถ้าเป็นคนตัวใหญ่ อวบ หรือสูงประมาณ 180 ซม. คงจะอืดอัดอยู่
 • ศูนย์บริการน้อย ปัญหาหลักเลย ถึงแม้จะเป็น BENTLEY BANGKOK แต่ก็อยู่ภายใต้ AAS AUTO SERVICE อยู่ครับซึ่งศูนย์บริกรในเมืองไทยมีน้อย แถมมีเฉพาะในกรุงเทพนั้น จึงทำให้การที่จะเซอร์วิสรถ BENTLEY แต่ละครั้งดู Bentley Continental GT V8 S จะลำบากอยู่
 • อะไหล่ราคาสูง แน่นอน Bentley Continental GT V8 S ราคาคันละ 20 ล้านบาท เพราะฉะนั้นรถ Bentley Continental GT V8 S คันนี้ต้องใช้วัสดุ อุปกรณ์ อะไหล่ ต่างๆระดับพรีเมี่ยม แถมรถประเภทนี้เป็นแบบ นิช มาร์เก็ต ซึ่งมีอยู่บนถนนไม่เยอะเท่าไหร่ สต็อกอะไหล่ต่างๆก็ไม่เยอะมาก ด้วยเหตุผลทั้งหมดจึงทำให้อะไหล่ราคาสูงนั้นเอง
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Bentley Continental GT V8 S เป็นรถยนต์สไตล์แกรนด์ทัวร์ริ่ง ที่ผสมผสานระหว่างความหรูหรา และสปอร์ตไว้ด้วยกัน ยกระดับความแรงยิ่งขึ้นพร้อมกับมีตัวอักษร S พ่วงท้าย มีตำแหน่งการตลาดอยู่ระหว่าง GT V8 และรุ่น W12 เรียกว่าเอาใจคนรักความแรงเลยทีเดียว มีการปรับจูนเครื่องยนต์ให้มีแรงม้าเพิ่มขึ้น 19 และแรงบิดเพิ่มอีกอีก 20 นิวตันเมตร ทำให้ Bentley Continental GT V8 S คันนี้มีพละกำลังอยู่ที่ 521 แรงม้า แรงบิด 680 นิวตันเมตร ภายใน Bentley Continental GT V8 S ถูกตกแต่งด้วยงานฝีมืออันประณีต และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่ล้ำสมัย

  ราคา Bentley Continental GT V8 S และ Bentley Continental GT V8 S Convertible

  • Bentley Continental GT V8 S ราคา 20,990,000 บาท
  • Bentley Continental GT V8 S Convertible ราคา 22,600,000 บาท
 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก Bentley Continental GT V8 S

  Bentley Continental GT V8 S และ Bentley Continental GT V8 S Convertible เป็นโฉมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบเน้นในเรื่องของความเฉียบคมและเต็มไปด้วยสไตล์รูปลักษณ์ที่โดดเด่นตามรูปแบบรถสปอร์ตตามแบบฉบับของรถ 4 ที่นั่ง Coupe Gran Tourer ตระกูล Continental โดยมีโลโก้ V8 S อยู่ที่แก้มด้านข้างตัวรถ บ่งบอกรหัสความแรงเป็นอย่างดีในตัว GT Coupe จะเป็นบอดี้หลังคาแข็ง และ GTC นั้นจะเป็นหลังคาแบบผ้าใบสามารถเปิดประทุนได้ด้วยกลไกไฟฟ้า แพ็คเกจสำหรับตกแต่งตัวรถส่วนล่างมาพร้อมกับการลดระดับช่วงล่างลงเพื่อให้เหมาะสมตามหลักอากาศพลศาสตร์ โดยหากตั้งค่าตัวถังในรูปแบบสปอร์ต จะพบว่าความสูงของตัว Bentley Continental GT V8 S ถังจะต่ำลงมาอีก 10 มิลลิเมตร ทางด้านหน้าและหลัง อีกทั้งยังมาพร้อมกับครีบด้านข้างและดิฟฟิวเซอร์หลังที่สง่างามสีดำ Beluga gloss black ส่วนล้อมีขนาด 20 นิ้วที่เพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เบรกคาลิปเปอร์สีแดง


 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Bentley Continental GT V8 S

  ภายในห้องโดยสารของ Bentley Continental GT V8 S แสดงถึงความทันสมัย และหรูหราตามแบบฉบับของเบนท์ลีย์ พร้อมห้องโดยสารด้านในแบบทูโทน ภายในของรุ่น Coupe นี้จะเป็นสีหนังดำ เดินด้ายสีฟ้า และ ในรุ่น Convertible ภายในเป็นสีทูโทน ดำ-แดง ซึ่งทั้งคู่ ตกแต่งเติมความสปอร์ตด้วย Trim คาร์บอนไฟเบอร์ ตกแต่งด้วยลายไม้แบบ Dark Fiddleback Eucalyptus สีขอบตกแต่งภายในห้องโดยสารสามารถเลือกได้กว่า 17 สี เส้นขอบตัดภายในซึ่งตัดกับเส้นลายหลังคาได้อย่างหรูหรา พวงมาลัยหุ้มหนังแท้ ปรับสูง-ต่ำ ใกล้-ไกลได้ด้วยระบบไฟฟ้า ปุ่มสวิทช์ไปจนถึงก้านเกียร์รวมถึงปุ่มควบคุมเบาะพ่นลมมีความสง่างาม ตัดกับลายไม้ Piano Black ได้อย่างลงตัว

 • องค์ประกอบ

  เทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวก Bentley Continental GT V8 S

  ระบบเทคโนโลยีหน้าจอของ Bentley Continental GT V8 S แบบระบบสัมผัสที่มาพร้อมกับแผนที่ที่มีความละเอียดและมี Hard Disk หน่วยความจำขนาด 30 GB ใช้เก็บข้อมูล หน้าจอของ Bentley Continental GT V8 S แสดงผลขนาด 8 นิ้วแสดง การทำงานของชุดเครื่องเสียง โทรศัพท์ การตั้งค่าการขับขี่แบบสะดวกสบายหรือโหมด อื่นๆ และระบบการนำทางใหม่ล่าสุด ซึ่งจะใช้ข้อมูลจากทาง Harddisk ในรถ และเครื่อง DVD เข้าสู่ระบบข้อมูลของเส้นทางและช่วยเลี่ยงเส้นทางที่มีการจราจรที่หนาแน่นรอบ พื้นที่ของ Bentley Continental GT V8 S ให้กับคุณอีกด้วย การค้นหาเส้นทางและสถานที่จะทำด้วยการแท๊กภาพถ่ายจาก การ์ดหน่วยความจำ SD และทำงานร่วมกับแผนที่ Google

  ระบบความปลอดภัย Bentley Continental GT V8 S

  Bentley Continental GT V8S จัดช่วงล่างและระบบความปลอดภัยมาให้อย่างครบถ้วน โดยด้านหน้าเป็นแบบดับเบิลวิชโบน ด้านหลังของ Bentley Continental GT V8 S เป็นแบบมัลติลิงก์ เน้นความนุ่มนวลและยืดหยุ่นแบบสปอร์ต ระบบเบรกเป็นดิสก์เบรก 4 ล้อ ทำจากคาร์บอน ซิลิกอน มาพร้อมระบบเบรก ABS EBD และ BA ระบบช่วยการทรงตัว ESP พร้อมถุงลมนิรภัยคู่หน้าและถุงลมนิรภัยข้างสำหรับเบาะหน้าและเบาะหลัง

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง Bentley Continental GT V8S

  Bentley Continental GT V8S เครื่องยนต์เบนท์ลี่ย์ ขนาด 4 ลิตร twin-turbo V8 ให้พละกำลังเครื่องยนต์สูงสุดที่ 521 แรงม้า (528 PS / 389 กิโลวัตต์) ที่รอบเครื่องยนต์ 6,000 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุดที่ 680 นิวตันเมตร ที่รอบเครื่องยนต์ประมาณ 1,700 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ ZF 8 สปีด เสริมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่เน้นการกระจายแรงบิดไปทางด้านหลัง 40:60 เป็นหลักเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ขณะที่รุ่นคูเป้ มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลา เพียง 4.5 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 309 กม./ชม. ส่วนสมรรถนะของรุ่นเปิดประทุนน่าประทับใจเช่นกัน โดยมีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลา 4.7 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 308 กม./ชม. อีกทั้ง Bentley Continental GT V8 S ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นอย่างยิ่ง โดยหากเติมน้ำมันเต็มถังจะสามารถวิ่งได้ไกลถึง 805 กิโลเมตรเลยทีเดียว 

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลือง Bentley Continental GT V8S อยู่ที่ 11.35 กม./ลิตร

 • ประสบการณ์การขับขี่

  เริ่มต้นด้วยการทดสอบอัตราเร่งทางยาวกันก่อนเลยดีกว่า ออกสตาร์ทในเส้นทางตรงด้วยโหมดธรรมดา ด้วยการเหยียบคันเร่งแบบสุดๆยันพื้น พละกำลังจากเครื่องยนต์ V8 สามารถกระชากตัวถังที่มีน้ำหนักกว่า 2 ตันพุ่งไปแตะความเร็วเกิน 100 กิโลเมตร/ชั่วโมงเพียงชั่วอึดใจ ดึงหลังติดเบาะของ Bentley Continental GT V8 S ลากยาวเลย อัตราเร่งดีมาก ออกตัวดี กลางของ Bentley Continental GT V8 S มาแบบต่อเนื่องไหลๆเลย นี่ขนาดรถคันนี้มีน้ำหนัก 2.2 ตันเลย ยังมีความปราดเปรียว คล่องแคล่วและตอบสนองของ Bentley Continental GT V8 S ได้อย่างทันใจตลอดการขับ ขับสนุกมาก การเร่งแซงรวดเร็วทันใจหายห่วยแน่นอน Bentley Continental GT V8 S สามารถพาคุณไปแตะที่ความเร็ว 200 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้แบบง่ายดายและนิ่งมาก ระบบช่วงล่าง ให้ความมั่นใจ เกาะหนึบ การเปลี่ยนเลนกะทันหันสามารถควบคุมง่าย Bentley Continental GT V8 S การเค้าโค้งด้วยความเร็วก็ทำได้อย่างง่ายดายตัวรถยังคงนิ่ง ไม่มีอาการย้วย โคลงต่อย่างใดพวงมาลัยให้ความแม่นยำ น้ำหนักดี เรียกว่าเห็นตัวถังและน้ำหนักขนาดนี้ก็สามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัวเหมือนรถขนาดเล็กกันเลยทีเดียว

  ในด้านการตอบสนองของเบรก Bentley Continental GT V8 S นั้น เข้าใจว่ามันเซ็ตออกมาเน้นให้ตอบสนองแบบนุ่มนวล จึงเซ็ตตำแหน่งแป้นเบรกที่ต้องลงน้ำหนักเท้าค่อนข้างลึก ถ้าขับมาความความเร็วอาจต้องระมัดระวัง เผื่อระยะสักเล็กน้อย ด้วยน้ำหนักตัวรถราว 2 ตัน และBentley Continental GT V8 S การเซ็ตเบรกแบบขับขี่สบาย จึงไม่เหมือนเบรกของพวกรถที่เน้นการขับขี่แบบสปอร์ตที่แตะแป้นเบรกเพียงตื้นๆ ก็เบรกได้อย่างหน้าจิกหัวทิ่มกันแล้ว

 • สรุป

  Bentley Continental GT V8 S และ GT V8 S Convertible รถสปอร์ตคูเป้ และ เปิดประทุน หรูหรามีระดับ ด้วยการดีไซน์ของตัวรถ และความสุนทรีย์ในการขับขี่โดยสาร พร้อมเบาะ 4 ที่นั่ง แม้เบาะหลังของ Bentley Continental GT V8 S อาจจะแคบไปสักนิด แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานได้สะดวก ดีกว่ารถสปอร์ตหรูหลายยี่ห้อที่อาจจะนั่งได้ไม่สะดวกสบายแบบนี้ เครื่องยนต์ Bentley Continental GT V8 S แรงขับสนุกไม่เป็นสองรองใคร แถมพร้อมให้คุณขับขี่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน กับราคาเริ่มต้น 20,900,000 บาท ลองขับแล้วคุยจะหลงรัก

ภายนอก

ภายใน

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1634700319901-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700319901-0'); });

FAQ Bentley Continental-GT

  • Ratchaburi

   Ratchaburi

   มีระบบปรับดันหลังและรุ่นย่อยของBentley Continental-GT ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 6.0 Bentley Continental-GT GT2020 4.0 Bentley Continental-GT GT V82020 4.0 Bentley Continental-GT GT V8 Convertible2020 6.0 Bentley Continental-GT GT Convertible
   ระบบปรับดันหลังใช่ใช่ใช่ใช่
  • ฟอง_พิชญา

   ฟอง_พิชญา

   มีฐานล้อและรุ่นย่อยของBentley Continental-GT ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 6.0 Bentley Continental-GT GT2020 4.0 Bentley Continental-GT GT V82020 4.0 Bentley Continental-GT GT V8 Convertible2020 6.0 Bentley Continental-GT GT Convertible
   ฐานล้อ2851 mm2851 mm2851 mm2851 mm
  • Ratchaburi

   Ratchaburi

   มีประเภทพวงมาลัยและรุ่นย่อยของBentley Continental-GT ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 6.0 Bentley Continental-GT GT2020 4.0 Bentley Continental-GT GT V82020 4.0 Bentley Continental-GT GT V8 Convertible2020 6.0 Bentley Continental-GT GT Convertible
   ประเภทพวงมาลัยPowerPowerPowerPower
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 Bentley Continental-GT 6.0

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS