THB 4,199,000ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคาที่ไทย

BMW X4 รายละเอียด
เกรดCompact Executive
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์AT
ปริมาตรกระบอกสูบ2.0L
กำลังสูงสุด190PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค X4

ราคารุ่นย่อย BMW X4

ข้อต้องอ่าน

Pros

 • ไฟหน้าเป็น LED แบบปรับอัตโนมัติ BMW X4 ไม่เพียงแต่ติดตั้งไฟหน้าแบบ LED แต่ยังใช้เทคโนโลยีที่สามารถปรับตามทิศทางการหมุนของพวงมาลัย (Adaptive LED) ไฟหน้าสามารถเปิดปิดได้อัตโนมัติ

 • ภายในดีไซน์โดดเด่น ภายในห้องโดยสาร BMW X4 ใช้วัสดุคุณภาพดี เบาะนั่งผู้ขับและผู้โดยสารตอนหน้าเป็นสปอร์ต

 • มีฟังก์ชั่น iDrive BMW X4 ติดตั้งฟังก์ชั่นสั่งงานระบบ iDrive เพียงแค่เคลื่อนไหวมือ (BMW Gesture Control) ก็สามารถใช้งานได้หลากหลายขึ้น

 • ใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ BMW X4 ใช้ระบบขับเคลื่อนอัจฉริยะ 4 ล้อ xDrive ที่ตอบสนองการใช้งานได้ในสภาพทุกพื้นผิว

 • เทคโนโลยีความปลอดภัยดีเยี่ยม BMW X4 ติดตั้งระบบความปลอดภัยเชิงป้องกันที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ

Cons

 • นที่เก็บสัมภาระน้อย แม้ว่า BMW X4 จะออกแบบเป็นรถอเนกประสงค์ SUV แต่ก็ไม่ได้มีพื้นที่เก็บสัมภาระมาก

 • เบาะหลังแคบ เบาะด้านหน้าของ BMW X4 มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย แต่สำหรับด้านหลังกลับแคบ ด้วยหลังคาที่ลาดลง ทำให้ด้านหลังนั่งไม่สบาย

 • ไม่มี Android Auto ระบบ BMW X4 ไม่สามารถเชื่อมต่อระบบ Andriod Auto โดยใน BMW X4 มีระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay เป็นพื้นฐานของระบบ ทำให้ผู้ที่ใช้อุปกรณ์ระบบ Andriod รู้สึกว่าไม่สะดวก

 • ทัศนวิสัยกระจกหลังไม่ค่อยดี BMW X4 ออกแบบกระจกหลังได้ไม่ดีเท่าไหร่ การมองค่อนข้างยาก เพราะบานกระจกค่อนข้างเล็ก

 • อะไหล่แพงและหายาก ข้อเสีออีกอย่างของ BMW X4 คือการที่ดีไซน์ตามแบบ X6 แต่ดูไม่ค่อยสมส่วนเท่าไหร่ อีกทั้งยังเร่งผลิต

รูปภาพ BMW X4

ภายนอก

ภายใน

BMW X4 รีวิว

 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • องค์ประกอบ
 • ระบบพลังงาน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  BMW X4 สปอร์ตเอสยูวีสุดหรู


  BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ค่ายรถสุดหรูส่ง BMW X4 2020 รถสปอร์ตเอสยูวีสุดหรู ราคาเริ่มต้นที่ 3,999,000 บาท โดยใช้ชื่อรุ่นอย่างเป็นทางการว่า BMW X4 xDrive20d M Sport มาพร้อมหน้าที่ถูกปรับให้โฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิม ขับเคลื่อนด้วยพลังดีเซล ตระกูล Twin-Power Turbo ซึ่งให้อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยที่ 17.9 กิโลเมตร/ลิตร ระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ อยู่ที่ 147 กิโลเมตรต่อลิตร

  BMW X4 xDrive20d M Sport เป็นรถยนต์กลุ่ม SAC หรือ Sports Activity Coupe ที่ผลิตโดยบริษัทผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเยอรมนีอย่าง BMW เปิดตัวในไทยเมื่อ 27 พฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา โดยรถสปอร์ตคูเป้สุดหรูนี้มาพร้อมความโดดเด่นด้านการดีไซน์ เทคโนโลยีล้ำสมัย มาพร้อมใช้เครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ พร้อมเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo ที่จะทำให้สนุกทุกการเดินทาง


  ราคา BMW X4

  BMW X4 xDrive20d M Sport เปิดตัวราคาที่ 3,999,000 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีแดง Fiamenco Red brilliant effect สีขาว Alpine White และสีดำ Black Sapphire

 • ภาพภายนอก

  ดีไซน์ของ BMW X4xDrive20d M Sport ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก แต่มีความแข็งแกร่ง ภายนอกตกแต่งด้วยวัสดุสีดำ โครงสร้างตัวถังเป็นแบบ Sport Activity Coupe ที่ด้านหลังลาดเอียงลงเพื่อให้เป็นสไตล์ Coupe มากขึ้น เสริมความหรูด้วยกระจกพาโนรามาที่สามารถเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า ระบบเปิดปิดบานประตูท้ายก็เป็นระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ

  กระจังหน้ามาในสไตล์ Kidney Grille แบบไตอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW ไฟหน้าแบบ LED ที่มีไฟ Day Time LED พร้อมระบบปรับการทำงานไฟสูงอัตโนมัติ (High-beam Assistant) ไฟท้าย LED แบบ three-dimensional L-shaped ทั้งยังมีไฟตัดหมอกแบบ LED ที่ช่วยเพิ่มความสว่างในช่วงกลางคืนและช่วงหมอกลงได้เป็นอย่างดี ส่วนล้อเป็นอัลลอยขนาด 19 นิ้ว ลาย Double-spoke  


  มิติตัวรถ BMW X4


  BMW X4 xDrive20d M Sport
  ความยาว(มม.) 4,752
  ความกว้าง (มม.) 1,918
  ความสูง (มม.) 1,621
  ระยะฐานล้อ (มม.) 2,865
  ระยะฐานล้อหน้า (มม.) 1,620
  ระยะฐานล้อหลัง (มม.) 1,666
  ระยะต่ำสุดจากพื้น (มม.) 203
  น้ำหนักรถ (กก.) 1,815
 • การออกแบบภายใน

  ภายในห้องโดยสารของ BMW X4xDrive20d M Sport ยังคงผสานความแข็งแกกร่งเข้ากับความสง่างามได้อย่างลงตัว ภายในตกแต่งด้วยอะลูมิเนียมลาย Rhombicle dark พร้อมแถบโครเมียม เพดานหลังคาภายในสี Anthracite โซนคนขับด้านหน้าสุดมีการติดตั้งหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลในขนาด 12.3 นิ้ว คอนโซลด้านบนบุด้วยหนัง Sensatec พวงมาลัยหุ้มหนังดีไซน์สปอร์ต กระจกมองข้างและกระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ

  ส่วนเบาะที่นั่งก็เป็นแบบสปอร์ตหนังแท้ Vernasca ที่ทำให้ภายใน BMW X4xDrive20d M Sport หรูหราขึ้น เบาะหนังตอนหน้าดีไซน์ Sport เสริมด้วยชุดไฟ Ambient Light 6 สีที่ช่วยเพิ่มความหรูหรา พร้อมมีระบบปรับอากาศอัตโนมัติ 3 โซน ที่ช่วยให้ภายใน BMW X4xDrive20d M Sport เย็นตลอดทั้งคัน ส่วนพื้นที่เก็บสัมภาระถ้าไม่พับเบาะอยู่ที่ 525 ลิตร แต่เมื่อพับเบาะหลังลงจะได้ 1,430 ลิตร

 • องค์ประกอบ

  สิ่งอำนวยความสะดวก BMW X4

  BMW X4 xDrive20d M Sport มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยสไตล์รถยุโรป ด้วยพวงมาลัยไฟฟ้าที่สามารถปรับน้ำหนักและแปรผันตามการหมุนและความเร็ว มีระบบควบคุมความเร็วคงที่ และฟังก์ชั่นช่วยลดความเร็ว (Cruise Control braking function)ระบบช่วยขับขี่ (Driving Assistant)

  ส่วนระบบความบันเทิงและการสื่อสาร BMW X4xDrive20d M Sport มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี BMW Live Cockpit Professional มีจอแสดงผลภาพความละเอียดสูงขนาด 10.25 นิ้ว ส่งงานด้วยด้วยระบบ iDRIVE เวอร์ชันล่าสุด ด้วยการสื่อสารอัจฉริยะด้วยการเคลื่อนไหวของมือ (BMW Gesture Control)

  การสื่อสารอัจฉริยะใน BMW X4xDrive20d M Sport ติดตั้ง BMW ConnectDrive ที่ช่วยให้เชื่อมต่อกับโลกภายนอกด้วยโทรศัพท์ไร้สายสไตล์ไฮเทค พร้อมระบบการสั่งงานด้วยเสียง (Intelligent Voice Control Assistance) มีเครื่องเล่น CD ที่สามารถฟังเสียงรอบทิศทางสไตล์ Harman Kardon ที่ช่วยให้การเดินทางเป็นได้อย่างสุนทรีย์


  ระบบความปลอดภัย BMW X4

  BMW X4 xDrive20d M Sport อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรมัยตอนหน้าและด้านข้างสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและหลัง ระบบควบคุมเสถียรภาพการขับขี่ (DSC) ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน (DTC) ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรก (ABS) ระบบไฟกระพริบไฟฉุกเฉิน  (Dynamic Braking Lights)

  BMW X4 xDrive20d M Sport ยังมีระบบเบรกมือไฟฟ้า เซ็นเซอร์ควบคุมระบบความปลอดภัยเมื่อเกิดการชน (Crash Sensor) ระบบป้องกันการกรแทกจากด้านข้าง (Side Impact Protection)  ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (Attentiveness Assistant) เซ็นเซอร์ควบคุมระยะการจอดด้านหน้าและหลัง กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง (Surround View Camera) ระบบควบคุมการขับขี่ขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control) ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดรถอัตโนมัติ


 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลัง BMW X4

  BMW X4 xDrive20d M Sport ติดตั้งเครื่องยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากตระกูล Twin-Power Turbo นั่นคือเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.0 ลิตร จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะแบบ Steptronic พร้อม Gearshift Paddles ขับเคลื่อนด้วยระบบอัจฉริยะ 4 ล้อ xDrive


  สมรรถนะ BMW X4

  BMW X4 xDrive20d M Sport ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตรที่ 1,750 -2,500 รอบต่อนาที ความเร็วสูงสุดที่ 213 กิโลเมตรต่อชั่วโมง อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอยู่ที่ 8 วินาที ส่วนอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 17.9 กิโลเมตรต่อลิตร ระดับการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ อยู่ที่ 147 กิโลเมตรต่อลิตร

 • สรุป

  ถ้าคุณกำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์สปอร์ตคูเป้สไตล์สุดหรู  BMW X4 xDrive20d M Sport คือหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ให้ความเป็นสปอร์ตอย่างเต็มที่ ภายในที่ตกแต่งอย่างหรูหรา เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการขับขี่ ทั้งยังมีเครื่องยนต์ทรงพลังและระบบความปลอดภัยดีเยี่ยม ดังนั้น BMW X4 xDrive20d M Sport จึงกลายเป็นรถสาย SUV สปอร์ตคูเป้ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ชอบความหรูและโดดเด่น ถ้าคุณสนใจก็สามารถไปทดลองขับได้ที่ BMW ทุกทั่วประเทศ  

BMW X4 FAQ

 • ปีที่เปิดตัวของBMW X4มีอะไรบ้าง

  • คิดดีมีสูข

   คิดดีมีสูข

   มีปีที่เปิดตัวและรุ่นย่อยของBMW X4 ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 2.0 BMW X4 xDrive20d M Sport
   ปีที่เปิดตัว2020
 • ความกว้างของBMW X4มีอะไรบ้าง

  • อุ้ย'เหี้ยย ส่อง

   อุ้ย'เหี้ยย ส่อง

   มีความกว้างและรุ่นย่อยของBMW X4 ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 2.0 BMW X4 xDrive20d M Sport
   ความกว้าง1918 mm
 • ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้ายของBMW X4มีอะไรบ้าง

  • ชีวิตยังไม่สิ้นลมหายใจ

   ชีวิตยังไม่สิ้นลมหายใจ

   มีไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้ายและรุ่นย่อยของBMW X4 ได้แก่

   รุ่นย่อย2020 2.0 BMW X4 xDrive20d M Sport
   ไฟเตือนประตู และฝากระโปรงท้ายใช

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

2020 BMW X4 2.0 xDrive20d M Sport

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS