THB ยังไม่คอนเฟิร์ม

ราคา Ssangyong Tivoli 2021 ที่ไทย

รายละเอียด Ssangyong Tivoli
เกรดB-Segment
ตัวถังSUV
รูปแบบเกียร์-
ปริมาตรกระบอกสูบ1.6L
กำลังสูงสุด114 - 127PS
จำนวนที่นั่ง5
เช็คสเปค Tivoli
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Middle_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635400996772-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635400996772-0'); });

Pros&Cons Ssangyong Tivoli

Pros

 • ภายนอกโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร SsangYong Tivoli รถอเนกประสงค์ SUV ขนาดเล็กจากประเทศเกาหลีคันนี้ มีรูปทรงภายนอกที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร เน้นการดีไซน์ออกไปในแนวสปอร์ตดูเท่ห์ ไฟหน้าดีไซน์ทันสมัยมาพร้อม Daytime Running Lights ในโคมเดียวกันรับกับกระจังหน้าดีไนเท่ห์ได้อย่างลงตัว ขนาดกำลังดีมีความคล่องตัวสูง
 • ภายในกว้างขวาง นั่งสบาย SsangYong Tivoli เป็นรถอเนกประสงค์ Mini SUV ภายในของ SsangYong Tivoli รุ่นนี้มีการออกแบบภายในกว้างขวาง มีถึง 5 ที่นั่ง ทำให้นั่งสบายไม่อึดอัด เบาะนั่งคู่หน้ารองรับสรีระได้ดี เบาะนั่งด้านหลังก็นุ่มสบาย คอนโซลคงเป็นบุหนังโดยรวมถือว่าทำได้ดีสำหรับภายใน
 • ประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์ของ SsangYong Tivoli ขนาด 1.6 ลิตร 115 แรงม้า มีสมรรถนะที่ดี อัตราเร่งถึงแม้ไม่ได้แรงมาก แต่ก็เพียงพอต่อการใช้งานไม่ได้อืดจนเกินไป แต่จุดเด่นของเครื่องยนต์ลูกนี้คือความประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพราะจากที่ลองขับแบบใช้งานจริงมีการเร่งแซงบางจังหวะ ความเร็วเดินทางประมาณ 120 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 12.0 กิโลเมตร/ลิตร
 • ระบบความปลอดภัย Ssangyong Tivoli ค่อนข้างดี Ssangyong Tivoli คันนี้ให้ระบบเพื่อความปลอดภัยมาแบบครบครันเพียงพอต่อการใช้งาน ปลอดภัยแน่นอนด้วยระบบเบรกที่ได้รับมาตรฐานที่มีระบบการกระจายแรงดันเบรคแบบอัตโนมัติ และระบบช่วยเบรคเพื่อป้องกันการลื่นไถลของตัวรถได้อีกด้วย ระบบ ABS, EBD, EAS

Cons

 • ราคาค่าตัวสูงกว่าคู่แข่ง ด้วยความที่ Ssangyong Tivoli คันนี้เป็นรถยนต์นำเข้าจากประเทศเกาหลี 100% จึงทำให้ราคาค่าตัวค่อนข้างที่จะสูงโดยมีราคาคาตัวอยู่ที่ 1,680,000 บาท ซึ่งราคาแพงกว่าคู่แข่งในเซ็กเม้นท์เดียวกันอย่าง HONDA HR-V, Nissan Juke อยู่เยอะพอสมควร
 • ศูนย์บริการน้อย ศูนย์บริการมาตรฐาน มีอยู่ประมาณไม่เกิน 3 แห่ง นอกนั้นจะเป็นอู่นอกทั้งหมดซึ่ง มันยากลำบากต่อการเซอรืวิสมาก รับซื้อรถป้ายแดงมาจะเข้าเซอร์วิสแต่บ้านอยู่ไกลจากศูนย์บริการคงลำบากมาก
 • ระบบช่วงล่าง ย้วย บางจังหวะ ระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบมัลติลิงค์ และด้านหลังแบบอร์ชั่นบีม พร้อมคอยล์สปริงที่ปรับเซ็ทมาเพื่อความสะดวกสบาย
 • ภาพรวม
 • ภาพภายนอก
 • การออกแบบภายใน
 • ระบบพลังงาน
 • ประสบการณ์การขับขี่
 • อัตราความประหยัดน้ำมัน
 • สรุป
 • ภาพรวม

  Ssangyong Tivoli รถยนต์อเนกประสงค์ SUV ขนาดเล็กที่พกพาคาแรคเตอร์อันโดดเด่นมีเอกลักษณ์ แตกต่างแต่ลงตัว ภายในกว้างขวางนั้นสบาย ดีไซน์สวย เครื่องยนต์ดี ถึงไม่แรงมาก แต่ประหยัดน้ำมัน ระบบช่วงล่างนุ่มนวล ซับแรงสั่นสะเทือนได้ดี โดย Ssangyong Tivoli จะอยู่ในกลุ่ม B-SUV โดยมีคู่แข่งอย่าง Honda H-RV ,Mazda CX3 ,Nissan Juke นั้นเอง

  ราคาจำหน่าย

  SsangYong Tivoli ราคา 1,680,000 บาท

 • ภาพภายนอก

  การออกแบบภายนอก Ssangyong Tivoli

  ด้วยการออกแบบที่มีคาแรคเตอร์อันแตกต่างและมีเอกลักษณ์ใน Ssangyong Tivoli โดยเฉพาะดีไซน์ภายนอกที่เน้นความเป็นรถสปอร์ตสุดทันสมัย ด้วยความยาวตลอดคัน 4,195 มม. กว้าง 1,795 มม. และสูง 1,600 มม. ตัวรถให้ระยะฐานล้อ 2,600 มม. กับกระจังหน้าดีไซน์แตกต่างที่ดุมีมิติลีลาที่เรียบเท่ สปอร์ตแบบคาแรคเตอร์โดดเด่น และ Day light ที่เฉียบขาดแยบยล ทำให้รูปลักษณ์ออกมาน่าสนใจ หลังคาลาดเอียงเป็นองศาเหมือนงานศิลป์ที่ดุกลมกล่อม ขอบล้อสีดำขนาด 18 นิ้วช่วยเสริมความหล่อดุดัน ไฟท้าย LED รูปทรงสวยงาม พร้อมสปอยเลอร์ที่เพิ่มความสปอร์ตไปอีกเสต็ป

 • การออกแบบภายใน

  การออกแบบภายใน Ssangyong Tivoli

  การออกแบบห้องโดยสารของ Tivoli Sport R ภายในมีถูกออกแบบ retro-styling ย้อนยุคที่ดูแปลกตา ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างหนังสีแดงและสีดำที่ได้รับความนิยมในยุค 80 แสงไฟสีส้มแดงในห้องโดยสารช่วยสร้างความโดดเด่นและมีสไตล์ให้ภายในตัวรถ กับความสนุกสนานและความน่าดึงดูดของรถ จอสัมผัสขนาด 7 นิ้วของ Tivoli ที่ใช้งานสะดวกและช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการขับขี่อย่างเหนือระดับ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน USB และบลูทูธ สำหรับ iPhone
  และสามารถควบคุมผ่านปุ่มบนพวงมาลัย ระบบเสียง 6 ลำโพงเอสุนทรียภาพในการขับขี่ เบาะและที่นั่งออกแบบมารองรับหลักสรีระศาสตร์พร้อมวัสดุที่สวยงามและสัมผัสที่ นุ่มนวล เดินสายด้วยด้ายสีแดงตัดเพิ่มมิติแห่งความสปอร์ตที่สวยงาม

  ระบบเพื่อความปลอดภัย

  ให้คุณรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยด้วยระบบเบรกที่ได้รับมาตรฐานที่มีระบบการกระจายแรงดันเบรคแบบอัตโนมัติ และระบบช่วยเบรคเพื่อป้องกันการลื่นไถลของตัวรถได้อีกด้วยระบบ ABS, EBD, EAS และภายในรถยังอำนวยความสะดวกสบายด้วยฟังชั่นต่างๆ ภายในรถ อาทิเช่น สวิทช์ควบคุมระบบวิทยุบนพวกมาลัย, ระบบ Bluetooth และช่องเสียบ USB เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดของคุณได้ในยามขับขี่

 • ระบบพลังงาน

  ขุมพลังของ Ssangyong Tivoli

  Ssangyong Tivoli จำหน่ายเพียงเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ คอมมอนเรล ขนาด 1.6 ลิตร 115 แรงม้า ที่ 3,400-4,000 รอบ/นาที แรงบิด 300 นิวตันเมตรที่ 1,500-2,500 รอบ/นาที มาพร้อมกับระบบเกียร์อัจฉริยะอัตโนมัติ 6 สปีด แบบE Tronic ความเร็วสูงสุดทำได้ 175 กม./ชม.

 • ประสบการณ์การขับขี่

  ประสบการณ์การขับขี่

  Ssangyong Tivoli การขับขี่เริ่มออกสตาร์ทกันใจกลางเมืองรถค่อนข้างหนาแน่น เจ้า Ssangyong Tivoli คันนี้มีความคล่องตัวสูงพอสมควร ขับง่าย ลัดเลาะตามช่องว่างได้อย่างสบาย ส่วนเครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบ คอมมอนเรล ขนาด 1.6 ลิตร 115 แรงม้า ของ Ssangyong Tivoli มีอัตราเร่งช่วงออกตัวไม่ได้หวือหวาอะไรมากนัก วิ่งทางตรงยาวๆกดคันเร่งลงไปความเร็วเพิ่มขึ้นแบบเรื่อยๆและนุ่มนวล ไม่ได้แรง แต่เพียงพอต่อการใช้งาน การเร่งแซงในบางจังหวะอาจจะต้องใช้การคลิ๊กดาวน์ช่วยก็เท่านั้น ขึ้น-ลงเขาสบายหายห่วง ระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบมัลติลิงค์ และด้านหลังแบบอร์ชั่นบีม พร้อมคอยล์สปริง ให้ความนุ่มนวล สามารถดูดซับแรงสั่นสะเทือนจากพื้นผิวถนนได้ดี วิ่งด้วยความเร็วในทางตรงยาวนุ่มวล ไม่โคลง แต่ทางเราเค้าโค้งด้วยความเร็วจะสัมผัสได้ถึงอาการย้วยโคลง เจ้าคันนี้ยังมี Sport mode ที่ช่วย เพิ่มเสถียรภาพของพวงมาลัยให้นิ่ง และเครื่องยนต์กระฉับกระเฉงมากขึ้น ทั้งยังได้คำชมจากอัตราการสิ้นเปลืองที่น้อยเพิ่มความประหยัดในการขับขี่

 • อัตราความประหยัดน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน

  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน Ssangyong Tivoli เฉลี่ย 12.0 กม./ลิตร.

 • สรุป

  SsangYong Tivoli มาพร้อมรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ ไม่ซำแบบใคร ภายในกว้างขวางนั่งสบาย เครื่องยนต์มีอัตราเร่งที่เพียงพอต่อการใช้งาน ไม่ได้จื๊ดจ๊าดมาก ระบบช่วงล่างนุ่มนวล ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดี มีความคล่องตัวในการใช้งาน ตัวรถโดยรวมน่าใช้มาก กับราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 1,680,000 บาท ถ้าไม่สนศูนย์บริการที่มีน้อย SsangYong Tivoli เป็นรถที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่ง

window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Bottom_leaderboard', [ 728, 90 ], 'div-gpt-ad-1635401036823-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1635401036823-0'); });

FAQ Ssangyong Tivoli

  • คิดดีมีสูข

   คิดดีมีสูข

   มีคิ้วบันไดและรุ่นย่อยของSsangyong Tivoli ได้แก่

   รุ่นย่อยSsangyong Tivoli 1.6L Petrol 2WD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol AWD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol 2WD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel 2WD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel AWD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel 2WD ATSsangyong Tivoli 1.6L Diesel AWD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol AWD MT
   คิ้วบันไดไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่ไม่มี่
  • Keawjai Chaihong

   Keawjai Chaihong

   มีไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์และรุ่นย่อยของSsangyong Tivoli ได้แก่

   รุ่นย่อยSsangyong Tivoli 1.6L Petrol 2WD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol AWD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol 2WD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel 2WD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel AWD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel 2WD ATSsangyong Tivoli 1.6L Diesel AWD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol AWD MT
   ไฟเตือนสถานะเครื่องยนต์ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่
  • เมธาสิทธิ์

   เมธาสิทธิ์

   มีพนักพิงด้านคนขับปรับ สูง / ต่ำและรุ่นย่อยของSsangyong Tivoli ได้แก่

   รุ่นย่อยSsangyong Tivoli 1.6L Petrol 2WD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol AWD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol 2WD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel 2WD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel AWD MTSsangyong Tivoli 1.6L Diesel 2WD ATSsangyong Tivoli 1.6L Diesel AWD ATSsangyong Tivoli 1.6L Petrol AWD MT
   พนักพิงด้านคนขับปรับ สูง / ต่ำใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่ใช่
window.googletag = window.googletag || {cmd: []}; googletag.cmd.push(function() { googletag.defineSlot('/22557728108/Model_Mrec1', [ 300, 250 ], 'div-gpt-ad-1634700362013-0').addService(googletag.pubads()); googletag.pubads().enableSingleRequest(); googletag.pubads().collapseEmptyDivs(); googletag.enableServices(); });
googletag.cmd.push(function() { googletag.display('div-gpt-ad-1634700362013-0'); });

สูงกว่าราคาซื้อขายเฉลี่ยสูงสุด 20%

Ssangyong Tivoli 1.6L Diesel AWD AT

แลก

เพิ่มรถของคุณ

บริการตรวจสภาพรถและบริการค้าขายเฉพาะในบริเวณกรุงเทพฯเท่านั้น

รถยอดนิยม

VS